DIỄN VIÊN '50 SẮC THÁI' KHẲNG ĐỊNH KHÔNG KHOẢ THÂN HOÀN TOÀN

Bộ phim 50 sắc thái mặc dù bị giới phê bình phim chê bai thậm tệ tuy thế vẫn mang đến doanh thu cả tỷ USD đến nhà sản xuất. Bộ phim có chứa các cảnh quay lạnh bỏng, mắc giá, cuốn hút, kích thích người xem ngay từ khi có Trailer. Với phía sau đa số cảnh tảo nóng bỏng trên màn hình ảnh của bộ phim truyện 50 sắc đẹp thái là những bí mật ít người theo dõi biết đến.

Bạn đang xem: Diễn viên '50 sắc thái' khẳng định không khoả thân hoàn toàn

Trailer new của Fifty Shades Darker đưa về cho khán giả hàng loạt cảnh ân ái nóng phỏng giữa nhì nhân vật chính Christian Grey (Jamie Dornan) và Anastasia Steele (Dakota Johnson). Các cảnh nóng mới xuất hiện, trailer của Fifty Shades Darker còn liên tục hé lộ 1 phần nội dung câu chuyện. Ở phần cuối của trailer, Anastasia Steele trong khi bị một ai đó bám theo và video clip chuyển từ màu sắc lãng mạn, nóng rộp sang lag gân, kịch tính diễn đạt sự đứng lên của dục vọng.


*
Xuất hiện nhiều cảnh rét đầy dục vọng của 2 nhân vật chính

Hai nhân vật bao gồm có thật sự khỏa thân hay không?

Mặc dù cảnh con quay cho người theo dõi thấy y như khỏa thân, nhưng sự thật là hai diễn viên thiết yếu trong phim đều phải dùng đến “đồ bảo hộ” lúc diễn cảnh nóng. Dakota – bạn nữ chính trong phim chia sẻ rằng cô tất cả dùng mang đến miếng dán che phủ vùng nhạy cảm trong những lúc cần xoay cảnh nóng.

Về phía nam bao gồm Jamie Dornan, mặc dù khá thoải mái và dễ chịu với việc để lộ phần lớn khung người trước bàn dân thiên hạ mà lại anh vẫn cần “che chắn” phần tử nhạy cảm bởi một dòng túi đặc trưng màu da.

Xem thêm: Cách Làm Kim Chi Việt Nam Ngon, Chuẩn Vị, Cách Làm Kim Chi

Phần lớn những cảnh giường chiếu trong phim đầy đủ được thực hiện bởi nhì diễn viên chính, tuy nhiên, đoàn có tác dụng phim vẫn phải thực hiện diễn viên đóng núm trong một vài nguyên nhân đặc biệt, như vào phân cảnh bị tét mông. Vày Anastasia vào phim là 1 cô sinh viên ngây thơ trong khi Dakota ko kể đời lại sở hữu hình xăm ngơi nghỉ ngay phần bên dưới cơ thể, vị đó, đoàn làm cho phim đã phải áp dụng một “cặp mông” không giống để thế thế.


*
Phim 50 sắc thái vẫn có diễn viên đóng cố kỉnh trong một vài phân cảnh đặc biệt
Ở phần đầu tiên, nam bao gồm Jamie Dornan bao gồm riêng một chuyên viên để phía dẫn thực hiện cảnh lạnh trên phim trường để anh ra mắt đúng như một người thủ lĩnh dục tình và đậm màu mãn nhãn. Bước sang 2 phần sau, đoàn có tác dụng phim đã chuẩn bị sẵn sàng “đầu tư” hẳn một đội nhóm ngũ chuyên gia hướng dẫn sử dụng những đồ đùa và khí cụ tình dục để những cảnh phim được chuyên nghiệp và lôi cuốn nhất.

Bật mí từ đoàn làm cho phim, nam chính Jamie Dornan đã bao hàm cảnh quay thiết yếu diện trọn vẹn không bít chắn. Tuy nhiên, phân cảnh đó đã bị cắt bỏ ở chỗ hậu kỳ vị đạo diễn cảm giác không yêu cầu thiết.


*
Đằng sau đầy đủ hoạt cảnh làm tình phỏng mắt là cả một đoàn chuyên viên tình dục

Một điều thú vị nữa, chính là lông vùng “cô bé” được gia công bằng kỹ xảo, bởi phái nữ chính Dakota phải thực hiện quần khôn cùng dính để bít chắn phần nhạy cảm cảm. Vì thế, bộ phận hậu kỳ sẽ nhờ đến kỹ xảo có tác dụng thêm phần lông cho giống hệt như đang khỏa thân hoàn toàn. Về trải nghiệm có 1 không 2 này, nhân viên hậu kỳ thẳng thắn chia sẻ: “Tôi không chắc đấy là một điểm nhấn sự nghiệp nhưng chắc chắn đó là trải nghiệm khó khăn tả nhất”.