Các Gia Tộc Trong Game Of Throne

Trong trái đất Westeros của “Game of Thrones”, gia tộc hùng vượt trội nhất bên trên bao gồm ngôi trường là gia tộc tải kân hận tài sản lớn lao nhất.quý khách đã xem: Các gia tộc vào game of thrones

Ngày 19/5, tập cuối của series phlặng vô tuyến bom tấn trò chơi of Thrones đang phát sóng. Trước hồi kết, “Mẹ Rồng” Daenerys Targaryen đang lấn chiếm King’s Landing, phụ nữ hoàng Cersei Lannister chầu trời dưới tầng hầm thành tháp Red Keep cùng em trai Jaime.

Bạn đang xem: Các gia tộc trong game of throne

quý khách hàng sẽ xem: Các Gia TộC Trong Game Of Thrones

Chủ đề xuyên suốt của series Game of Thrones chính là cuộc tnhãi giành quyền lực tối cao với hình tượng là Ngôi báu Fe (Iron Throne) thân những gia tộc phú quý trên Westeros. Những nhân vật quyền lực tối cao độc nhất vô nhị Westeros hay là phần đông kẻ phong lưu duy nhất.


*

Trước tập cuối trò chơi of Thrones, Daenerys Targaryen với sức khỏe của rồng đã trở thành chúa tể Westeros.
Mỏ rubi của Tywin Lannister vươn lên là nguồn tài bao gồm của tất cả quốc gia. Những khu vực lầu xanh của Littlefinger phục vụ nhu cầu của các quan liêu chức triều đình. Các thị trấn phú quý ngơi nghỉ Essos là hậu pmùi hương tài bao gồm bền vững của Daenerys Targaryen.

Trong trò chơi of Thrones còn tồn tại một quyền lực giấu phương diện nhưng cực kỳ quyền lực tối cao, có khả năng tải vua phân phối chúa. Đó là Ngân mặt hàng Sắt Braavos. Đây là một trong những nhà nợ mập của gia tộc Lannister.

Dưới đây là 5 gia tộc phong lưu duy nhất Game of Thrones khi phần lớn xung đột bước đầu nổ ra, theo xếp hạng của trang web The Richest.


Table of Contents


5. Gia tộc Martell: 58 triệu USD

Gia tộc Martell kẻ thống trị Dorne, một trong 9 khoanh vùng của Thất đại đô thị, vùng khu đất có dân sinh kha khá ít ỏi, chăm xuất khẩu rượu chát cùng nho. Đây là gia tộc nhiều năm sinh sống Westeros, được Reviews là giàu hơn hẳn đơn vị Stark, Baratheo và Greyjoy. Gia tộc Martell có quân team bài bản nhỏ dại cùng một số trong những chiến thuyền.

Dorne tương đối biệt lập, vì vậy tránh được phần lớn lửa chiến tranh nghỉ ngơi Westeros. Hoàng tử Oberyn chầu diêm vương sinh sống King’s Landing, nhưng ông bao gồm cho tới 8 thiếu nữ.

4. Petyr Baelish: 93, 6 triệu USD

Petyr Baelish – biệt danh Littlefinger – là “Master of Coin” (quan lại phú trách nát tài bao gồm của vương vãi quốc). Có mở đầu khiêm tốn nhưng mà “Ngón tay nhỏ” hối hả vượt qua thành một nhân đồ gia dụng quyền lực tối cao nghỉ ngơi King’s Landing. Hắn còn thiết lập một mạng lưới nhà thổ phục vụ nhu yếu ăn đùa của giới quan lại.“Ngón tay nhỏ” là 1 Một trong những nhân trang bị quyền lực tối cao với giàu có nhất Game of Thrones nhờ sự giảo quyệt.
lúc quay trở lại King’s Landing, Tyrion Lannister cho tất cả những người điều tra Baelish. Báo cáo khảo sát khẳng định: “Petyr Baelish bao gồm năng khiếu rửa xát nhì đồng quà cùng nhau cùng tạo ra đồng thứ ba”. Cuối thuộc gã “Ngón tay nhỏ” gian giảo cũng phải trả giá tại Winterfell lúc phần đa âm mưu của hắn bị Sansa Stark phạt hiện tại.

3. Gia tộc Targaryen: 380 triệu USD

Khi ngôi trường thiên Game of Thrones bước đầu, Daenerys Targaryen là người vô gia cư, không tồn tại vương quốc xuất xắc lâu đài. Tất cả mọi gì thanh nữ tất cả là 3 trái trứng rồng. Tuy nhiên, Danny dần chinh phục các thành phố sống Vịnh Chủ nô, thiết lập binh đoàn Unsullied với Dothraki hùng mạnh.

Ước tính đạo quân Unsullied 8.600 thành viên có giá trị lên đến mức hơn 95 triệu USD. Còn từng bé Long có giá rộng 95 triệu USD. Mà “Mẹ Rồng” thì bao gồm tận 3 con Long. Đến cuối mùa 8, quân đội của Danny vẫn chiếm hữu được King’s Landing, tuy nhiên bạn nữ chỉ từ lại một bé dragon. Tuy nhưng, “Mẹ Rồng” vẫn biến chuyển kẻ quyền lực cùng phong phú tốt nhất Westeros.

