Đám tang lê công tuấn

Hôm ni, đúng lần máy 23 những người dân bạn chí cốt của diễn viên Lê Công Tuấn Anh là những diễn viên danh tiếng Lê Tuấn Anh, Quyền Linch, Phước Sang… lại tổ chức ngày giỗ đến ạnh.

Bạn đang xem: Đám tang lê công tuấn

Trên trang cá thể của mình, diễn viên Lê Tuấn Anh đã nhằm một bài thơ tặng tín đồ bạn thân thiết cùng tên sẽ ra đi của anh: “Bọn tớ đang già rồi. Cậu nngốc năm vẫn tphải chăng. Thời gian vụt nhanh trôi. Nhị những năm gồm lẻ. Thoảng hương khói trầm cay. Ôn cthị xã xưa ngày đó. Đệ huynh mãi kể hoài. Người đi mây về gió”.

*
Lê Công Tuấn Anh cùng với vẻ rất đẹp hiền đức nlỗi bản tính của anh.

Lê Tuấn Anh cũng đã để bức hình lọ đựng hoa hồng white bên trên chiêu mộ Lê Công Tuấn Anh cùng với bài xích thơ: “Bao năm âm thầm tình hoa trắng. Kỷ niệm ko phai, suốt một đời. Người đi gồm ghi nhớ người ngơi nghỉ lại. Nặng trĩu vai gầy mãi chưa vơi. (Tặng em gái M.A của tôi)”. Bài thơ gợi ghi nhớ cho diễn viên Minc Anh, người yêu của diễn viên Lê Công Tuấn Anh 1 thời, và cũng bật mý bao nhiêu năm vừa qua Minh Anh không bao giờ quên ngày giỗ Lê Công Tuấn Anh.

Diễn viên Quyền Linh trên trang cá nhân của chính mình cũng lưu lại trọng điểm trạng lưu giữ Lê Công Tuấn Anh: “Lê Công Tuấn Anh... Vậy là Bạn Tui đã rời khỏi cõi tạm này rộng 20 năm rồi, hôm nay là ngày giỗ của người sử dụng, đông đảo tín đồ vẫn có mặt tại ngôi chiêu tập nhiệt tình ấy, từng nào ký ức xa thoáy lại ùa về, những niềm vui, hồ hết câu chuyện thời trước vẫn còn nguyên vẹn, chỉ có khác là tóc người nào cũng điểm bạc hết rồi, tkhô hanh xuân vẫn qua, toàn bộ mọi lắp thêm sẽ qua, chỉ có từng tóc Quý Khách là còn xanh y nguyên ổn kia Lê Công Tuấn Anh... Ở thế giới bên đó vui khỏe mạnh nhé Quý khách hàng, Nhớ lắm cùng thương lắm BẠN TUI mãi mãi với mãi mãi”.

*
Bình hoa hồng White trên chiêu mộ Lê Công Tuấn Anh.

Ngoài Lê Tuấn Anh, Quyền Linh, Phước Sang, những đạo diễn, các diễn viên cùng thời cùng đồng bọn hữu của nhóm bạn bè nghệ sĩ với Lê Công Tuấn Anh tham dự. Buổi giỗ được diễn ra ngay lập tức tại mộ của núm nghệ sỹ Lê Công Tuấn Anh trên ca tòng Nghệ Sĩ, cùng với heo quay cùng tươm vớ lễ đồ dùng cúng giỗ.

Đây không phải là lần thứ nhất team các bạn nghệ sĩ cùng với Lê Tuấn Anh, Phước Sang, Quyền Linc (cùng Hoàng Sơn vắng ngắt khía cạnh năm nay) tổ chức triển khai cúng giỗ cho Lê Công Tuấn Anh. 23 năm qua gần như là ko năm nào chúng ta quên ngày giỗ của fan bạn Lê Công Tuấn Anh mà người ta hay Điện thoại tư vấn thân thương là Lê Cu. Bởi thập niên cuối những năm 1980, đầu những năm 1990, tiến trình nở rộ của dòng phyên điển hình họa vui chơi giải trí Việt Nam, chết tên là phyên mì ăn ngay tức khắc, họ là phần đa diễn viên ăn khách, mắc show bậc nhất, đóng góp cùng nhau không ít bộ phim truyện, khiến cho tình chúng ta, tình đồng nghiệp thân thiện.

Xem thêm: Từ Vựng Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không Tiếng Anh Chuyên Ngành Hàng Không


Cái chết của anh tạo thành một sự thương tiếc lớn Khủng trong công bọn chúng, khiến cho đám tang của anh biến chuyển một trong những đám tang lớn nhất Thành Phố Hồ Chí Minh cùng với hàng nghìn ngàn người tiễn đưa. Và cái tên của anh cũng tự này được công bọn chúng đề cập mãi không bao giờ quên.

Hình ảnh buổi giỗ của Lê Công Tuấn Anh:

*
Quyền Linh bày đồ vật cúng chúng ta.

*
Buổi giỗ ra mắt tức thì tại chiêu tập.

*
Nhóm các bạn chí cốt một thời với Lê Công Tuấn Anh. Từ trái qua, đạo diễn Lâm Quang Tèo, Lê Tuấn Anh, Quyền Linch, Phước Sang.

*
Đông hòn đảo thân hữu đã đi đến dự.

*
Mọi bạn nhớ Lê Công qua trang báo xưa.

*
Diễn viên Lê Tuấn Anh, 1 thời là cặp bài bác trùng cùng với Lê công Tuấn Anh là hai diễn viên vừa đẹp trai vừa ăn khách của phim hình ảnh nước ta. Anh là 1 trong những giữa những chủ nhân chốt tổ chức triển khai đám giỗ mang lại Lê Công Tuấn Anh.