TỔNG HỢP 100+ CÂU ĐỐ VUI, HÀI HƯỚC NHẤT CÓ KÈM ĐÁP ÁN

Việc giải đáp phần nhiều câu đố vui sẽ giúp bạn giải hòa được những áp lực đè nén sau phần lớn giờ làm việc căng thẳng, đồng thời hoàn toàn có thể rèn luyện trí não trở nên nhạy bén hơn. Cùng tìm hiểu thêm những câu đố vui, hài hước có kèm đáp án tiếp sau đây nhé!

Câu 1: Bỏ ngoài nướng trong, ăn ngoài quăng quật trong là gì?

Đáp án: Nướng bắp ngô.

Bạn đang xem: Tổng hợp 100+ câu đố vui, hài hước nhất có kèm đáp án

Câu 2: Bà đó bẫy chết mồi nhử bay lên trời. Hỏi bà ấy bị tiêu diệt năm từng nào tuổi và nguyên nhân bà ấy chết?

Đáp án: Bà đó là trườn đá - bò đá bả chết, mồi nhử bay là bảy ba - bà ấy chết năm bà ấy 73 tuổi!

Câu 3:  Lịch nào dài nhất?

Đáp án: kế hoạch sử.

Câu 4: Con gì ăn uống lửa với nước than?

Đáp án: Đó là bé tàu.

Câu 5 Con con đường dài tốt nhất là mặt đường nào?

Đáp án: Đường đời.

Câu 6: nhỏ kiến bò lên tai con voi, nói gì với con voi mà ngay tức khắc bé voi nằm lan ra chết?

Đáp án: Nói là em đã bao gồm thai với anh rồi!

Câu 7: Cái gì black khi bạn oder nó, đỏ khi sử dụng nó và xám phun khi vứt nó đi?

Đáp án: Than.

Câu 8: Có 1 loại thuyền về tối đa là chỉ chở được nhị người, trường hợp thêm tín đồ thứ 3 sẽ bị chìm ngay lập tức lập tức. Hỏi nguyên nhân người ta nhận ra trên cái thuyền kia có ba thằng Mỹ black và bố thằng Mỹ trắng ngồi trên dòng thuyền này mà ko bị chìm?

Đáp án: cũng chính vì trên dòng thuyền đó thực sự là gồm đúng 2 bạn đi. Đó là cha của thằng Mỹ đen và ba của thằng Mỹ trắng.

Câu 9: bé gì đập thì sống, ko đập thì chết?

Đáp án: con tim.

Đáp án: quả mít

Câu 10: Nắng bố năm tôi không quăng quật bạn, mưa 1 ngày sao bạn lại vứt tôi là mẫu gì?

Đáp án: Đó là dòng bóng của mình.

Câu 11: Cổ gì nhiều năm nhất?

Đáp án: Cổ xưa.

Câu 12: Trên nhấp dưới lag là đang làm gì?

Đáp án: Đó là vẫn câu cá.

Câu 13: 2 nhỏ vịt đi trước 2 con vịt, 2 con vịt đi sau 2 bé vịt, 2 nhỏ vịt đi giữa 2 bé vịt. Hỏi tất cả mấy bé vịt?

Đáp án: 4 con.

Câu 14: bé gấu trúc hy vọng gì mà không khi nào được?

Đáp án: vì gấu trúc chỉ tất cả 2 màu trắng đen nên nó ao ước được chụp ảnh màu - vậy mà thiết yếu được bởi vì chụp cỡ nào cũng chỉ bao gồm trắng đen mà thôi!

Câu 15: xã đông tuyệt nhất là thôn nào?

Đáp án: buôn bản hội.

Câu 16: Tay thay cục thịt nắn nắn, tay vỗ mông là đang làm gì?

Đáp án: Đó là người mẹ đang cho nhỏ bú.

Câu 17: Con gì đầu dê bản thân ốc?

Đáp án: bé dốc.

