Bao La Vùng Trời 2

Nội dung phim mênh mông Vùng Trời 2 vẫn tiếp tục xoay xung quanh cuộc sống, mối quan hệ của các phi công và tiếp viên của hãng hàng ko Solar. Tiếp tục phần 1, tô Di (Hồ Định Hân) vẫn tiếp tục mối quan tiền hệ cảm xúc với phi công tài năng Đường Diệc Sâm vì Ngô Trấn Vũ thủ vai. Sau đó, sơn Di qua đời, Diệc Sâm thân quen biết với có mối quan hệ tình cảm với bạn nữ phi công Hà Niên Hi.

Bạn đang xem: Bao la vùng trời 2


Diễn viên:Trương Trí Lâm, Ngô Trấn Vũ, è Pháp Lai, hồ Định Hân, hồ nước Hạnh Nhi, Mã Quốc Minh, Ngô Trác Hy

Danh gia vọng tộc chuyển phiên quanh mái ấm gia đình của dụng cụ sư Chung. Ông là tín đồ sống theo chế độ đa thê khi tất cả đến 4 tín đồ vợ, ông cũng là người độc đoán.Thâm cung kế chuyển phiên quanh chuyện ân huệ giữa Đường Minh Hoàng cùng Hoàng Hậu, trận chiến danh vọng của rất nhiều nhân đồ gia dụng máu mặt trong hoàng cung.Mười Hai truyền thuyết thần thoại nhắc về vấn đề vạch trần phần đa sự khiếu nại kỳ lạ xẩy ra tại trọng điểm Hong Kong của chàng phóng viên báo chí Phó Tử Bác.Xin Đừng gặp gỡ Anh Ấy nhắc về Seo Ji Seong mong mỏi yêu nhưng cũng muốn tránh đều lựa chọn sai lầm. Chính vì thế cô ấy đã tạo nên một chương trình trí tuệ nhân tạo có tên Jo lịch sự Shin.Bí mật của niềm hạnh phúc xoay xung quanh bà Tề là gia sư về hưu, vày thương cháu Đình Đình đề nghị bà Tề đề nghị đóng giả làm bảo mẫu mã để trà trộn vào nhà đất của con rể.


Vẻ Đẹp Tiềm Ẩn xoay quanh Han Se Kye (Seo Hyun Jin), một con gái diễn viên danh tiếng nhưng cũng chính là trung chổ chính giữa của những lời đồn thổi thất thiệt.


Biết đội tất tần tật khai thác về công việc của một tòa biên soạn báo. Mỗi cá nhân vào tòa soạn với mục tiêu riêng, không hẳn vì đắm đuối nghề báo.


Cây hãng apple Nở Hoa là mẩu chuyện của Ngọc, anh cả vẫn hy sinh cuộc sống đời thường riêng để quan tâm các em, nhưng những người em luôn luôn không kết thúc gây rắc rối. Đăng ký thông tin tài khoản VIP giúp thấy sớm trước 5 ngày.


Bạn trai vi diệu của mình phần 1 nhắc về người đột biến gien tiết Linh Kiều say giấc ngủ trăm năm, vô tình Điền Tịnh Thực thức tỉnh cậu sau vụ tai nạn ngoài ý muốn xe.


Để giúp cha giành lại MIG cùng trả thù mang đến anh trai, tứ Thần đành bắt buộc rời bỏ Quan Trác Hùng, tín đồ mà cô yêu tuyệt nhất để thực hiện “bẫy tình” cùng với Chí Kiên.


Âu Dương Thông chuẩn bị thi bằng thăng chức thì phải chuyển công tác làm việc sang Bộ giao thông Đông Cửu Long. Ở đây, anh thân quen biết từ Hy Di, cả hai sát cánh phá giải nhiều vụ án phức tạp.


