Đại gia tìm bạn gái

Các chuyên gia mai mối cho tỷ phú USD bật mý tật xấu của những đại gia lắm tiền những của.

Bạn đang xem: Đại gia tìm bạn gái


Sáu tín đồ đến từ những hãng đầu mối "đẳng cấp cao" tham gia công tác Dating lượt thích a Millionaire của Business Insider. Họ phục vụ khách hàng từ Mỹ mang lại nước ngoài, từ hoàng gia, người lừng danh đến doanh nhân, hay là những đại gia sở hữu tài sản từ hàng triệu đến hàng tỷ USD.

Hóa ra, các triệu phú USD có xu thế mắc phải sai lầm giống nhau khi hẹn hò.

Thích khoe khoang về tài sản

Mairead Molloy ở trong Berkeley International, doanh nghiệp mai mối bao gồm trụ thường trực London (Anh), chỉ ra sai lạc lớn nhất của những đại gia là "quá thể hiện". "Làm quá tốt vung tay quá trán chẳng gồm nghĩa lý gì. Hãy là bao gồm mình", cô nói thêm.

Amy Andersen của Linx Dating làm việc San Francisco (Mỹ) gọi đó là hiện tượng "con công".

"Xuất hiện tại trên cái Ferrari, nói lể không ít về thừa khứ cùng sự nghiệp thành công xuất sắc ngay tự buổi hẹn đầu tiên khiến chúng ta trở buộc phải ngạo mạn. Trong những lúc đó, những phẩm chất cá nhân quan trọng hơn lại bị chìm nghỉm. Thậm chí, họ có thể thu hút nhầm người", cô nói thêm.

Business Insider dẫn lời Janis Spindel của Janis Spindel Serious Matchmaking: "Triệu phú nam ko muốn phụ nữ yêu họ vì tiền. Vậy lý do họ lại để tài xế của bản thân mình đến đón những cô nàng bằng dòng Bentley đời mới?".

Để minh chứng, Spindel - công ty mai mối chuyên phục vụ đối tượng người tiêu dùng khách sản phẩm nam - đưa ra một tin nhắn gửi tiếp xuất phát điểm từ một khách hàng. Anh ấy đề cập đến sự việc sở hữu các ngôi nhà, trong các số ấy có một ngôi nhà tại Hamptons ngay trong khi mới quen.

*
Triệu phú nam không thích phần nhiều cô phái nữ đến cùng với mình vì tiền. Nhưng mà họ thường khoe khoang gia sản từ buổi gặp gỡ đầu. Ảnh:Getty Images.

Carly Spindel, con gái của Spindel, cũng tạo nên công ty làm mối của mẹ, nói: "Chúng tôi thường xuyên nói với khách hàng rằng đừng bao giờ nhắc cho tiền và dẫn dắt mối quan hệ bằng tiền".

Xem thêm: Cách Rang Cơm Dưa Bò Ngon, Đơn Giản Tại Nhà, Cơm Rang Dưa Thịt Bò

April Davis thuộc Luma search ở thành phố new york (Mỹ) cũng huyết lộ: "Các đại gia nên tránh nói đến tài sản của họ. Bạn sẽ nghĩ vấn đề này là hiển nhiên. Nhưng không, họ luôn luôn làm vậy. Nó diễn ra theo thứ hạng họ cố ý khoe khoang. Đáng lẽ chúng ta nên cố gắng khiến đối thủ hỏi về mình".

Quá tuyển chọn chọn

Davis trình bày vấn đề lớn số 1 là "quyền lợi". Các đại gia hay quen với vấn đề tự cho khách hàng quyền thống trị mọi thứ.

"Khi bạn tán tỉnh và hẹn hò với một người cũng đều có tiền, hoặc ko thực sự thân yêu đến các bước và gia tài của bạn, các bạn sẽ không được đối xử y như cách bạn nhận được ở văn phòng hay phần nhiều nơi khác", Davis nói thêm.

Patti Stanger của Millionaire"s Club còn dẫn trường vừa lòng của "triệu phú mối sách" - những người không vận động sôi nổi khi còn đi học. Bây giờ tự cho phép mình làm hồ hết thứ với đặt mong muốn vượt quá khả năng về đối phương.

Coi buổi gặp gỡ và hẹn hò như buổi phỏng vấn

"Quyền lực khiến cho các triệu phú trở bắt buộc kén chọn. Một trong những người tiếp cận kẻ thù sai cách. Một sai trái điển hình của đại gia nữ là coi buổi gặp gỡ và hẹn hò như cuộc chất vấn xin việc", Business Insider dẫn lời Andersen. "Các phái mạnh trai không thích một cuộc chuyện trò thuần túy về công việc. Điều đó khiến cho họ coi bạn là đồng đội và cuộc hứa hẹn trở thành thời cơ mở rộng côn trùng quan hệ. Hãy khiến cho cuộc gặp trở nên dễ chịu và thoải mái và lãng mạn”.

Không chỉ đại gia, nhiều người cũng có nhìn thừa nhận sai về các buổi hứa hẹn hò. Theo Joanna Coles, người sở hữu cuốn sách Love Rules, cuộc hẹn chưa hẳn nơi tìm kiếm "the one" (người duy nhất).

Cô cho rằng sau một cuộc hẹn, chúng ta nên xem mình bao gồm thực sự thích fan đó và hy vọng kết chúng ta hay không. Cầm vì gặp mặt gỡ theo phong cách "được ăn uống cả vấp ngã về không", đối tượng người sử dụng hẹn hò hoàn toàn có thể trở thành người bạn để đi dạo cùng.


*

giá chỉ Dogecoin tăng vọt, Bitcoin vẫn không thể phục sinh

0

Giá Dogecoin - đồng xu tiền mã hóa thành lập và hoạt động như một trò nghịch - tăng vọt sau thông báo của Elon Musk. Còn Bitcoin vẫn chưa thể trở lại đà tăng trưởng giá.

*

Dự con kiến giảm vat về 8% từ thời điểm tháng 2

0

Bộ Tài chính đang lấy chủ kiến để desgin nghị định quy định vấn đề giảm thuế giá chỉ trị ngày càng tăng (VAT) với những nhóm sản phẩm hóa, thương mại dịch vụ đang vận dụng thuế suất 10% xuống 8% kể từ tháng 2.

*

800 con hổ đất nung đón đầu năm mới ra lò mỗi ngày ở tỉnh bình dương

0 1

Một cơ sở làm hổ đá quý bằng đất sét nung tại làng Tân Vĩnh Hiệp, thị làng Tân Uyên (Bình Dương) phải bức tốc làm thêm giờ từng ngày do số lượng đặt đơn hàng lớn.