Câu 18: đồ vật gi chặt ko đứt, bứt không rời, phơi ko khô, đốt không cháy?

Đáp án: Nước.

Câu 19: mẫu gì bằng cái vung, vùng xuống ao, đào chẳng thấy, đem chẳng được?

Đáp án: Đó là phương diện trăng.

Câu số 20: cái gì không đào mà lại sâu?

Đáp án: Biển.

Câu 21: con trai và bầy ong gồm điểm gì khác nhau?

Đáp án: nam nhi là con vật sống dưới nước, còn bọn ong sinh sống trên cây!

Câu 22: có một bà đo đắn bơi, xuống nước là bả chết. Một hôm bà đi tàu, bỗng nhiên tàu chìm, dẫu vậy bà ko chết. Tại sao?

Đáp án: Bà đi tàu ngầm.

Đáp án: Vì nhỏ bò này cưỡi lên lưng con trườn kia theo dây chuyền sản xuất và vòng tròn cần mỗi bé bò chỉ gồm 2 chân

Câu 23: vật gì trong trắng xung quanh xanh, trồng đậu trồng hành rồi thả heo vào?

Đáp án: Bánh chưng.

Câu 24: Môn gì càng chiến thắng càng thua?

Đáp án: Môn đua xe đạp.

Câu 25: Cắm vào run rẩy toàn thân

Rút ra nước tung từ chân xuống sàn

Hỡi con trai công tử nhiều sang

Cắm vào xin chớ hối hả rút ra là cái gì?

Đáp án: Đó là chiếc tủ lạnh!

Câu 26: chiếc gì các bạn không mượn mà lại trả?

Đáp án: Lời cám ơn.

Đáp án: Gãy tay

Câu 27: cái gì mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, mà lại nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu số 28: chuột nào đi bằng hai chân?

Đáp án: chuột Mickey.

Câu 29: Ở Việt Nam, long bay ở đâu và đáp ngơi nghỉ đâu?

Đáp án: Rồng bay ở Thăng Long và đáp sống Hạ Long!

Câu 30: Vịt làm sao đi bằng hai chân?

Đáp án: toàn bộ các bé vịt, trừ vịt bị què.

Câu 31: có 1 người đứng sống chân cầu. Ở thân cầu bao gồm một con gấu siêu hung dữ quán triệt ai qua cầu hết. Người này sẽ mất không còn 5 phút nhằm đi từ chân cầu cho tới giữa ước và bé gấu cũng chỉ ngủ tất cả 5 phút là tỉnh giấc dậy. Hỏi bạn đó làm thế nào để qua được bên kia?

Đáp án: Đi cho giữa mong và quay mặt ngược lại. Con gấu thức dậy tưởng người đó từ bên đó qua đề xuất rượt trở lại. Nạm là người đó đã qua được cầu!

Câu 32: Nếu chỉ bao gồm một que diêm, trong một ngày đông giá rét, bạn bước vào căn phòng tất cả một cây đèn, một nhà bếp dầu, và một bếp củi, bạn thắp gì trước tiên?

Đáp án: Que diêm.

Câu 33: Ở Việt Nam, một thằng mù và bố thằng điếc đi ăn uống phở, mọi người ăn một tô. Mỗi tô phở là 10 nghìn đồng. Hỏi ăn kết thúc họ yêu cầu trả từng nào tiền?

Đáp án: Họ buộc phải trả 20 ngàn đồng vì 1 thằng mù và ba của thằng điếc là 2 fan ăn!

Câu 34: Cái gì của ông xã mà vợ thích vậy nhất?

Đáp án: Tiền.

Câu 35: Giả sử ta có 1 khúc vải, cắt nó ra làm 100 khúc, thời gian để cắt 1 khúc vải vóc là 5 giây. Hỏi giả dụ cắt liên tục không hoàn thành nghỉ thì vào bao lâu sẽ giảm xong?

Đáp án: 495 giây cũng chính vì 99 khúc (khúc sau cuối không đề nghị cắt) X 5 giây = 495 giây!

