Cách ẩn comment trên facebook cá nhân

Khi lướt facebook để đảm bảo an toàn tính riêng tứ của bản thân thì vấn đề khóa giỏi tắt bình luận bài viết trong một trong những trường hợp viên thể là rất cần thiết, hay đơn giản dễ dàng chỉ là việc ẩn các phản hồi có ngôn từ không tốt,... Vậy cách thực hiện các thao tác trên như thế nào? cùng theo dõi nội dung bài viết dưới đây nhà thủ thuật vn để học cách ẩn phản hồi trên Facebook cá nhân, bài xích đăng nhóm mới nhất chúng ta nhé!

I. Bí quyết bật, tắt comment trên Facebook

Dưới đó là cách nhảy hoặc tắt hình luận bên trên Facebook áp dụng cho facebook cá thể cũng như trong team của bạn. Công việc thiện hiện tại như sau:

1. Trên Facebook cá nhân

Bước 1: Mở vận dụng Facebook trên điện thoại của bạn, vào Cài đặt và quyền riêng tư => Cài đặt => lựa chọn Bài viết công khai.

Bạn đang xem: Cách ẩn comment trên facebook cá nhân

*

Bước 2: Để biến hóa thiết lập dấn vào Bình luận của bài viết công khai .Chuyển về chế độ Bạn bè.

Ở phần Thông tin cá thể công khai. Tại đây bọn họ nên chuyển về chế độ chúng ta bè nhằm chỉ những người dân có trong danh sách anh em của họ mới rất có thể thích, comment về các thông tin cá thể của bạn.

*

Lưu ý: 

Cách thực hiện này chúng ta chỉ hạn chế người kỳ lạ (không kết các bạn với bạn) bình luận vào bài viết, hình ảnh. Còn anh em vẫn có thể bình luận. Nếu muốn tắt trọn vẹn không ho anh em bình luận chỉ tất cả cách chuyển nội dung bài viết về cơ chế chỉ mình tôi nhé!Để bật lại anh tài bình luận, bạn tiến hành tương từ bỏ và chuyển sang cơ chế công khai.

2. Trên bài đăng nhóm

Bước 1: Đi đến nội dung bài viết trong nhóm bạn có nhu cầu tắt phản hồi => tiếp đến Chọn biểu tượng 3 chấm ngay gần bài viết.

*

Bước 2: lựa chọn Tắt thiên tài bình luận.

*

Kết quả sau khi tắt bình luận. Nếu như muốn bật lại các bạn thực hiện tựa như nhé!

*

II. Phương pháp ẩn bình luận bài viết trong nhóm, fanpage facebook Facebook

1. Ẩn bình luận theo biện pháp thủ công

Trên điện thoại thông minh androi, ios

Bước 1: Vào nội dung bài viết bất kỳ của có phản hồi muốn ẩn => lựa chọn và nhẫn giữ phản hồi muốn ẩn khoảng chừng 3s.

*

Bước 2: lựa chọn ẩn bình luận.

Xem thêm: Nhà Báo Lê Duy Phong 'Cưỡng Đoạt Tài Sản', Cựu Nhà Báo Lê Duy Phong Bị Đề Nghị 3

*

Trên thiết bị tính:

Bước 1: Chọn comment bạn muốn ẩn khuất phía sau đó nhận chọn biểu tượng 3 chấm ngay lập tức cạnh.

*

Bước 2: chọn ẩn bình luận.

*

2. Ẩn bình luận bằng từ bỏ khóa (ẩn các phản hồi chứa những từ khóa)

Ngoài ẩn bình luận bằng cách thủ công họ còn tất cả thể auto ẩn các bình luận có chứa những từ khóa nhạy cảm mà chúng ta thiết lập. Công việc làm như sau:

Bước 1: Chọn biểu tượng mũi tên ngay bên cạnh tài khoản => lựa chọn Cài đặt quyền riêng biệt tư.

*

Bước 2: lựa chọn Cài đặt.

*

Bước 3: chọn Dòng thời gian và thêm thẻ.

*

Bước 4: Ở mục Ẩn bình luận chứa một số trong những từ nhất thiết khỏi dòng thời hạn của bạn, hãy bấm vào Chỉnh sửa.

*

Bước 5: tiếp đến nhập từ ngữ, cụm từ, icon không thích xuất hiện trong phản hồi để ngăn trên loại thời gian, rồi nhấn Thêm => rồi nhấn lưu rứa đổi là chấm dứt nhé!

*

Lưu ý:

Các tự ngữ, icon bị chặn là ko giới hạn, bạn muốn thêm bất kể từ nào bất cứ khi nào bạn muốn chặn, ẩn trong comment đều đượcNếu muốn xóa sổ từ, cụm từ hãy làm cho lại theo các tựa như như trênTính năng này lúc này chỉ hoàn toàn có thể thực hiện tại trên đồ vật tính.

Lời kết.

Vậy là chưa đến vài bước đối chọi giản chúng ta đã có thể ẩn bình luận trên Facebook cá nhân, bài bác đăng nhóm mới nhất rồi đấy, bên cạnh đó với phương pháp tắt phản hồi trên chúng ta cũng có thể thoải mái đăng Status thả thính mùa dịch nhưng mà không sợ tín đồ lạ làm phiền đến mình nữa. Chúc chúng ta vui vẻ!