2. Gia tộc Tyrell: 4, 8 tỷ USD

Khởi đầu series trò chơi of Thrones, gia tộc Tyrell giàu có chẳng kỉm gì nhà Lannister. Gia tộc Tyrell thiết lập The Reach, một vùng khu đất phì nhiêu màu mỡ. Dân số The Reach phần đông với đóng góp thuế . Nhà Tyrell có chức năng kêu gọi một đội quân bự, lên tới 100.000 fan ngơi nghỉ mùa hai. Tuy nhiên năng lượng chiến tranh của gia tộc Tyrell kém nhẹm hơn nhiều so với đơn vị Lannister.

Kết thúc mùa 7, số đông phần lớn thành viên rất nổi bật của gia tộc Tyrell các đã thiệt mạng. Vùng Highgarden cũng đã trở nên gia tộc Lannister chiếm phần đóng. Phu nhân Olenmãng cầu tự ngay cạnh. Có lẽ đó là lốt chấm hết đối với gia tộc quyền quý này.

1. Gia tộc Lannister: 10 tỷ USD

Gia tộc Lannister từng thao bí chính trường Westeros nhờ đa số mỏ xoàn nghỉ ngơi Casterly Roông xã. Đã tất cả thời khắc gia tộc này mang lại Vua Robert Baratheon vay mượn cho tới 3 triệu VND xoàn dragon. Ước tính một đồng quà Long có mức giá trị tương đương 830 USD. Dường như, nhà Lannister còn mua những mỏ, hải cảng, nhà đất trị giá mặt hàng triệu VND xoàn rồng.Gia tộcLannister giàu có nhờ vào rất nhiều mỏ vàng ngơi nghỉ Casterly Rochồng.

Xem thêm: Bún Chả Lý Chính Thắng - 5 Quán Bún Chả Hà Nội Ngon Giữa Lòng Sài Gòn

Gia tộc Lannister cũng từng mua quân team vượt trội nhất Westeros với bao gồm quan hệ nam nữ tmùi hương mại sâu rộng lớn với các thành phố sinh sống Essos. Khả năng tiếp cận hệ thống tài thiết yếu trái đất giúp gia tộc Lannister kiểm soát Ngôi báu Sắt. Tại mùa 7, Cersei trả hết nợ mang lại Ngân mặt hàng Sắt, thậm chí vay mượn thêm tiền nhằm mướn đạo quân đôi mươi.000 lính.

“Trò đùa vương quyền” tập 5 mùa cuối – sự bế tắc tận cùng

“Game of Thrones” mùa 8 khiến thuyệt vọng bởi ngôn từ yếu hèn kém nhẹm, nhân đồ dùng xích míc với chính mình.

Gia tộc nhiều tốt nhất Game of Thrones Game of Thrones Lannister Targaryen

Bạn rất có thể quan tâm

Kinc doanhTài chínhKiếm hàng trăm ngàn ngàn USD/năm dựa vào hỗ trợ tư vấn hôn nhân gia đình sinh sống Trung Quốc

0

Áp lực về tài thiết yếu cùng mái ấm gia đình khiến xác suất ly hôn sinh sống Trung Hoa tăng cđợi phương diện. Nhu cầu về dịch vụ hỗ trợ tư vấn hôn nhân gia đình cũng bùng nổ.Quảng Nam thu hồi dự án công trình hơn 4.300 tỷ việt nam đồng

0 3

Ủy Ban Nhân Dân tỉnh Quảng Nam ngừng dự án Khu nghỉ dưỡng phức hợp quốc tế An Thịnh – PPC vì chưng lờ đờ tiến độ rộng 36 mon.

Tỷ phụ Thái đặt cược vào sự quay lại của ngành phượt

0 1

Theo Bloomberg, đại gia giàu độc nhất Thailand sẽ lên kế hoạch thâu tóm về các hotel vận động yếu hèn kém nhẹm. Ông đặt cược vào sự phục sinh của ngành phượt sau thời điểm nước này mở cửa trở về.

Mất ngay sát 8.000 USD tổn phí support, lao cồn Trung Quốc vẫn thất nghiệp

0

đa phần lao hễ trên Trung Hoa bỏ ra hàng trăm ngàn USD cho các dịch vụ tư vấn bài toán có tác dụng “VIP”, mà lại vẫn không thoát được chình họa thất nghiệp.

Ngành du ngoạn trên đà nở rộ quay lại

0 5

Các chuyên gia đánh giá ngành du lịch trái đất chuẩn bị nở rộ mạnh khỏe. Ngulặng nhân là câu hỏi thực thi tiêm vaccine phòng ngừa Covid-19 và nhu cầu bị dồn nén trong thời điểm qua.

Đằng sau mức lương 6 số lượng của nhân viên Huawei

0

Nhân viên thao tác tại Huawei hoàn toàn có thể nhận thấy nút lương xứng đáng mơ ước so với mặt bằng chung. Đổi lại, chúng ta yêu cầu Chịu cân nặng quá trình mập mạp với áp lực bự.

Công ty kim cương, trang sức quý lãi đậm dựa vào ngày vía Thần Tài

0 1

Giá đất Đông Anh tăng vọt, ăn uống theo quy hướng phân khu vực sông Hồng

0 119

Chưa về cho Xuân Canh (Đông Anh, Hà Nội), tín đồ ta sẽ thấy “cò đất” đứng hóng khách hàng bên trên triền đê. Giá khu đất khu vực này đã tăng chóng khía cạnh, ăn uống theo quy hoạch phân quần thể sông Hồng.