Câu 36: Bạn thao tác gì thứ nhất mỗi buổi sáng?

Đáp án: Mở mắt.

Đáp án: Bàn chân

Câu 37:  chỗ nào có mặt đường xá nhưng không có xe cộ, có nhà tại nhưng không có người, tất cả siêu thị, doanh nghiệp nhưng không có hàng hóa. Đó là ở đâu vậy?

Đáp án: Ở bạn dạng đồ!

Câu 38 : Bạn hoàn toàn có thể kể ra bố ngày liên tiếp mà không mang tên là trang bị hai, máy ba, thứ tư, trang bị năm, vật dụng sáu, sản phẩm công nghệ bảy, nhà nhật?

Đáp án: Hôm qua, hôm nay, ngày mai.

Cau 39:  Quần rộng độc nhất là quần gì?

Đáp án: Quần đảo.

Câu 40: Đang yêu thương mà tình nhân chết điện thoại tư vấn là tình?

Đáp án: Tình trang.

Câu 41: có một con trâu, đầu nó thì nhắm tới hướng khía cạnh trời mọc, nó con quay trái 2 vòng kế tiếp quay ngược lại sau đó lại quay đề nghị hai vòng hỏi cái đuôi của chính nó chỉ hướng nào?

Đáp án: Chỉ xuống đất.

Đáp án: Vịt không bị què

Câu 42: Tìm điểm không đúng trong câu: "Dưới ánh nắng sương lộng lẫy triệu cành hồng khoe sắc đẹp thắm".

Đáp án: Khoe sắc khóe.

Câu 43: nam nhi có gì quý nhất?

Đáp án: Ngọc trai.

Câu 44: trên đồng cỏ gồm 6 nhỏ bò, đếm đi đếm lại chỉ gồm 12 cái chân. Thắc mắc tại sao?

Đáp án: bé bò này cưỡi lên sống lưng con trườn theo vòng tròn cần mỗi bé chỉ bao gồm 2 chân!

Câu 45: Cái gì cơ mà đi thì nằm, đứng cũng nằm, tuy nhiên nằm lại đứng?

Đáp án: Bàn chân.

Câu 46: Hai người con gái cùng dùng bình thường một đấng mày râu trai hotline là ... Tình?

Đáp án: bình thường tình.

Câu 47: Từ gì mà lại 100% nguời dân nước ta đều phạt âm sai?

Đáp án: từ "Sai".

Câu 48: Một ly thuỷ tinh đựng đầy nước, làm ráng nào để lấy nước dưới mặt đáy ly nhưng mà không đổ nước ra ngoài?

Đáp án: dùng ống hút.

Câu 49: Cái gì dài như trái chuối, nạm 1 thời gian thì nó chảy nước ra?

Đáp án: Que kem.

Câu 50: lý do khi bắn nhau người ta lại nhắm một mắt?

Đáp án: Nhắm cả nhị mắt thì không quan sát thấy kim chỉ nam bắn.

Câu 51 : Cái gì tay trái rứa được còn tay nên cầm không được?

Đáp án: Tay phải.

Câu 52: bên trái đường có một căn nhà xanh, bên buộc phải đường có một căn nhà đỏ. Vậy, white house ở đâu?

Đáp án: Ở Mỹ.

Câu 53: Cái gì người tiêu dùng biết, người phân phối biết, fan xài không khi nào biết?

Đáp án: quan lại tài.

Đáp án: Tuổi tác

Câu 54: 30 chia 1/2 và thêm vào đó 10, bằng bao nhiêu?

Đáp án: bằng 70.

Câu 55: Sở thú bị cháy, bé gì chạy ra đầu tiên?

Đáp án: nhỏ người.

Câu 56: Hai tín đồ đào trong hai giờ thì được một cái hố. Vậy hỏi một tín đồ đào trong một giờ đồng hồ thì được mấy chiếc hố?

Đáp án: 1 cái hố.

