VGP NEWS :

Chiều ngày 14/9, tại Trụ sở Chính phủ, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã có buổi làm việc với Đại sứ Hàn Quốc, hiệp hội doanh nghiệp và kết nối trực tuyến với gần 30 doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam.

Bạn đang xem: Vgp news :Sáng 14/9, Ủy ban Thường vụ Quốc hội cho ý kiến báo cáo của Tổng kiểm toán nhà nước về công tác năm 2021.

Việt Nam sẽ nhận 400.000 liều vắc xin từ nguồn viện trợ của Nhật Bản dành cho 4 quốc gia và vùng lãnh thổ ở châu Á.
*

Bộ Tài chính, Công an tỉnh Quảng Bình và Đắk Lắk đã tổ chức lễ công bố và trao các quyết định điều động, bổ nhiệm cán bộ.

Ông Phạm Tấn Công đảm nhiệm vị trí Phó Chủ tịch Hội đồng tư vấn cải cách thủ tục hành chính, Trưởng ban Ban Đánh giá việc thực hiện cải cách thủ tục hành chính tại các bộ, ngành, địa phương.

Thủ tướng yêu cầu rà soát và đề xuất phương án sắp xếp, kiện toàn cơ cấu tổ chức của bộ ngành, cơ quan thuộc Chính phủ, đặc biệt là các tổng cục, giảm tổ chức trung gian
Ủy ban Thường vụ Quốc hội sẽ xem xét, quyết định ban hành một số giải pháp về miễn, giảm thuế nhằm hỗ trợ doanh nghiệp, người dân chịu tác động của dịch Covid-19.
Bí thư Hà Nội lưu ý, khi thành phố đang chỉ đạo xem xét, đánh giá tổng thể để có thể nới lỏng một số hoạt động dịch vụ thì tinh thần chỉ đạo chung vẫn là tuyệt đối không được chủ quan, lơ là.

Xem thêm: Danh Sách 14 Bộ Phim Hàn Hay Năm 2016, 60+ Bộ Phim Hàn Quốc Hay Nhất Mọi Thời Đại


"Chất vấn" đích danh Bí thư, Chủ tịch tỉnh, Thủ tướng yêu cầu Kiên Giang, Tiền Giang cố gắng kiểm soát dịch bệnh càng sớm càng tốt, chậm nhất là ngày 30/9.
Lễ tang Đại tướng Phùng Quang Thanh, nguyên Bộ trưởng Quốc phòng được tổ chức theo nghi thức Lễ tang cấp Nhà nước vào ngày 15/9.
Chủ nhiệm Ủy ban Tài chính Ngân sách Nguyễn Phú Cường đề nghị bổ sung, làm rõ về việc bán và mua bảo hiểm, vì thực tế hiện nay việc mua bán bảo hiểm rất dễ, nhưng khi có sự việc xảy ra đền bù lại rất khó.
Chúng ta đã hy sinh làm cách mệnh, thì nên làm cho đến nơi, nghĩa là làm sao kách mệnh rồi thì quyền giao cho dân chúng số nhiều, chớ để trong tay một bọn ít người.
Chuyến công tác Châu Âu của Đoàn đại biểu cấp cao Quốc hội Việt Nam do Chủ tịch Quốc hội Vương Đình Huệ dẫn đầu kết thúc với 70 hoạt động dày đặc, liên tục tại 3 nước.
Sáng 12/9, Bí thư Thành ủy Nguyễn Văn Nên và Thứ trưởng Y tế Nguyễn Trường Sơn cùng đoàn công tác đã có chuyến thăm làm việc với Bệnh viện điều trị Covid-19 Cần Giờ, tại huyện Cần Giờ, TP.HCM.
Thay mặt Bộ Chính trị, Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng đã ký quyết định thành lập Hội đồng Lý luận Trung ương trực thuộc Bộ Chính trị khóa XIII, nhiệm kỳ 2021-2026. 
Sửa cái xã hội cũ đã mấy ngàn năm làm xã hội mới, ấy là rất khó. Nhưng biết cách làm, biết đồng tâm hiệp lực mà làm thì chắc làm được, thế thì không khó.
Pháp luậtCông nghệKinh doanhGiáo dụcThời sựGiải tríSức khỏeThể thaoĐời sốngTin thế giớiBất động sảnBạn đọc

Cơ quan chủ quản: Bộ Thông tin và Truyền thông

Tổng biên tập: Phạm Anh Tuấn

Tòa soạn: Tòa nhà C"Land - 156 Xã Đàn 2, Đống Đa, Hà Nội

Chỉ được phát hành lại thông tin từ website này khi có sự đồng ý bằng văn bản của báo 8004.info.