CÁCH GỠ BỎ ỨNG DỤNG TRÊN ANDROID

Bạn đang mua quá phần lớn mềm trên dế yêu Android yêu quý của bản thân mình mà không có nhu cầu sử dụng mang lại chúng? Việc tàng trữ những áp dụng không thực hiện đến này vừa tốn dung lượng bộ lưu trữ và thỉnh thoảng còn gây tốn pin do tất cả những áp dụng chạy ngầm. Chúng ta nên gỡ bỏ ngay ứng dụng trên Android khi không cần dùng tới nữa và bài viết này sẽ khuyên bảo bạn các cách gỡ bỏ setup ứng dụng app android nhanh chóng, đơn giản và dễ dàng nhất.

Bạn đang xem: Cách gỡ bỏ ứng dụng trên android

Mời bạn bài viết liên quan một số thủ thuật game android khác:

Các giải pháp gỡ bỏ ứng dụng Android

Cách 1: Gỡ thiết đặt ứng dụng từ màn hình chủ Android


Đối với hồ hết thiết bị thực hiện hệ điều hành và quản lý Android 4.0 trở lên, bạn cũng có thể gỡ bỏ ứng dụng nhanh chóng bằng cách nhấn và giữ thọ vào biểu tượng của vận dụng cần xóa.

Bạn chờ cho tới khi xuất hiện hình tượng thùng rác ở góc cạnh trên màn hình sau đó kéo chương trình đề nghị xóa vào vị trí nút này.

Một vỏ hộp thoại sẽ lộ diện yêu cầu bạn xác thực gỡ bỏ thiết đặt đối cùng với ứng dụng, các bạn chọn OK để quy trình gỡ bỏ thiết đặt bắt đầu.

Xóa vận dụng bằng thao tác kéo và thả vào thùng rác


Trên apk 8.0, tùy lựa chọn gỡ cài đặt sẽ hiện nay ngay bên trên đầu ứng dụng, chứ không hiện bên trên đầu màn hình, bạn chỉ việc nhấp vào Gỡ cài đặt là được nhé.

Cách 2: Gỡ áp dụng từ Settings/Cài đặt

Cách đồ vật hai tất cả chút phức hợp hơn, là sử dụng download đặt/Settings của thiết bị nhằm gỡ bỏ các ứng dụng không buộc phải thiết.

Đầu tiên bạn truy cập vào Cài đặt/Settings chọn thẻ Ứng dụng/Applications, thường xuyên lựa lựa chọn mục Manage applications. Tiếp nối bạn tìm áp dụng cần gỡ bỏ, nhấp vào nó với chọn Gỡ mua đặt hoặc Uninstall.

Xem thêm: Đại Hội 12 Nhân Sự Đại Hội Xiii Qua Các Hội Nghị Tw Đảng Khóa Xii

Đối với một trong những phần mượt có tàng trữ dữ liệu và cỗ đệm cache bên trên thẻ nhớ, bạn cũng có thể gỡ bỏ toàn bộ với game android System Cleaner và ở đầu cuối là Uninstall.

*
Tìm cùng xóa áp dụng trong menu Settings


Cách 3: Gỡ ứng dụng trong Google Play

Cách sau cuối và cũng là biện pháp thường sử dụng cho các thiết bị chạy Android những phiên bạn dạng cũ là sử dụng Google Play tất cả sẵn trong máy.

Trước khi sử dụng hào kiệt này, bạn cần chắc chắn rằng là vận dụng đã được đóng hoàn toàn trước khi thực hiện gỡ quăng quật cài đặt.

Để xóa ứng dụng, chúng ta mở Google Play, nhấp vào biểu tượng 3 vệt gạch ngang ở góc trên bên tay trái > Ứng dụng với trò nghịch của tôi/My apps (hoặc My apps ở ở bên trên bên phải so với tablet). Bạn lựa chọn tiếp tab Đã sở hữu đặt/Installed > tại đây, lựa chọn ứng dụng mong xóa, Google Play đang đưa cho chính mình 2 tùy chọn Gỡ cài đặt và Mở. Hãy lựa chọn Gỡ cài đặt để xóa vận dụng khỏi thiết bị.

Gỡ bỏ ứng dụng bằng chức năng cai quản trong Google Play

Sau kia lựa chọn ứng dụng cần gỡ vứt và thừa nhận Uninstall.


Cách 4: Gỡ áp dụng bằng ứng dụng khác

Bên cạnh việc sử dụng trình gỡ cài đặt ứng dụng khoác định của Android, chúng ta có thể cài thêm một trong những phần mượt gỡ cài đặt chuyên dụng giành riêng cho Android như: Clean Master, CCleaner, Uninstaller.

Với hầu hết cách dễ dàng trên đây, thiết bị cầm tay của các bạn sẽ luôn chuyển động một cách tối ưu và kết quả nhất khi bạn luôn "chăm sóc" đặc biệt cho nó. Chúc các bạn thành công!


3,4 ★ 149
ko the ket noi database!