DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ VKOOL

Nói về phyên cách nhiệt dán kính ô tô, 3M là chữ tín uy tín nhiều năm, rất được yêu thích không chỉ có làm việc cả nước cơ mà dính trên toàn thế giới.

Bạn đang xem: Dán phim cách nhiệt ô tô vkool

Cùng cùng với 3M, thời gian gần đây, nhà xe pháo gồm sự quan tâm so với 2 chữ tín không giống là Vkool cùng Llumar, tương tự như bước đầu đưa ra sự đối chiếu.

Vậy thực lỗi quality của 2 dòng sản phẩm này như vậy nào? Nên dán phyên 3M, Vkool hay Llumar mang đến xế yêu?

Ở nội dung bài viết này, AKtự động hóa đang báo tin so sánh phlặng cách nhiệt độ 3M với Vkool; đối chiếu phyên ổn bí quyết sức nóng 3M với Llumar. Anh em cùng xem thêm nhé!


Mục lục

2 So sánh phyên cách nhiệt độ 3M cùng Vkool3 So sánh phlặng phương pháp sức nóng 3M với Llumar

Đánh giá bán phim phương pháp sức nóng 3M

*
Phlặng bí quyết nhiệt độ 3M là uy tín nổi tiếng được tin dùng tại Việt Nam

Được ca tụng là phụ vương đẻ của phlặng phương pháp nhiệt, 3M là dòng phim thứ nhất bên trên quả đât, được cửa hàng 3M (Mỹ) chế tạo từ năm 1966.

Trải qua hơn 50 năm cải tiến và phát triển, đến nay, đa số sản phẩm mới toanh của 3M đang hạn chế và khắc phục trọn vẹn “nhược điểm” của phlặng 3M trước kia nói riêng cùng toàn bộ phlặng cách nhiệt xe hơi nói bình thường. Từ đó, đáp ứng tốt nhất có thể yên cầu áp dụng của người tiêu dùng xe pháo.

Cùng với đó, bài toán mua công nghệ keo dán dán tốt nhất là 1 trong những điểm mạnh nhằm 3M càng xác minh về tác dụng sử dụng và tuổi tchúng ta thừa trội.

Sau Lúc đánh giá phyên ổn giải pháp nhiệt độ 3M một cách bao quát độc nhất vô nhị, AKtự động sẽ đi vào đối chiếu phyên cách sức nóng 3M với Vkool, Llumar để công ty xe cộ làm rõ hơn.

Lưu ý: Thông tin được tổng hợp tự trang ban bố đồng ý của phlặng biện pháp nhiệt độ 3M, Vkool cùng Llumar.

So sánh phyên bí quyết sức nóng 3M và Vkool

*
So sánh phim phương pháp nhiệt độ 3M với Llumar

Giống với 3M, Vkool cũng chính là uy tín phyên ổn bí quyết nhiệt Mỹ đáng tin tưởng, được cung ứng theo dây chuyền sản xuất technology tiên tiến, hiện đại.

Cùng so sánh phim phương pháp sức nóng 3M với Vkool qua một vài tiêu chí sau đây.

Công nghệ phyên ổn mới nhất

Phyên phương pháp nhiệt 3M download công nghệ đa lớp độc quyền. Hơn 200 lớp phyên được tích thích hợp trên một tấm phyên ổn khôn xiết mỏng tanh, mang lại kỹ năng hạ nhiệt với loại trừ tia UV ưu việt.

Thêm một loại phyên 3M new cách tân được trở nên tân tiến trên technology men gnhỏ xíu Nano Ceramic tiến bộ, cho độ rõ nét ưu việt, giảm nhiệt về tối đa.

Trong khi ấy, phyên phương pháp nhiệt độ Vkool thêm vào theo technology phun điện phân vực độc quyền. Công nghệ nền khôn cùng nhìn trong suốt tnắm đậy 10 lớp nguyên tử sắt kẽm kim loại được cung cấp bằng bản quyền sáng tạo.

