CÁCH CÀI MẬT KHẨU CHO ĐIỆN THOẠI

cài đặt mật khẩu điện thoại cảm ứng thông minh là một nhân tài bảo mật không thể không có trên hầu như các điện thoại cảm ứng thông minh hiện nay, bọn chúng sẽ đảm bảo an toàn chiếc năng lượng điện thoại, đảm bảo quyền riêng bốn cho bạn.


Việc thiết đặt mật khẩu điện thoại cảm ứng là trong những cách bảo vệ an ninh và hiệu quả, chúng được triển khai hết sức 1-1 giản. Tuy nhiên, không phải ai ai cũng có thể cụ được phương pháp thiết lập chúng. Bên dưới đây, FPT shop sẽ chỉ ra rằng cách setup mật khẩu cho điện thoại Android cùng iPhone, giúp bạn dùng có thể thao tác bọn chúng dễ dàng.

Bạn đang xem: Cách cài mật khẩu cho điện thoại

*

Cách thiết đặt mật khẩu điện thoại thông minh Android

Các sản phẩm chạy trên căn nguyên hệ quản lý Android thường được điều khiển và tinh chỉnh giao diện khá giống như nhau, việc thiết lập mật khẩu cũng rất được thực hiện tại tương tự. Hãy thao tác theo quá trình sau:

Bước 1: Tại màn hình hiển thị chính, đi tới Cài đặt > màn hình hiển thị khoá.

Bước 2: lựa chọn Loại khoá màn hình.

*

Bước 3: Trang tiên tiến nhất xuất hiện, bao hàm 3 một số loại khoá màn hình hiển thị chính: Mã PIN, Hình vẽ cùng Mật khẩu, chúng ta chọn nhiều loại khoá mà chúng ta muốn.

*

Bước 4: sau thời điểm chọn, bạn nhập với nhập lại mật khẩu và chọn OK để thực hiện hoàn tất thiết lập.

Xem thêm: Ảnh Cụ Rùa Hồ Gươm Khi Còn Sống, Cụ Rùa Hồ Gươm Vừa Qua Đời Thọ Bao Nhiêu Tuổi

*

Cách cài đặt mật khẩu điện thoại cảm ứng iPhone

Trên iPhone, việc tùy chỉnh cấu hình mật khẩu mở khoá màn hình dễ ợt và dễ dàng hơn. Không hầu hết vậy, độ bảo mật của bọn chúng cũng nói theo cách khác là giỏi hơn đối với các thành phầm Android.

Bước 1: Vào Cài đặt từ màn hình hiển thị chính, chọn Face ID và Passcode cho các thiết bị từ bỏ iPhone X trở lên, Touch ID và Passcode cho những thiết bị từ iPhone 8 Plus trở xuống.

Bước 2: Tại đồ họa mới, chúng ta vuốt xuống và chọn mục Bật mật khẩu đăng nhập (Turn on Passcode).

*

Bước 3: Nhập cùng nhập lại mật khẩu đăng nhập để tiến hành thiết lập. Mật khẩu rất cần được dễ ghi nhớ với người dùng làm tránh những phiền phức sau này.

Bạn cũng rất có thể tích hợp lốt vân tay hoặc nhấn diện khuôn mặt đi kèm với password mở khoá trên những thiết bị hỗ trợ các khả năng này, điều này để giúp cho việc bảo mật xuất sắc hơn cũng như chúng ta có thể tiết kiệm thời gian và đem lại sự thuận tiện khi mở khoá.