ĐẠI GIA CHU ĐĂNG KHOA LÀ AI

Maya, Hà Hồ, Nam Em, Phạm Hương... đầy đủ từng bị đồn là bóng hồng của triệu phú kyên cương cứng Chu Đăng Khoa. Cthị xã cảm tình của rất nhiều Hotgirl Việt này giờ đồng hồ ráng nào?Năm 2014, cô bé ca sĩ Maya quý phái Mỹ sinc bé xíu Bồ Câu. Đến năm 2015, cô vướng lời đồn thổi là một trong giữa những bóng hồng của tỷ phú kyên cương cứng Chu Đăng Khoa. Ảnh: Ngôi saoTin đồn cảm xúc của Maya cùng Chu Đăng Khoa không bao giờ được những người dân có liên quan công bố chứng thực.Tuy nhiên, năm 2017, Tâm Thiếm khi tranh cãi xung đột cùng với Maya vẫn bật mý nhỏ xíu Bồ Câu là đàn bà của triệu phú kyên cưng cửng.Mới đây, Maya bất ngờ trải lòng, sau khá nhiều lần cưới hụt, so với cô, ăn hỏi là 1 trong điều quá xa xỉ.Giống nlỗi Maya, Ca Sĩ Hà Hồ cũng từng bị đồn là fan tình của tỷ phú Chu Đăng Khoa. Ảnh: ZingSau ái tình lời đồn đầy rầm rĩ với triệu phú kyên ổn cưng cửng, Ca sỹ Hồ Ngọc Hà đã niềm hạnh phúc mặt Kyên Lý. Ảnh: Khám pháNgoài Maya với Ca sỹ Hà Hồ, dàn người đẹp Việt vướng nghi ngờ tình cảm với Chu Đăng Khoa còn có Nam Em.Năm 2018, vào talkshow "Một giờ đồng hồ nhắc hết", Nam Em bất ngờ phê chuẩn từng bao gồm cảm tình "dịu nhàng" với tình cũ tin đồn thổi của Hà Hồ.“Tôi luôn luôn tôn kính anh ấy, Nam Em với anh Khoa đang cho ra quyết định cuối cùng là chỉ coi nhau nhỏng anh em”, người đẹp chia sẻ.Thời điểm công bố về mối quan hệ cùng với triệu phú Chu Đăng Khoa, Nam Em còn bật mí ái tình kéo dãn dài 30 ngày với Trường Giang khiến cho dư luận dậy sóng.Sau scandal cùng với Trường Giang, Nam Em khiến cho fan lo ngại cùng với những hành động không bình thường thuộc ngoại hình tăng cân nặng do nhà hàng siêu thị không điều hành và kiểm soát. Ảnh: ZingPhạm Hương cũng từng bị đồn bao gồm tình dục tình yêu cùng với đại gia kyên cương cứng. Tuy nhiên, phía người đẹp khước từ.Năm 2018, Phạm Hương vướng lời đồn thổi thanh lịch Mỹ sinh bé. Hiện, cô gần như làm việc ẩn.

Bạn đang xem: Đại gia chu đăng khoa là ai

Bạn vẫn xem: đại gia kyên cưng cửng chu đăng khoa là ai

Xem Clip "Phạm Hương bị nghi chèn lấn Hương Giang Idol". Nguồn Youtube/vtc
*

Năm 2014, người vợ ca sĩ Maya lịch sự Mỹ sinch bé nhỏ Bồ Câu. Đến năm 2015, cô vướng lời đồn thổi là một trong trong số những bóng hồng của triệu phú klặng cương cứng Chu Đăng Khoa. Ảnh: Ngôi sao
*

Tin đồn cảm xúc của Maya cùng Chu Đăng Khoa không lúc nào được những người dân gồm tương quan lên tiếng xác nhận.
*

Tuy nhiên, năm 2017, Tâm Tít khi tranh cãi xung đột cùng với Maya vẫn bật mí bé xíu Bồ Câu là đàn bà của tỷ phú klặng cương.

Xem thêm: Nguyễn Văn Chung: 'Tôi Có Thể Viết Nhạc Sĩ Nguyễn Văn Chung Music


*

Mới phía trên, Maya bất thần trải lòng, sau khá nhiều lần cưới hụt, so với cô, đám hỏi là một điều vượt xa xỉ.
*

Sau tình ái lời đồn thổi đầy rầm rĩ với đại gia kyên cưng cửng, Ca Sĩ Hà Hồ sẽ niềm hạnh phúc mặt Klặng Lý. Ảnh: Khám pháNăm 2018, vào talkshow "Một tiếng kể hết", Nam Em bất thần xác nhận từng gồm cảm tình "nhẹ nhàng" cùng với tình cũ tin đồn thổi của Người Mẫu Hà Hồ.“Tôi luôn tôn trọng anh ấy, Nam Em cùng với anh Khoa đang tạo ra quyết định cuối cùng là chỉ xem nhau như anh em”, người đẹp share.Thời điểm thông báo về quan hệ với đại gia Chu Đăng Khoa, Nam Em còn tiết lộ mối tình kéo dãn dài 30 ngày cùng với Trường Giang khiến cho dư luận dậy sóng.Sau scandal cùng với Trường Giang, Nam Em khiến tín đồ lo ngại cùng với hầu hết hành động không bình thường thuộc những thiết kế tăng cân bởi vì nhà hàng ko điều hành và kiểm soát. Ảnh: ZingPhạm Hương cũng từng bị đồn tất cả dục tình cảm xúc với tỷ phú kyên cưng cửng. Tuy nhiên, phía người mẫu phủ nhận.