2 sản phẩm chế tạo theo công nghệ khác nhau. Tuy nhiên, người dùng review 3M cao hơn nữa Vkool với đặc điểm tấm phim mỏng mảnh, khôn cùng bền và không khiến cản sóng GPS.

Tính nhiều mẫu mã vào lựa chọn

Những dòng sản phẩm của phlặng bí quyết sức nóng 3M vô cùng phong phú và đa dạng, cần kể đến 3M Nano Cacbon, 3M Metallic Shade, 3M™ FX HPhường., 3M Crystalline… và mới đây duy nhất là 3M IR Series. Phim được sản xuất theo rất nhiều technology khác nhau, cùng rất đó là thông số kỹ thuật chỉ số phyên ổn với giá cũng có sự chênh lệch. Điều này mang lại mang đến chủ xe những options chắt lọc, làm thế nào cho tương xứng độc nhất vô nhị cùng với yêu cầu áp dụng.

Với phlặng Vkool, công ty xe rất có thể tham khảo 3 dòng sản phẩm VK Series, V Series với K Series.

Chỉ số phim phương pháp nhiệt

– Tỉ lệ cản tia UV: Cả 3M cùng Vkool phần lớn đạt chỉ số đào thải tia UV gần như hoàn hảo, theo lần lượt là 99,9% (so với mã phyên CR60, CR40, CRđôi mươi, IR15…) cùng 99%. Dù bao gồm sự chênh lệch tuy vậy đây đầy đủ là phần lớn số lượng tuyệt hảo, đem lại kết quả đảm bảo an toàn an ninh sức mạnh người dùng cũng như thứ nội thất.

– Tỉ lệ cản nhiệt: Theo thông số kỹ thuật kể trên trang web, 3M đạt Xác Suất 98,7% (Đối cùng với mã phyên SCR-40), xuất sắc rộng so với Vkool đạt khoảng tầm 94%.

– Tỉ lệ truyền sáng sủa của kính lái: Xét theo mã phim siêng dán kính lái của 3M, tỉ lệ thành phần truyền sáng sủa đạt 57-60% (Đối cùng với mã phim CR60, IR50). Trong khi đó, phlặng Vkool đạt 73%. Đây là một trong con số ấn tượng mà lại khôn cùng không nhiều phyên ổn phương pháp nhiệt độ bên trên thị phần hiện tại hoàn toàn có thể đáp ứng nhu cầu.

Giá phyên và chính sách hậu mãi

– Giá phim: Phlặng biện pháp sức nóng 3M với phim biện pháp sức nóng Vkool đều phải có mức ngân sách không hề nhỏ.

Với Vkool, giá chỉ phyên xấp xỉ từ khoảng tầm 7.3-12.5 triệu VND (tùy từng cái xe). Trong lúc đó, 3M phân thành 2 phân khúc thị phần giá: 7.0-8.5 triệu đồng (3M Ceramic); 13.5-16.0 triệu VND (3M Crystalline).

– Chế độ hậu mãi: Chế độ Bảo Hành của Vkool chia theo 2 mức độ: bảo hành 5 năm cùng với gói diện tích lớn cùng 10 năm cùng với gói thời thượng.

Trong lúc đó, 3M cam kết bh năng lượng điện tử bao gồm thương hiệu 10 năm cho Khách Hàng. quý khách vừa rất có thể tương tác đại lý mình dán phyên ổn hoặc mang đến thẳng cửa hàng 3M sớm nhất.

– Mức độ đậy chữ tín của 3M lớn hơn hẳn đối với Vkool. Từ đó mang lại sự tiện nghi đến Khách Hàng Lúc áp dụng phyên ổn.

So sánh phyên ổn giải pháp nhiệt độ 3M và Llumar

*
Đánh giá phim phương pháp nhiệt 3M và Llumar

Llumar được coi là dòng phim tất cả tiếng trên thế giới, được cung cấp tại Mỹ do tập đoàn tập đoàn Eastman Chemical.

Cùng đối chiếu phyên bí quyết nhiệt độ 3M cùng Llumar giúp thấy bọn chúng gồm sự khác biệt như vậy nào?

