CHUYỂN GIỚI: TIN TỨC, CLIP, VIDEO HÌNH ẢNH, TIN MỚI NHẤT VỀ CHUYỂN GIỚI

Tommy Dorfman - ngôi sao của loạt phlặng "13 Reasons Why" - cho thấy thêm cô sống với khung người phái nữ được hơn 1 năm.

Bạn đang xem: Chuyển giới: tin tức, clip, video hình ảnh, tin mới nhất về chuyển giới


Ngày 22/7, vào cuộc phỏng vấn cùng với tập san Time, Tommy Dorfman cho thấy cô vẫn dứt mổ xoang chuyển giới. "Một năm vừa qua, tôi sinh sống khép kín để làm quen thuộc với hình dáng bắt đầu. Tôi là thiếu nữ gửi giới", Dorfman khẳng định.

Dorfman nhận định rằng cô buộc phải tập có tác dụng thân quen với ánh nhìn của bằng hữu, người thân và cuộc sống sau đưa giới.

Nói về ra quyết định có tác dụng thanh nữ, Dorfman cho rằng cô thấy không thoải mái và dễ chịu Khi sinh sống với hình hình họa nam giới. Cơ thể mới giúp cô lạc quan hơn.

*
*

Tommy Dorfman trước và sau khoản thời gian chuyển giới.

Sau Khi chuyển giới, sao phyên 13 Reasons Why giữ nguyên tên Tommy. Theo lời người vợ diễn viên, đó là tên chị em cô đặt cho để tưởng nhớ anh trai của cô - tín đồ từ trần chỉ một tháng sau khoản thời gian sinch.

Tommy cho thấy cô bị thừa nhận những bình luận tiêu cực khi sống đúng với phiên bản thân. "Có nhiều lời buôn chuyện về khung hình tôi. Tôi bước đầu thấy sợ. Trước đây, tôi định biến mất vào 2 năm, quay lại cùng với cái thương hiệu, khuôn khía cạnh cùng cơ thể mới", nữ diễn viên nói với Time.

Xem thêm: Giải Đáp Câu Hỏi Có Nên Chụp Hình Bé Sơ Sinh Tại Nhà, Chụp Ảnh Bé Sơ Sinh Tại Nhà

Tuy nhiên, nữ giới diễn viên cho thấy thêm đây không hẳn là điều cô mong muốn. Tommy đồng ý sống với hình hình ảnh new mang đầy đủ lời buôn chuyện. Trong cuộc trò chuyện cùng với Time, Tommy Dorfman cho biết phẫu thuật chuyển giới chịu đựng những khủng hoảng rủi ro.

"Nhiều tín đồ không muốn phẫu thuật mổ xoang thay đổi nam nữ. Với tôi, đó là biện pháp triển khai xong bản thân. Tuy nhiên, tôi biết bản thân buộc phải đối mặt với nhiều trở ngại phía trước", cô xác định.

Tommy Dorfman sinh năm 1992. Nữ diễn viên được biết đến nhiều duy nhất với vai diễn Ryan Shaver trong series chạy khách 13 Reasons Why. Trước Lúc xác nhận công khai minh bạch gửi giới, Dorfman gây để ý khi ăn diện váy đầm ra phố, đăng hình ảnh ăn diện cô bé tính lên trang cá thể.


Điều đáng xấu hổ của Megan Fox

Nữ diễn viên sợ hãi phiên bản thân quan yếu điều hành và kiểm soát tiếng nói, bao gồm hành động thừa khích làm việc địa điểm nơi công cộng, sự khiếu nại to.


Trạch Dương


Tommy Dorfman công khai minh bạch đưa giới Tommy Dorfman sao mổ xoang đưa giới


*

Harvey Weinstein khước từ 11 tội danh

0

Tại Toàn án nhân dân tối cao Los Angeles, Harvey Weinstein khước từ 11 tội danh tấn công dục tình, trong các số đó bao gồm 4 tội cưỡng bức.

Những cặp nghệ sỹ bí mật kết thân

0

Nhiều cặp sao quán triệt báo chí tthâm nho trên hôn lễ. tin tức chi tiết, hình hình họa lễ cưới chỉ được công bố do chủ yếu nhà.

*

Cannes 2021 đưa ra một triệu USD nhằm kiểm tra Covid-19

0

Việc tổ chức triển khai liên hoan tiệc tùng phyên ổn (LHP) thân mùa dịch bệnh lây lan khiến cho ban tổ chức triển khai Cannes tốn kém với đối mặt nhiều khủng hoảng rủi ro.