CÔ DÂU 8 TUỔI NGÀY HÔM NAY

Sự ra đi bất ngờ đột ngột của Sidharth Shukla khiến nhiều tín đồ nhớ mang đến Pratyusha Banerjee - chúng ta diễn của anh ấy trong Cô dâu 8 tuổi. Người ái mộ không ngoài tiếc nuối, xót xa lúc cặp diễn viên chủ yếu của tác phẩm phần đa lần lượt qua đời.


Bạn đang xem: Cô dâu 8 tuổi ngày hôm nay

*

Trên Twitter, người theo dõi trong và ko kể nước thi nhau đăng tải đa số hình ảnh của cặp diễn viên đoản mệnh từng thủ vai Anandi cùng Shiv trong bộ phim truyền hình truyền hình nổi tiếng


Thuở còn đóng phổ biến Cô dâu 8 tuổi, Sidharth Shukla - Pratyusha Banerjee có màn kết hợp ăn ý. Cặp đôi tài nhan sắc được khán giả yêu mến khi cùng cả nhà viết nên một mẩu truyện tình đẹp nhất trên màn ảnh nhưng cũng khiến cho người xem tức tưởi, ức chế bởi hai nhân vật họ đóng đều có kết cục bi thương. Ngoại trừ đời, cặp sao có mối quan hệ khá thân thiết. Khi Pratyusha Banerjee từ tử từ thời điểm cách đây 5 năm, Sidharth Shukla cho thấy anh đã khôn cùng sửng sốt, nhức lòng và không đủ can đảm tin đó là việc thật.

Trong chương trình Bigg quái thú 13, a ma tơ 41 tuổi dường như không kìm được xúc rượu cồn khi nói tới bạn diễn quá rứa với Shehnaaz Gill. Lần khác, khi một tín đồ chúc mừng sinh nhật Pratyusha mà lại nhớ sai ngày, Sidharth Shukla đang đích thân cảm ơn người ái mộ này do còn nhớ đến đồng nghiệp của anh ý và đính bao gồm rằng sinh nhật của sao nữ quá nỗ lực là tự hôm trước.


*

Xem thêm: Son Doong Expedition 4 Days Tour Du Lịch Sơn Đoòng, Thám Hiểm Hang Sơn Đoòng

Tang lễ của Sidharth Shukla được tổ chức triển khai vào chiều 3.9 sau thời điểm phía pháp y trả tất quá trình khám nghiệm tử thi. Theo India Times, thi hài của tài tử 41 tuổi được mang lại nhà vào 11 giờ trưa cùng ngày, các nghi lễ sau cùng được tiến hành tại lò hỏa táng nghỉ ngơi Oshiwara. Bà bầu và Shehnaaz Gill - “bạn gái tin đồn” của nắm diễn viên được phát hiện nay đi cho lò hỏa táng với tâm trạng suy sụp, bựa thần.


#Cô dâu 8 tuổi #Sidharth Shukla #Surekha Sikri #Pratyusha Banerjee #qua đời

Tiêu sử dụng - Dịch vụ


Ý tưởng quà tết phối hợp văn hóa truyền thống lịch sử Việt - Nhật

Để không gian mạng luôn bình yên - khả năng ‘siêu’ quan trọng trong thời đại số

EVF gửi sàn HoSE - Kỳ vọng mang đến những cơ hội hợp tác quốc tế

chính thức ra mắt mạng lưới xe phân khối bự Revzone Yamaha Motor tại Việt Nam

MIT University nâng cấp và mở rộng trường theo hướng đh thông minh

cơ hội nào trong nghề công nghiệp blockchain cho tất cả những người Việt trẻ?

giao dịch không cần sử dụng tiền mặt tại Flavors nước ta 2022 thuộc Mastercard cùng Vietcetera