CÁCH THOÁT ỨNG DỤNG TRÊN IPHONE 6

Bạn new sử dụng iPhone cùng ko biết phương pháp tắt các áp dụng sau khi thực hiện để tiết kiệm ngân sách Sạc. Sau trên đây Cửa Hàng chúng tôi xin khuyên bảo chúng ta biện pháp đóng áp dụng trên iPhone


Quý Khách có chú ý rằngiPhonehoặciPadcủa chúng ta nhanh hao hếtpin? Đó hoàn toàn có thể là doGPS, Audio (nlỗi Pandora) cùng VOIP ( Skype) chạy xe trên nềnmàn hình. Những chương trình này đang tốn một lượng pin đáng chú ý. Dưới đây là một vài ba khuyên bảo nhằm chúng ta có thể đóng các chương thơm trìnhứng dụng trên mẫu iPhone của bản thân mình.

Bạn đang xem: Cách thoát ứng dụng trên iphone 6

1. Đối cùng với số đông thứ dùng hệ điều hành quản lý iOS 7 cùng iOS 8

- Bấm vào nút Home 2 lần. Như vậy đang khiến cho hình ảnh chụpmàn hình hiển thị hiển thị bé dại về những ứng dụng đang chạy của chúng ta.

*

- Vuốt screen từ bỏ bên đây quý phái bên đó để tìm ra phần đa ứng dụng nhưng mà bạn muốn đóng.

*

- Chọn vận dụng bạn có nhu cầu đóng góp. Như vậy đang khiến cho những ứng dụng bạn muốn tắt thoát ra khỏi màn hình hiển thị.

*

- Nếu bạn có nhu cầu tắt toàn bộ vận dụng thì nên swipe up toàn bộ những hình họa chụp vận dụng trên màn hình hiển thị cho đến khi chỉ từ lại màn hình Home.

*

2. Đối với phần đa thiết bị cần sử dụng hệ quản lý iOS 6 hoặc cũ hơn

- Nhấn nút ít Home. Như vậy đang bớt tđọc bất kỳ vận dụng msinh sống. Tuy nhiên Việc tắt theo cách này chỉ đóng góp áp dụng tạm thời trong những khi gồm một số lịch trình vẫn chạy ngay cả khi chúng ta đang áp dụng nút ít Home.

*

- Nhấn nút Home 2 lần. Doông xã trên vật dụng của các bạn sẽ đưa quý phái mày xám và một chiếc bắt đầu xuất hiện thêm cùng với cácbiểu tượng sống phía dưới cùng của màn hình. Đây chính là hầu hết công tác đang làm việc trên vật dụng của bạn.

Xem thêm: Tin Biên Đông Trong Ngay - Tin Tức, Tình Hình Biển Đông Mới Nhất

*

- Bnóng và giữ lại vào biểu tượng. Chọn chương trình bạn có nhu cầu đóng góp. Bnóng và giữ nó cho đến Lúc các hình tượng lắc lư và hình ảnh đỏ Trắng xuất hiện bên trên mỗi biểu tượng.

*

- Đóng những áp dụng. Chạm vào hình tượng đỏ white cho mỗi vận dụng nhưng bạn muốn tắt. quý khách rất có thể di chuyển lịch sự trái hay cần bằng cách trượt ngón tay để thấy tất cả vận dụng đã mnghỉ ngơi.

*

- Quay trngơi nghỉ về màn hình trang chủ. lúc chúng ta đang đóng toàn bộ ứng dụng không muốn bạn cũng có thể dấn nút ít Home để đóng góp chính sách thống trị các bước.

*

3. Mẹo tiết kiệm chi phí Pin khác

- Tắtánh sángscreen tự động hóa. Màn hìnhsáng sủa rõlà một trong trong số những cách nkhô nóng tốt nhất để tiêu hao pin lên trên thứ của khách hàng. quý khách hàng rất có thể vào Setting - Cài đặt cùng chọn Brightness & Wallpaper - Ánh sáng cùng Hình nền. Di chuyển thanh hao tđuổi độ sáng tốt tương xứng cùng với bạn. Nút ít Aukhổng lồ Brightness - Tự rượu cồn kiểm soát và điều chỉnh ánh sáng bạn để Off.

*

- Tắt GPS. Nếu chúng ta ko thực hiện công dụng GPS liên tục thì các bạn hãy tắt nó cho đến khi bạn muốn áp dụng. Msống Cài đặt cùng bnóng Privacy. Chọn Location Services. Vô hiệu hóa những các dịch vụ định vị đến tất cả các vận dụng mà lại chúng ta không sử dụng. Để lại những vận dụng cần thiết nhỏng Maps, Find My iPhone,..

- Tải về chương trình cai quản áp dụng. Có một vài áp dụng miễn mức giá hoặc trả tiền bao gồm sẵn trong App Store góp quản lý tài liệu trên lắp thêm cũng tương tự Việc thực hiện pin. quý khách hãy đọc một số trong những bạn vẫn dùng để chọn áp dụng tin cậy.