Atp World Tour Finals 2015

(8004.info) - Không tất cả chiến thắng thứ 2 trong tầm một tuần lễ cho Federer trước Djokovic. Trong cuộc đấu quan trọng duy nhất, Djokovic đang miêu tả đẳng cấp và sang trọng vượt trội của tay vợt tiên phong hàng đầu trái đất đúng như giải pháp nhưng anh sẽ có tác dụng vào trận tầm thường kết Wimbledon với US mở cửa trong năm này.

Bạn đang xem: Atp world tour finals 2015

Thêm một lần nữa Federer gục xẻ trước Djokovic. Anh đang chiến bại vào cả 3 trận thông thường kết đặc trưng độc nhất vô nhị của mùa giải. Thế là đủ. Đủ để những người dân hâm mộ sáng sủa duy nhất ưng thuận sự khác biệt quá rộng của Djokovic cùng phần sót lại. Đủ nhằm Djokovic dập tắt đấu chí của các kẻ dính xua vùng sau. Và đủ nhằm anh ngạo nghễ thử thách lịch sử với đế chế mà lại anh đã đổ mồ hôi, máu với nước mắt để xây cất và lưu giữ trong veo 5 năm qua.
Djokovic bây chừ mang trong bản thân đều tư chất của kẻ thống trị. Tài năng tất yêu chối hận cãi đã giúp anh tiêu diệt kẻ địch theo các phương pháp tàn ác tuyệt nhất. Một Nadal đã mơ về việc hồi phục đã bị anh thuần phục cùng không thắng cuộc một biện pháp trọng tâm phục khẩu phục. Trước một Djokovic trọn vẹn, Nadal trngơi nghỉ bắt buộc vượt hiền từ cùng giống hệt như một con hổ vô hại lúc bị mất móng vuốt. Một Federer toàn win từ đầu giải, trong số đó gồm trận win trước thiết yếu Djokovic, cũng Chịu đựng phổ biến định mệnh Lúc gác vợt chỉ với sau 80 phút ít. Federer với Nadal, 2 lịch sử một thời đương thời của Kỷ nguyên ổn mở rộng, phần đa bị hạ bệ theo cùng một kịch phiên bản lúc bị Djokovic bóp nghẹt lòng tin. Djokovic mang đến kẻ địch xúc cảm sợ hãi trường đoản cú trước lúc chơi với bắt buộc phát huy được hết tài năng.

Ai sẽ là bạn cản bước Novak Djokovic thời khắc hiện nay tại?


