VÕ TẮC THIÊN TRUYỀN KỲ THUYẾT MINHTẬP 70, THE EMPRESS OF CHINA 2014

Lưu Hiểu Khánh tất cả cơ duyên 3 lần vào vai Võ Tắc Thiên. Vào phiên bản 1994, vai diễn của bà trải nhiều năm từ 16 đến 83 tuổi. Khi đó, nữ diễn viên đã 43 tuổi nhưng vẫn "cân" đẹp ngoại hình của một phái nữ thiếu nữ nhờ tài cải trang "đỉnh chóp" của chuyên gia Mao Hiểu Bình.Phục sức, trang điểm cùng ngoại hình của Lưu Hiểu Khánh được đánh giá bán là vừa quyền uy vừa mê hoặc, được coi là chuẩn mực ghê điển của nhân vật Võ Tắc Thiên bên trên màn ảnh nhỏ.

Bạn đang xem: Võ tắc thiên truyền kỳ thuyết minhtập 70, the empress of china 2014

Ân Đào -Võ Tắc Thiên túng bấn SửTạo hình tóc "chỏm đào" vào những tập đầu của Ân Đào vào bộ phim Võ Tắc Thiên bí Sử 2011 bị cho rằng choán gương mặt, tất cả phần... Ngớ ngẩn với đậm vẻ "ngốc nghếch". Dù bị chê bai làkhông đủ xinh đẹp, quyến rũ, nhưng bù lại Ân Đào được công nhận là Võ Tắc Thiên lẳng lơ nhất vào điện ảnh Trung Quốc. Điều này một phần nhờ vào lối trang điểm sắc sảo, mảnh đường nét cộng với đôi mắt lanh lợi của cô nàng.

Giả Tịnh Văn - Chí Tôn Hồng NhanTrái ngược với các phiên bản, Võ Tắc Thiên qua diễn xuất của Giả Tịnh Văn lại choàng lên vẻ nhu mì, hiền thục. Với vẻ hiền lành sẵn tất cả trong đường đường nét khuôn mặt với biểu cảm của cô nàng, lại thêm lối trang điểm khá nhẹ tay, khí chất nữ hoàng đế đã "chết lịm" ở phiên bản này. Loạt trang phục dát vàng tất cả hoạ tiết in chìm cầu kỳ, hẳn nhiên nhiều mũ mão trang sức bằng rubi lấp lánh cũng ko đủ sức có tác dụng bật lên vẻ uy nghi đến Giả Tịnh Văn.

Xem thêm: Danh Sách Các Tour Đài Loan Giảm Giá, Danh Sách Các Tour Du Lịch Đài Loan

Lưu Vũ Hân - tỉnh thái bình Công Chúa túng SửVai diễn Võ Tắc Thiên bị cho là quá sức so với khả năng diễn xuất của nữ diễn viên trẻ Lưu Vũ Hân. Tuy nhiên, cô cũng được cứu lại phần như thế nào nhờ ưu điểm tạo hình của mình. Vào phim, lông ngươi nữ diễn viên được vẽ cong nhọn về đuôi, chuốt mắt đậm, đánh son đỏ rực với tạo khối bên trên mặt rõ nét. Cộng thêm gương mặt góc cạnh, đôi mắt sắc lẹm cùng chiếc mũi cao, vẻ ngoài của Lưu Vũ Hân trông cũng độc ác ra phết!

Lâm trọng điểm Như - Thời Niên Thiếu Của Địch Nhân KiệtMặc dù nhận được nhiều lời ngợi khen về nhan sắc xinh đẹp, trẻ trung của mình, tuy vậy có thể thấy Lâm tâm Như chưa thực sự bộc lộ được khí chất của vị nữ vương duy nhất vào lịch sử Trung Hoa. Lối trang điểm đậm, sắc nét ở đây cũng chẳng cứu nổi thần thái vốn quá ư hiền lành của "nàng Hạ Tử Vy". Trang phục của cô vào phim cũng hết sức dịu dàng, nhã nhặn với những gam màu sắc như trắng, tím, hồng cánh sen, hồng lòng tôm...

Phạm Băng Băng - Võ Tắc Thiên Truyền KỳVáy áo trong Võ Tắc Thiên Truyền Kỳgắn với các giai đoạn cuộc đời của Võ Tắc Thiên. Lúc mới vào cung, trang phục có gam màu sắc nhẹ nhàng, trang sức giản dị, nhưng luôn ghi nhớ o nghiền vòng 1 tràn viền ná thở. Lúc được sủng ái, Phạm Băng Băng ăn vận áo cánh cầu kỳ, lộng lẫy, đi thuộc loạt phụ kiện mua tóc phức tạp cùng tinh xảo. Khi trở thành hoàng hậu, phục sức của Võ Tắc Thiên có màu đỏ, rubi biểu thị quyền uy tối thượng.