Cách lấy lại danh bạ trên icloud

Trong bài viết này, FPT Shop sẽ lí giải các bạn biện pháp Phục hồi danh bạ trên iCloud chỉ cách vài ba thao tác làm việc đơn giản. Trong khi, cách thức này còn hỗ trợ bạn mang lại lịch và bookmark đã xóa.


Dù iCloud bên trên iPhone 12- Máy tính bảng iPad - Apple Watch lưu trữ được nhiều dữ liệu nhưng lại trong quá trình áp dụng chắc chắn là sẽ có được các thời gian mà lại người tiêu dùng lỡ tay xóa mất phần đông sản phẩm công nghệ nlỗi danh bạ - lịch – bookmark trình chuẩn y web. Nếu các bạn gặp mặt phải ngôi trường hợp này, đừng lo lắng vì chưng vẫn có phương pháp để bạnkhôi phục danh bạ bên trên iCloud.

Bạn đang xem: Cách lấy lại danh bạ trên icloud

Cách Phục hồi danh bạ trên iCloud

Để phục sinh danh bạ trên iCloud, chúng ta chỉ việc lam theo quá trình sau đây, xem xét là xung quanh danh bạ, mẹo nhỏ này còn cung ứng phục sinh cả kế hoạch với bookmark trình chăm chút website.

Cách 2: Truy ctràn lên Account Settings.Bước 3: Cuộn hoặc quét xuống phía bên dưới thuộc của trang.Bước 4: Ở mục Advanced, bạn hãy nhấn vào Restore Contacts – Restore Calendars – Restore Bookmarks.

Xem thêm: Sau Nhiều Lần Thất Bại, Google Sắp Ra Mắt Mạng Xã Hội Mới Currents

Bước 5: Chọn nơi lưu trữ số đông dữ liệu sẽ hồi sinh. Lưu ý là các thứ bạn hồi sinh sẽ thay thế cục bộ phần lớn tài liệu chúng ta gồm trên những thứ.

Quá trình này ra mắt rõ ràng nlỗi sau:

*

Cuộn hoặc quét xuống bên dưới nhằm truy cập vào các mục Restore trên Advanced.

*

Khi bạn lựa chọn hồi sinh những dữ liệu trên iCloud, các bạn sẽ thấy tương đối nhiều dữ liệu cũ mà các bạn đã xóa trước đó. Lượng tài liệu hiện giờ của doanh nghiệp cũng biến thành được sao lưu lại để chúng ta cũng có thể quay trở lại như cũ vào trường vừa lòng bạn có nhu cầu.

*
*

Với phần định kỳ thì bạn cần phải tùy chỉnh thiết lập lại một vài sản phẩm vì chưng chúng sẽ bị gỡ trong quá trình phục hồi.