Có Ai Thương Em Như Anh Karaoke

Trúc Nhân than thở “Người ta tất cả thương bản thân đâu”, ngay lập tức Tóc Tiên đáp “Có ai thương em như anh”. Đây làbản ballad nhẹ nsản phẩm với phần MV xúc động, đánh dấu sự kết hợp tiếp theo của Tóc Tiên và producer Hoàng Touliver.Việc Tóc Tiên và Hoàng Touliver hợp tác vào “Có ai thương em như anh” đập chảy tin đồn cả nhị rạn nứt tạo xôn xang mạng xã hội thời gian qua.

Bạn đang xem: Có ai thương em như anh karaoke

*

Vốn nổi tiếng với hình ảnh gợi cảm, táo bị cắn bạo với mạnh mẽ, nữ quyền nhưng ca khúc ballad này lại gồm giai điệu, nội dung buồn buồn bực, da diết. không giống hẳn với những ca khúc trước đây của Tiên.

Nội dung MV luân phiên quanh chuyện tình giữa Tóc Tiên và bạn trai (bởi NTK Trương Thanh hao Long vào vai). Song song với những khoảnh khắc hạnh phúc, kịch bản đẩy cao trào ở cảnh cãi cọ của cả nhì. Cuối MV, dòng kết bất ngờ mở ra lúc hình ảnh Tóc Tiên từ đầu đến cuối chỉ là một linch hồn dõi theo anh. Sau trận bào chữa nhau đó, cô đã bị mê mẩn sâu với được chẩn đoán thù mắc căn bệnh nặng. Nằm bất động vào phòng bệnh, ở đầu cuối cũng chỉ gồm người đàn ông này là dành trọn một đời bên cạnh với chăm sóc cô đến già.

*

Tóc Tiên muốn mọi người chú ý nhận không phải cứ ballad là uỷ mị cơ mà gồm thể truyền tải tinc thần mạnh mẽ.

Xem thêm: Hướng Dẫn Cách Lấy Lại Nick Facebook Bị Hack, Cách Lấy Lại Tài Khoản Facebook Bị Hack

Vì cô mang lại rằng “phụ nữ có quyền mạnh mẽ nhưng vẫn gồm quyền rơi nước mắt Lúc đứng trước những tổn thương. Điều quan liêu trọng là phải sống thật với cảm xúc của mình”.

Qua MV, Tóc Tiên cũng muốn truyền tải thông điệp dù cho có những sóng gió vào tình cảm cũng đừng quên lãng những time ngọt ngào.Để rồi sau tất cả, chúng ta nhận ra bản thân phải biết trân trọng người trước mắt.

Điều đặc biệt trong MV lần này đó là việc Tóc Tiên mời Lê Hiếu cùng góp giọng ở phần cuối ca khúc để tăng thêm cảm xúc mang đến người nghe. Chia sẻ về điều này, Tóc Tiên mang đến biết: “Giọng hát của anh Lê Hiếu sở hữu đến rất nhiều cảm xúc cho tôi. Bản thân tôi trước giờ cũng hâm mộ giọng ca của anh ấy vì chưng rất “tình”, rất đàn ông tạo được sự chắn chắn. May mắn Lúc tôi mở lời, anh Hiếu gật đầu cùng còn góp ý cho tôi cả về bản phối“.

*

Ca khúc hiện đang đạt được một lượt view cùng tình thương nhất định từ khán giả nghe nhạc.