Năm lắp thêm 4 tiếp tục, Novak Djokovic giương cao cái cúp. Một kỷ lục của giải đấu, và là một trong những vào không ít kỷ lục cơ mà tay vợt tín đồ Serbia đang giành được trong đợt giải năm ngoái.
Các đơn vị thống kê có lẽ đã cần nêm thêm chút thời hạn nhằm liệt kê thêm những kỷ lục nhưng mà Djokovic có thể phá. Và ngồi đếm. Chức vô địch ATPhường World Tour Finals lần trang bị 5 đang đưa Djokovic sánh ngang Ivan Lendl với Pete Sampras, chỉ đại bại Federer (6 lần). Anh cũng phát triển thành tay vợt thứ nhất vào lịch sử dân tộc 4 lần thường xuyên vô địch giải đấu, với 3 lần trong những đó toàn win. Còn phía trên Rol& Garros, HCV đối kháng nam giới Olympic, Cincinnati Masters và khôn xiết không hề ít cột mốc khác đã chờ anh chinh phục.
Serbia là 1 trong những đất nước bị chia cắt các lần bởi vì cuộc chiến tranh, cơ mà chiến tranh cũng tạo nên gần như điều diệu kì. Người Serbia có “Underground” – bộ phim truyện được giải Cành cọ xoàn (1995) về cuộc sống dưới lòng đất Một trong những năm mon chiến tranh của một bộ phận người Serbia, kéo dãn hàng chục năm từ quy trình Chiến tranh ma rét cho Chiến ttinh ranh Nam Tư trong thời hạn đầu thập niên 90, với Blacky là hình mẫu vượt trội mang đến niềm tin vào Tito (thủ tướng Nam Tư dịp đó) và là đại diện thay mặt mang đến niềm tin quật cường và tình yêu nước văng mạng của bạn Serbia. Giờ thì họ tất cả thêm Djokovic, một tín đồ con xuất sắc ưu tú giương cao ngọn gàng cờ Serbia – một đất nước vẫn tồn tại manh các di triệu chứng từ chiến tranh.
Trước Djokovic, sẽ có nhiều fan bước đi bục tối đa của một giải Grvà Slam, nhưng mà hầu như gì anh vẫn nói đến quê hương anh trong ngày lên ngôi sinh hoạt Australian xuất hiện 2011 có lẽ rằng vẫn là một trong những khohình họa khắc đẹp nhất mà chúng ta từng được chứng kiến khi anh dành tặng thành công kia cho những người dân khó khăn vẫn còn đấy đang nên chịu đựng tàn dư của cuộc chiến tranh vị trí quê công ty. Và cũng 2 tháng trước đó thôi, anh là hạt nhân đưa Serbia đăng vương vô địch Davis Cup bên trên sân nhà, một giải đấu đầy cảm giác lúc toàn cục member đội tuyển chọn Serbia cạo trọc ngay sau thành công. Phải chăng, phần đông phđộ ẩm chất tuyệt vời và hoàn hảo nhất quy tụ khu vực Djokovic góp anh lượm lặt được rất nhiều thành công trong những mùa giải vừa mới rồi được nung đúc vì chưng phần lớn tình yêu linh nghiệm đó?
Chiến binh Serbia béo tốt ấy vẫn vẫn liên tục kungfu cùng thắng lợi, trường đoản cú ngày nay qua ngày khác, từ thời điểm năm này qua năm khác cùng mang về niềm tự hào cho nước nhà Serbia mới tự do chưa đầy 10 năm. Anh vẫn còn tiếp tục chiến thắng, vì chưng anh có hơn 7 triệu VND bào luôn luôn theo bước.

Xem thêm: Hoa Hậu Trương Tử Lâm Neil Nie, Những Ông Chồng Ngoại Hình Hot Nhất Cbiz

5 Đây là chức vô địch ATP.. World Tour Finals lắp thêm 5 vào sự nghiệp của Djokovic, chuyển anh sánh ngang cùng với Ivan Lendl với Pete Sampras, chỉ kém nhẹm tuyệt nhất Roger Federer (6 lần).
4 Là mốc giới hạn vô địch liên tiếp của Djokovic, dài tốt nhất vào lịch sử hào hùng ATP. World Tour Finals/Masters Cup.
11 Số thương hiệu của Djokovic những năm 2015, bao hàm 3 Grvà Slam, 1 ATP. World Tour Finals, 6 Masters 1000 và 1 ATPhường 500.
“Roland Garros luôn luôn là thử thách to đối với tôi sống từng mùa nhưng đó không phải là kim chỉ nam độc nhất vô nhị tôi hướng đến. Năm tới còn có Thế vận hội, đại hội thể thao 4 năm mới tết đến có một lần. Hình như còn phần nhiều Grvà Slam, còn ATP. World Tour Finals...”, Djokovic share sau khoản thời gian đăng quang tại Ohai năm vật dụng 4 liên tiếp.
khi được hỏi liệu có thể đuổi theo kịp Nadal cùng Federer về số Grvà Slam giành được trong sự nghiệp, Djokovic nói: “Rõ ràng với các thành công tôi đã có được vào năm nay với vào sự nghiệp, đặc biệt là trong 5 năm vừa qua, tôi đang có được vị trí tiện lợi để gia công điều đó”.
*
*

*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO và VĂN HÓA - TTXVN