Cách khóa iphone từ xa bằng icloud

Xóa thiết bị của bạn
*

Nếu thiết bị iOS, 8004.infoWatch hoặc thiết bị Mac của người sử dụng bị mất hoặc lấy cắp, bạn cũng có thể xóa thiết bị nếu bạn đã thiết đặt Tìm iPhone trên lắp thêm trước khi bị mất. Nếu như khách hàng đã thiết lập Chia Sẻ vào Gia Đình thì bạn có thể xóa thiết bị của những thành viên gia đình. Để hiểu biết thêm thông tin, hãy xem bài viết của thành phần Hỗ Trợ 8004.info share Trong Gia Đình.

Bạn đang xem: Cách khóa iphone từ xa bằng icloud

Khi các bạn xóa vật dụng từ xa, KhóaKíchHoạt vẫn được nhảy để đảm bảo thiết bị. Bạn cần có ID8004.info và mật khẩu của bản thân để kích hoạt lại thiết bị.


Quan trọng: Trước khi chúng ta xóa lắp thêm của mình, hãy cố định và thắt chặt vị lắp thêm hoặc phát âm nhạc trên lắp thêm đó. Sau khi chúng ta xóa thiết bị, chúng ta không thể sử dụng Tìm iPhone để xác định hoặc phạt âm thanh. Các bạn vẫn có thể định vị máy Mac hoặc 8004.infoWatch của chính bản thân mình nếu đồ vật ở ngay sát mạng Wi-Fi đã được thực hiện trước đây.


Xóa thiết bị


Đăng nhập tra cứu iPhone trên lắp thêm này bởi ID8004.info của công ty (ID8004.info mà lại bạn áp dụng với iCloud).

Trong danh sách Thiết Bị, va vào thiết bị bạn muốn xóa.

Chạm vào Tác vụ, chạm vào Xóa <thiết bị>, tiếp nối thực hiện trong số những thao tác sau:

Trên sản phẩm iOS hoặc 8004.infoWatch: Nhập mật khẩu đăng nhập ID8004.info của bạn hoặc password ID8004.info của member trong mái ấm gia đình bạn. Nếu như khách hàng hiện không sử dụng một trong những thiết bị tin cậy, hãy nhập mật mã của máy mà bạn đang xóa, tiếp nối nhập số điện thoại cảm ứng và thông điệp.

Trên sản phẩm Mac: Nhập password ID8004.info của người sử dụng hoặc password ID8004.info của member trong gia đình bạn. Nhập mật mã để khóa lắp thêm Mac (bạn phải sử dụng mật mã này để mở khóa thiết bị), kế tiếp nhập thông điệp.

Xem thêm: Thông Tin Chuyển Nhượng Liverpool Mới Nhất Ngày Hôm Nay, Tin Tức, Hình Ảnh Mới Nhất Về Liverpool

*

Ghi chú: Nếu bạn hiện ko sử dụng trong những thiết bị xứng đáng tin cậy, bạn sẽ được yêu mong nhập mật mã của máy iOS mà bạn đang xóa. Nếu khách hàng không thể nhập mật mã hoặc nếu bạn đang xóa thiết bị Mac, tính năng xóa từ xa có thể bị trì hoãn vào một 2 tiếng đồng hồ để giúp bảo đảm yêu cầu không hẳn do bất kỳ hoạt động gian lận nào. Để biết thêm tin tức về đồ vật tin cậy, hãy xem bài viết của bộ phận Hỗ Trợ táo khuyết Xác thực nhì yếu tố cho ID8004.info.


Sau khi bạn đặt thiết bị nhằm xóa


Hủy quá trình xóa


Nếu thiết bị của chúng ta đang ngoại tuyến

*
, quy trình xóa tự xa sẽ ban đầu vào lần tiếp sau khi sản phẩm công nghệ trực tuyến.

Nếu tìm thấy thiết bị trước khi bị xóa, bạn cũng có thể hủy yêu cầu. đụng vào sản phẩm công nghệ trong danh sách Thiết bị, chạm vào Yêu mong Dừng Xóa, kế tiếp nhập mật khẩu đăng nhập ID8004.info của bạn.


Bạn cũng có thể sử dụng tra cứu iPhone trên iCloud.com nhằm xóa thiết bị. Để được hướng dẫn, hãy truy vấn iCloud.com, nhấp vào nút Trợ giúp

*
, kế tiếp vào kiếm tìm iPhone> “Xóa lắp thêm của bạn”.

Nếu bạn áp dụng xác thực nhì yếu tố, thì thiết bị mà bạn đã xóa sẽ ảnh hưởng gỡ quăng quật khỏi danh sách những thiết bị tin tưởng của bạn.


Ghi chú: Nếu chúng ta nghĩ sẽ không kiếm được iPhone hoặc máy tính bảng ipad (Wi-Fi + mạng di động) hoặc táo bị cắn Watch (Wi-Fi + mạng di động) thì hãy tương tác với nhà cung ứng dịch vụ cầm tay để ngưng dịch vụ và để không biến thành tính phí cho những cuộc hotline hoặc các phí khác.