Công nghệ phlặng mới nhất

Công nghệ phlặng Llumar tất cả phần tương đương cùng với dòng sản phẩm bắt đầu cải tiến của 3M – 3M Ceramic. Phlặng thêm vào theo technology men gnhỏ xíu Nano Ceramic hiện đại, phyên phi klặng hoàn toàn không khiến cản sóng GPS, điện thoại cảm ứng,…

Tính phong phú trong lựa chọn

Bây Giờ, trên trang công bố đồng ý của Llumar không đề cùa tới phần lớn sản phẩm nhưng mà chỉ cung cấp phần đông gói dán phyên ổn mang lại công ty xe pháo gạn lọc. Ví dụ: gói dán phim Llumar X, Llumar 70, gói đặc trưng, gói cao cấp…

Với 3M, sự phong phú và đa dạng với khá nhiều dòng phim, technology phân phối, giá chỉ bán… là Điểm sáng được giới chủ xe review cao.

Chỉ số phyên bí quyết nhiệt

– Tỉ lệ cản tia UV: Khả năng cản UV của phlặng cách nhiệt độ 3M với Llumar đều rất tuyệt vời, thứu tự là 99,9% (so với mã phyên ổn CR60, CR40, CRtrăng tròn, IR15…) với 99%. Vấn đề này mang về khả năng bảo đảm an toàn sức mạnh nhỏ tín đồ cũng tương tự những sản phẩm công nghệ thiết kế bên trong xe cộ rất tốt.

– Tỉ lệ cản nhiệt: Phlặng biện pháp sức nóng Llumar ngăn chặn 96% tia mặt trời. Trong lúc ấy, tỉ lệ này nghỉ ngơi phyên 3M là 98,7% (Đối cùng với mã phyên SCR-40). Chúng giúp đem đến không gian xe giá lạnh, thoải mái nhất với người tiêu dùng.

Xem thêm: Những Điều Chỉ Có Tại Đám Cưới Lâm Tâm Như, 4 Năm Sau Siêu Đám Cưới, Lâm Tâm Như

– Tỉ lệ truyền sáng của kính lái: Tỉ lệ truyền sáng sinh sống mã phyên ổn IR50, CR60 3M đạt 57-60%. Trong lúc đó, phyên ổn Llumar đạt 70%. Nhờ kia, tài xế có thể quan cạnh bên cụ thể cơ thể vùng trước, đảm bảo an toàn tài xế bình yên.

Giá phim & chính sách hậu mãi

– Giá phim: Nếu nlỗi phlặng 3M phân chia thành 2 phân khúc thị phần giá bán thì giá dán phyên ổn Llumar cũng có thể có sự chênh lệch theo từng gói phim. Gói phlặng thấp nhất khoảng chừng 6.5 triệu VND, mang lại gói Llumar X lên tới 21 triệu đ.

– Chế độ hậu mãi: Chế độ bảo hành của Llumar phân chia theo 2 nấc độ: Bảo hành 5 năm cùng với gói ít nhiều với 10 năm với gói Luxury.

Ở đặc điểm này, nhiều chủ xe pháo hài lòng với cơ chế bảo hành chính hãng của 3M hơn. Vừa cam kết BH 10 năm mang lại toàn bộ những mã phlặng.

– Nếu nhỏng 3M cài khối hệ thống đại lý ủy quyền phân bố rộng rãi trên toàn quốc thì bây chừ, Llumar đang rất được THACO Trường Hải dán Tặng Kèm bên trên 100% các dòng xe KIA, Mazda cùng Peugeot.

Bảng đối chiếu phim 3M, phlặng Vkool và Llumar

Nhằm giúp bạn bè bao gồm vụ việc dễ dàng hơn, AKtự động xin mang đến bảng so sánh chi tiết dưới đây.

Tiêu chí đánh giá3MVkoolLlumar
Xuất xứMỹMỹMỹ
Thương thơm hiệu– 3M là uy tín đáng tin tưởng trường đoản cú lâu đời.

– Cha đẻ của phlặng phương pháp nhiệt.