Trường học Mật Cảnh luân phiên quanh chuyện của một thầy giáo tên là La Diệu quang quẻ - một giáo viên của trường thpt Lâm Thiên Quang. Trong một lượt thực hiện cơ chế nghiêm khắc đối với học sinh đã bị hiểu lầm cùng xin trường đoản cú chức. Do thất nghiệp đề nghị đã cố chí thi vào viễn cảnh sát tuy nhiên không thành cùng với lí vày là đã lớn tuổi.


Phi Hổ cực Chiến chuyển phiên quanh 2 chàng trai Cao Gia Lãng với Cao Gia Tuấn, là bạn bè cùng cha khác mẹ, cả hai đều là đội viên tinh anh của ngành cảnh sát.

Xem thêm: Hé Lộ Bí Mật Về Trụ Sở Mới Của Apple Hoàn Thiện Viên Gạch Cuối Cùng


Phi Hổ 1 chuyển phiên quanh Triển Hãn Thao, anh đào tạo đội Phi Hổ phá những vụ án cạnh tranh nhằn vào giới cảnh sát.


Cung trung tâm kế là bộ phim cung đấu xoay quanh Tam Hảo với Kim Linh là bằng hữu tốt nhưng do ghanh ghét bắt buộc Kim Linh trở đề xuất tàn ác.


Phi Hổ 2 vẫn là Hãn Thao dẫn dắt nhóm Phi hổ. Trong lượt giải cứu con tin, anh gặp gỡ được công an chìm phổ biến Vỹ Ân. Chúng ta đã cùng mọi người trong nhà vào hình thành tử.


Sức khỏe khoắn Tình Thân chuyển phiên quanh tè Hà với Thái Tổ. Sau khi cùng chế tạo ra dựng nổi tiếng tiệm bánh Gia Hảo Nguyệt Viên, đái Hà phát hiện ông chồng ngoại tình.


Nội dung phim Cuộc hứa hẹn Tử Thần chuyển phiên quanh bác bỏ sĩ Giang Đông Kiện, anh là một trong người tận vai trung phong với công việc, dùng cả tuổi trẻ của bản thân để cống hiến cho khu đất nước, ko màng hầu như chuyện để chuyên tâm nghiên cứu thuốc mới cứu người.


Bộ phim truyền họa được ước ao đợi độc nhất năm 2020, lưu lại sự quay lại của Lâm Phong sau 5 năm dứt hợp đồng cùng với TVB.


Phim chuyển phiên quanh công an Đới An Na, các năm làm quá trình quản lý hồ sơ, xuất bản cho mình mạng lưới thông tin bền vững cùng tương đối nhiều mối quan hệ quý giá.


Mối dục tình vượt qua phần nhiều định loài kiến xã hội giữa cô giáo toán học tập Ji Yoon Soo và tuấn kiệt toán học tập Baek Seung Yoo.


Gỡ Rối tình thân là chuyện yêu đương lãng mạn giữa đàn ông công tố viên Noh Ji Wook và nữ giới nhân viên tập sự Eun Bong Hee.


Diên Hy Công Lược – Lồng Tiếng kể về phụ nữ Ngụy Anh Lạc vì chưng giải oan mang lại chị mà nhập cung. Về sau cô chính là phi tần được nhà vua sủng ái nhất.


Muôn mặt cuộc sống xoay quanh câu chuyện của quý ông trai thương hiệu Hên. Dù mang tên là Hên, nhưng cuộc đời cậu ngay lập tức từ nhỏ nhắn đã chịu các thiệt thòi, bất hạnh.


Bằng chứng thép 3 chuyển phiên quanh Pro sir và các đồng nghiệp ở các lĩnh vực không giống nhau cùng chung sức phá án, ráng gắng bảo đảm an toàn pháp cách thức và kỷ cương.


Ông trùm kim cương xoay quanh hành trình yêu với nhiệt máu với nghề sản xuất đá quý của hai bạn trẻ Chiêu Giáo cùng Tề Đường.