Xem thêm: Chạy Vì Trái Tim 2018 ', Sự Kiện: Chạy Vì Trái Tim 2019

Câu 57: trong 1 cuộc thi chạy, nếu bạn vượt qua bạn thứ 2 bạn sẽ đứng lắp thêm mấy?

Đáp án: thứ 2.

Câu 58:  vì sao con chó không cắn được đuôi của mình.

Đáp án: Đuôi chó không đủ dài.

Câu 59: bé gì ko gáy ò ó o mà bạn ta vẫn điện thoại tư vấn là gà?

Đáp án: gà mái và gà con.

Câu 60: Vua hôn điện thoại tư vấn là gì?

Đáp án: Hoàng hôn.

Câu 61: tại sao sư tử ăn uống thịt sống?

Đáp án: không biết nấu chín.

Câu 62:  làm sao để cái cân từ bỏ cân chính nó?

Đáp án: Lật ngược dòng cân lại.

Câu 63: Ai tất cả nhà di động cầm tay đầu tiên?

Đáp án: Rùa cùng ốc sên.

Câu 64: lý do 30 người lũ ông với 2 người bầy bà hành động tán loạn?

Đáp án: đùa cờ vua.

Câu 65: Hãy minh chứng 4 : 3 = 2

Đáp án: 4 : 3 tức là tứ phân tách tam, đọc ngược lại là tám chia tư là 8 : 4 = 2

Đáp án: Vì bé bò này cưỡi lên sống lưng con bò kia theo dây chuyền sản xuất và vòng tròn đề nghị mỗi nhỏ bò chỉ có 2 chân.

Câu 66: văn bản nào mà những người vui hưng phấn khi thấy được nó đã trở nên đau khổ và ngược lại, đầy đủ người khổ sở u sầu khi thấy nó đang trở bắt buộc vui vẻ hơn.

Đáp án: Điều đó rồi cũng qua.

Câu 67: bao gồm bao nhiêu chữ C vào câu sau đây: "Cơm, canh, cháo gì tớ cùng thích ăn!"

Đáp án: 1 chữ C, ở chữ "Cơm".

Câu 68: Tháng nào ngắn tốt nhất trong năm?

Đáp án: tháng ba, mon tư.

Câu 69: nhỏ mèo nào cực kỳ sợ chuột?

Đáp án: Doremon.

Câu 70: Chứng minh: con gái bằng nhỏ dê

Đáp án: đàn bà = thần tiên = tiền thân = trước khỉ = nhỏ dê.

Câu 71: Hôn nhỏ heo vào nhà hotline là gì?

Đáp án: Hôn thú.

Câu 72: số lượng lớn nhất gồm duy độc nhất vô nhị hai chữ số?

Đáp án: 99.

Câu 73: loại nước giải khát nào cất sắt và canxi?

Đáp án: cafe (Canxi = Ca; sắt = Fe).

Câu 74: Rất mê thích hôn call là gì?

Đáp án: Kết hôn.

Câu 75: Hôn mà bị hôn lại call là gì?

Đáp án: Đính hôn.

Câu 76: Núi như thế nào bị chặt ra từng khúc?

Đáp án: Thái Sơn.

Câu 77: ai cũng biết đỉnh núi Everest tối đa thế giới, vậy trước khi đỉnh Everest được đi khám phá, đỉnh núi nào cao nhất thế giới?

Đáp án: Everest.

Câu 78: bé cua đỏ nhiều năm 10cm chạy đua với bé cua xanh lâu năm 15cm. Bé nào về đích trước?

Đáp án: con cua xanh bởi bé cua đỏ đã trở nên luộc.

Đáp án: Nước cờ

Câu 79: Lúc lý tưởng để ăn trưa?

Đáp án: Sau bữa tiệc sáng.

Câu 80: Cái gì Adam bao gồm 2 mà Eva chỉ bao gồm 1?

Đáp án: Chữ a.

Câu 81: Có cổ nhưng không có miệng là gì?