– Thương hiệu uy tín, nổi tiếng trên quả đât.– Thương hiệu đáng tin tưởng, nổi tiếng trên nhân loại.
Công nghệ phim mới nhất– Công nghệ keo dán giấy dán 3M tốt nhất.

– Công nghệ phyên đa lớp độc quyền.

– Phyên ổn men gốm Nano Ceramic cải tiến.

– Phim phi kyên, không cản sóng GPS, năng lượng điện thoại…

– Công nghệ xịt năng lượng điện phân vực độc quyền.

– Công nghệ chất nền cực kỳ trong veo được tvắt che 10 lớp độc quyền.

– Hạn chế: Bị cản sóng GPS, sóng điện thoại…

– Công nghệ phyên ổn Nano ceramic tiến bộ.

– Phyên phi kyên ổn, ko cản sóng GPS, điện thoại…

Đa dạng lựa chọn– 3M Crystalline

– 3M Ceramic

– 3M Nano Cacbon

– 3M Metallic Shade

– 3M™ FX HP

– …

– VK Series

– V Series

– K Series

– Llumar X

– Llumar 70

– Gói đặc biệt

– Gói cao cấp

– …

Tỉ lệ cản tia UV 99,9% (CR60, CR40, CRtrăng tròn, IR15…)99%99%
Tỉ lệ cản nhiệt98,7% (SCR-40)94%96%
Tỉ lệ truyền sáng sủa kính lái57-60% (IR50, CR60)73%70%
Giá phim (Dán full xe)2 phân khúc thị phần giá

– Tầm trung: 7.0 – 8.5 triệu đồng

– Cao cấp: 13.5 – 16 triệu đồng

– Giao cồn từ khoảng 7.3 – 12.5 triệu đồng– Giao động từ bỏ 6.5 – 21 triệu đồng
Độ che thương thơm hiệuLớnVừaLớn
Chế độ bảo hành– Bảo hành điện tử 10 năm tất cả loại phlặng.

– BH 2 tầng.

– Bảo hành 5 năm cùng với gói nhiều.

– 10 năm cùng với gói thời thượng.

– bh 5 năm cùng với gói phổ biến.

– 10 năm với gói thời thượng.

Trên đấy là phần đối chiếu lên tiếng của 3 thương hiệu phyên biện pháp nhiệt độ 3M, Vkool cùng Llumar. Hi vọng phần lớn báo cáo AKtự động vừa cung ứng có thể hỗ trợ quý chủ xe cộ vào việc chọn lựa dòng phlặng biện pháp sức nóng phù hợp độc nhất vô nhị. Từ kia, cải thiện hiệu quả bảo đảm bình an sức mạnh con fan cũng như quý hiếm xế yêu.

Xem chi tiết thông số kỹ thuật và giá chỉ bán:

⭐ Phlặng phương pháp sức nóng 3M Crystalline

Phlặng biện pháp nhiệt độ 3M IR Series

KẾT LUẬN:

– khi so sánh phyên cách nhiệt 3M với phlặng Vkool cùng Llumar, chúng ta thấy rằng: Đây là số đông mẫu phlặng Mỹ chủ yếu hãng, được tiếp tế theo technology hiện đại, tiên tiến với những ưu điểm riêng rẽ của mình.

– Để bảo đảm tính rõ ràng Lúc so sánh unique phyên ổn các nhiệt, anh em buộc phải đối chiếu các dòng phyên ổn cùng phân khúc thị trường, với mức giá gần bằng nhau.

– Dán phlặng cách nhiệt cho xế yêu thương theo đúng yêu cầu, mục tiêu sử dụng. Tuyệt đối cảnh giác cùng với phần lớn chủng loại phim trôi nổi, không rõ nguồn gốc xuất xứ, uy tín bên trên Thị phần hiện nay.

Bây Giờ, bằng hữu sẽ, hoặc sẽ áp dụng chiếc phlặng phương pháp nhiệt gì đến xế cưng của mình? Đánh giá bán như vậy nào? Hãy đến 8004.info cảm nhận nhé!