Diễn Viên Đóng Captain America

Vậy là sau một khoảng thời gian dài cùng với biệt đội Avengers chinh chiến trong các phần phim cùng tên, rồi xuất hiện trong series truyền hình riêng về mình là The Falcon and the Winter Soldier, nhân vật Sam Wilson/The Falcon do nam nghệ sĩ Anthony Mackie đóng sẽ xuất hiện trong phần phim thứ 4 của Captain America. Hiện phía Disney/Marvelvẫn chưa xác nhận thông tin đạo diễn dự án. Về phía biên kịch, nhà làm phim Malcolm Spellman từng "cầm trịch" loạt phim The Falcon and the Winter Soldier sẽ viết kịch bản Captain America 4.

Bạn đang xem: Diễn viên đóng captain america


Mặc dù thông tin vai diễn của nam diễn viênAnthony Mackie trong dự án sắp tới đã được xác nhận chính thức, đánh dấu mốc lần đầu tiên nhân vật này hiên ngang cầm khiên của Đội trưởng Mỹ trong phim điện ảnh nhưng còn vai diễn của nam diễn viên Sebastian Stan, đóng Bucky/Winter Soldier trong series, vẫn còn là dấu hỏi. Series truyền hìnhThe Falcon and the Winter Soldier phát sóng trên Disney+ hồi tháng 3 vừa qua đã kể tiếp mạch truyện của hai nhân vậtSam Wilson vàBucky sau phần phim điện ảnh Avengers: Endgame (2019).
*

Nam diễn viên Anthony Mackie đã đóng vai The Falcon trong tổng cộng 6 phần phim Marvel kể từ dự án Captain America: The Winter Soldier


Một thời gian sau khi cùng biệt đội Avengers đánh bại Thanos, hai nhân vật Sam Wilson vàBuckytrở về cuộc sống thường nhật, riêngSam Wilson được Captain America (Chris Evans hóa thân) trao lại khiên. Lúc đó, nước Mỹ đã tìm thấy một Captain America mới nhưng nhân vật này vướng ồn ào bạo lực nên cuối cùngSam Wilson tiếp tục quay trở lại nắm giữ chiếc khiên. Kết thúc mùa phim,Sam Wilson được xem như mộtCaptain America mới nhưng vẫn còn rất nhiều điều để học hỏi và chiến đấu.
Nguồn tin từ IGN cho biết phim đang được sản xuất, và thông tin vai diễn của nam diễn viênChris Evans có được "hồi sinh" hay không vẫn chưa được công bố. Dự ánCaptain America 4 hiện vẫn chưa rõ ngày công chiếu, nhất là trong lúc rất nhiều dự án siêu anh hùng khác của hãng Marvel vẫn chưa quay xong hoặc chưa có ngày ra mắt chính thức như Moon Knight, Blade, mùa thứ 2 của series Loki.

Xem thêm: Thể Thao Vnexpress - Tin Tức, Kết Quả & Trực Tiếp Bóng Đá


Hãy cài đặt Bluezone để bảo vệ mình, bảo vệ mọi người. Để cài đặt ứng dụng này trên điện thoại, cần thực hiện theo các bước sau:Bước 1: Truy cập vào trang https://www.bluezone.gov.vn hoặc trực tiếp tải về tại App Store hay CH Play.Bước 2: Sau khi tải về, ứng dụng sẽ yêu cầu cho phép sử dụng Bluetooth để ghi nhận tiếp xúc với những người dùng đã cài đặt Bluezone khác. Nếu chưa mở Bluetooth, hãy kéo thanh thông báo trạng thái và bật Bluetooth; hoặc vào Cài đặt, chọn Bluetooth và bật lên.Bước 3: Sau khi cài đặt xong, bấm Quét xung quanh. Nếu có người ở gần bạn dưới 2m đã sử dụng Bluezone, ứng dụng sẽ tự động nhận diện những người dùng này và xếp vào danh sách đã tiếp xúc.
*

*
Hotline: 1900 1878 (1000đ/phút)
*
*

*