Ada wong lý băng băng

Hai sao thiếu phụ Trung Hoa đang tích cực và lành mạnh tiến quân Hollywood cùng với đa số bộ phim truyện kinh khủng.

Bạn đang xem: Ada wong lý băng băng

Phạm Băng Băng đáng yêu trong trailer "Iron Man 3" 

Phạm Băng Băng, Lý Băng Băng "thả vòng một" hậu Oscar

Năm 2012, Lý Băng Băng đang gồm thời điểm góp phương diện trong Resident Evil 5 (Resident Evil: Retribution) với vai Adomain authority Wong và nhận thấy không ít lời khen từ phía đạo diễn, bên thêm vào, người theo dõi. Tuy chỉ là một vai nhỏ dại nhưng đạo diễn Paul W.S. Anderson đang giãi tỏ rằng: "Adomain authority Wong của Lý Băng Băng cho dù sống vào game hay trên phlặng phần đông nhập vai trò đặc trưng, trường hợp Resident Evil 5 nhưng mà thiếu đi diễn xuất trung thực của Lý Băng Băng thì phim sẽ sút lôi kéo đi nhiều."

Đạo diễn Paul W.S. Anderson cũng xác nhận rằng Lý Băng Băng sẽ liên tục góp khía cạnh vào Resident Evil 6, phần cuối của loạt phlặng này: "Đất diễn của cô ý ấy cũng biến thành được không ngừng mở rộng thêm rất nhiều. Không ai thích hợp phù hợp với nhân thứ Adomain authority Wong hơn Lý Băng Băng."

Lý Băng Băng cùng với những màn hành vi ấn tượng trong Resident Evil 5 đã hỗ trợ chị đổi mới nhân đồ không thể không có vào phần 6. Ảnh: ifeng.

Xem thêm: Ca Sĩ Vũ Mạnh Dũng - Nsưt Vũ Mạnh Dũng Bị Anh Vợ Sát Hại

Bên cạnh Lý Băng Băng, năm 2013 cũng là một năm tận hưởng thách thức sinh hoạt Hollywood của Phạm Băng Băng. Chị vừa được đạo diễn của X-Men: Days of Future Past chọn vào vai siêu nhân Blink trong loạt phyên về X-Men nổi tiếng.

Đạo diễn X-Men công bố dàn diễn viên vào phlặng trên Twitter, hình Phạm Băng Băng sinh sống mặt hàng thứ hai, đứng vị trí thứ 2 từ bỏ buộc phải qua.

Ngày 16/3, đạo diễn Bryan Singer sẽ chào làng list những diễn viên tmê man gia X-Men: Days of Future Past bên trên Twitter của bản thân mình. Ngoài rất nhiều gương mặt rất gần gũi nlỗi Hugh Jackman, Halle Berry, Jennifer Lawrence, sự xuất hiện của sao phái nữ Trung Hoa Phạm Băng Băng đã khiến cho nhiều người dân không thể tinh được. Theo ghi crúc của đạo diễn thì Phạm Băng Băng vẫn vào vai Blinks, một siêu nhân anh hùng có chức năng di chuyển rất tốc, tuy vậy nhân vật dụng này chỉ lộ diện đôi chút rồi bị thịt. Hiện, phía Phạm Băng Băng vẫn chưa báo cáo xác thực biết tin siêu mẫu có gia nhập đoàn quân X-Men hay không.

Khán trả chờ mong chế tạo ra hình của Phạm Băng Băng trong X-Men vì Bliên kết hoàn toàn có thể hình và phong thái rất bốc lửa.

Trong khi, kinh điển Hollywood Iron Man 3 có sự góp phương diện của Phạm Băng Băng sẽ xác định trình làng người theo dõi thế giới vào vào cuối tháng sau. Trong Iron Man 3 Băng Băng cũng chỉ giữ lại một mục đích nhỏ nhưng mà đây có thể xem là bước tiến đáng kể trong bước con đường đoạt được Hollywood của chị ý. Năm ngoái cũng có thể có tin Phạm Băng Băng tham mê gia The Moon và The Sun cùng Pierce Brosnan tuy thế đến thời điểm này vẫn chưa thấy tập phim tất cả thông báo gì.