Công ty tnhh vĩnh hiệp

Lưu ý : Đăng ký tài khoản bạn sẽ chỉ là member cá nhân. Để nâng cấp hội viên, vui lòng liên hệ với chúng tôi
*

*

*
*
16231

Giới thiệu

1991– Ông Thái Như Hiệp ra đời Vĩnh Hiệp, đặt tại C4/2 Bà Hom, Quận 6, Tp hồ Chí Minh. Cty khi bắt đầu được ra đời chỉ bắt đầu với số vốn thuở đầu là 500 triệu đ với 6 người công nhân trong một đơn vị kho có diện tích s là 500m2. Doanh nghiệp triệu tập chế biến chuyển và cung cấp các thành phầm nông sản như đậu phộng, mè đen, vàng, đạu trắng, ớt khô, gừng khô, tiêu… cho các Cty xuất khẩu đi Nga cùng Algeria.

Bạn đang xem: Công ty tnhh vĩnh hiệp

1999– Vĩnh Hiệp để văn phòng bằng lòng tại Tp Pleiku, tỉnh giấc Gia Lai với được đổi khác thành doanh nghiệp Vĩnh Hiệp. Hôm nay Doanh nghiệp cách tân và phát triển hơn với hệ thống nhà máy chế tao và một nhà kho có form size gấp đôi, chăm mua, chế tao và cung cấp hạt cà phê, tiêu, điều cho các Cty Xuất khẩu.

2001- Để đáp ứng nhu ước mở rộng, trung tâm download và chế biến được chuyển từ Quận 6 mang lại 4367/2 Nguyễn Cửu Phú, phường An Lạc, Quận Bình Tân. Tại trên đây tổng diện tích s kho là 3000m2. Trung tâm bắt đầu chỉ tập tru`ng bào chế và hỗ trợ hạt tiêu cho các Cty xuất khẩu.

2004– doanh nghiệp vĩnh Hiệp được đổi khác thành Cty trách nhiệm hữu hạn Vĩnh Hiệp. Những nhà máy sản xuất có trụ sở đặt tại Tp Pleiku, toàn máy bộ móc đông đảo được đổi mới và mở rộng lên đến mức 3000m2. Cty ban đầu hoạt hễ xuất khẩu trực tiếp vào thị trường quốc tế với công suất 300 tấn hằng ngày và sức chứa của kho là 5000 tấn.

Xem thêm: Tin Quốc Phòng Quân Đội Nhân Dân Việt Nam Và Trên Thế Giới, Quân Đội Nhân Dân Việt Nam

2006– Cty tnhh Vĩnh Hiệp liên tiếp nâng cung cấp và không ngừng mở rộng nhà thiết bị tại Tp Pleiku với tổng diện tích là 5000m2.

2009– Cty gây ra được 3 kho thu cài đặt và đựng hàng, được đặt ở 3 điểm thu mua thanh toán giao dịch trực tiếp với nông người ở Đak Đoa, ChuHrong cùng ChuProng. Nhà máy được gây ra và tân trang lại để chế biến cà phê rất tốt (làm sạch với đánh bong ướt).

2012– Vĩnh Hiệp ra mắt văn phòng thay mặt đại diện tại Tp HCM. Doanh thu cuối năm đạt gân 918 tỷ đồng. Công ty lớn được xếp hạng thiết bị 13 trong các các Cty xuất khẩu cà phê lớn nhất vn với 88 thành viên.

2013– Cty đã tận mắt chứng kiến một sự tăng trưởng mạnh dạn và bình ổn về lợi nhuận và thị trường. Tổng thu nhập trong quý I đạt 870 tỷ đồng. Cty đã từng bước tiếp cận các nhà bán lẻ, chế biến trong nước nhập khẩu cà phê và hạt tiêu của Việt Nam.