Đáp án: chiếc áo.

Câu 82: Có 1 bầy chuột điếc đi ngang qua, hỏi gồm mấy con?

Đáp án: 24 con (Điếc là hư tai, lỗi tai là nhị tư).

Câu 83: đồ vật gi của người con gái lúc nào thì cũng ẩm ướt?

Đáp án: mẫu lưỡi.

Câu 84: Toà nhà lớn số 1 thế giới?

Đáp án: công ty nước.

Câu 85: Có 2 USD (tiền giấy một số loại 1 USD) trong cả hai chiếc ví. Nhưng gồm một mẫu ví gồm số tiền gấp rất nhiều lần chiếc ví còn lại. Làm sao điều này hoàn toàn có thể xảy ra?

Đáp án: mỗi ví có 1 USD và dòng ví này nằm trong chiếc ví kia.

Câu 86: đồ vật gi đánh cha, tấn công má, tấn công anh, tấn công chị, đánh em?

Đáp án: Bàn chải tiến công răng.

Câu 87: Bệnh gì chưng sĩ bó tay?

Đáp án: dịch gãy tay.

Câu 88: 5 chia 3 bởi 2 khi nào?

Đáp án: lúc ta có tác dụng sai.

Câu 89: Có một tàu điện đi về hướng nam. Gió hướng phía tây bắc. Vậy khói từ nhỏ tàu sẽ theo phía nào?

Đáp án: Tàu điện làm những gì có khói.

Câu 90: Làm cầm cố nào để không đụng phải ngón tay khi bạn đập búa vào một chiếc móng tay?

Đáp án: cố búa bằng cả 2 tay.

Câu 91:  nếu khách hàng nhìn thấy nhỏ chim đang đậu trên nhánh cây, làm cho sao để mang nhánh cây nhưng mà không làm cho động nhỏ chim?

Đáp án: Bạn cần mẫn đợi chim bay đi nhé.

Câu 92: Làm ráng nào để con cua được chủ yếu chân?

Đáp án: Luộc.

Câu 93: A gọi B bởi bác, B call C là ông nội, C kêu D là cậu, D kêu E là dì, E kêu F là chú, F call Z là con. Hỏi A điện thoại tư vấn Z bằng gì?

Đáp án: gọi bằng mồm.

Câu 94: Bức tranh bạn nữ Monalisa, siêu mẫu này không có gì?

Đáp án: không tồn tại chân mày.

câu 95: Cái đầu tương đương mèo, chân tương tự mèo, với tai giống nhỏ mèo, nhưng chưa phải con mèo. Vậy là bé gì?

Đáp án: con của con mèo (còn call là mèo con).

Câu 96: Miệng rộng nhưng không nói một từ, là gì?

Đáp án: nhỏ sông.

Đáp án: Ngày mai

Câu 97: Không cha mẹ nào phản bội ứng khi cô giáo đánh rất nhiều đứa trẻ con trong lớp, trên sao?

Đáp án: Vì đó là lớp học tập trong trại mồ côi.

Câu 98: Có cha quả táo bị cắn dở trên bàn và các bạn lấy đi nhì quả. Hỏi chúng ta còn từng nào quả táo?

Đáp án: 2 trái (Bạn cố kỉnh đi rồi đấy).

Câu 99: cha mẹ có sáu người con trai, mỗi người nam nhi có một em gái. Hỏi gia đình đó có bao nhiêu người?

Đáp án: 9 tín đồ (6 bạn con trai, 1 cô em gái và bố, mẹ).

Câu 100: Trong một cuộc đua, chúng ta vừa chạy qua người cuối cùng. Vậy bạn đang ở vị trí nào?

Đáp án: sau cuối (Vì đang là người sau cuối rồi, tức là chỉ còn có 1 người duy nhất, và tín đồ đó chỉ rất có thể là bạn, chứ không hề thể bao gồm người ở đầu cuối rồi mà các bạn vẫn sống sau người ở đầu cuối được).