Diễn viên kính vạn hoa

Anh Đào, Vũ Long không tiếp tục đóng phim còn Angela Phương Trinh, Noo Phước Thịnh... Chế tác dựng được thương hiệu tuổi.

Bạn đang xem: Diễn viên kính vạn hoa

Phim "Kính vạn hoa" (đạo diễn Nguyễn Minh Chung, Đỗ Phú Hải) đưa thể tự truyện cùng tên của phòng văn Nguyễn Nhật Ánh, phát hành từ 2004 đến 2008 gồm cha phần (28 tập). Từng tập là phần đông sự kiện xảy ra xung quanh cuộc sống của ba cô cậu học tập trò: đái Long (Vũ Long, sản phẩm hai từ bỏ trái sang) - Quý "ròm" (Ngọc Trai, trái) - Hạnh "cận" (Anh Đào). "Kính vạn hoa" là sản phẩm tiêu biểu cho thời kỳ hoàng kim của phim truyền hình Việt.

Bộ ba diễn viên nhí đóng vai bao gồm nhận được nhiều tình cảm từ khán giả và xuất hiện tiếp tục trên các tạp chí. Đến năm 2008, đơn vị sản xuất đề xuất khép dự án phim học tập trò sau bố mùa vì lý do "diễn viên nhí phệ quá cấp tốc và không tìm được người sửa chữa thay thế phù hợp".

Xem thêm: Hai Quán Quân Sao Mai Điểm Hẹn 2004 Ra Sao Sau 16 Năm? Sao Mai Điểm Hẹn 2004


Với khuôn phương diện xinh xắn, lối diễn xuất từ nhiên, Võ Lê Anh Đào (sinh năm 1989) dễ dàng đoạt được khán giả với vai Hạnh "Cận". Hạnh là cô bé thông minh, học giỏi và điềm tĩnh nhất trong bộ ba. Vì nguyên nhân cá nhân, Anh Đào chỉ góp phương diện trong hai phần đầu của phim.

Năm 2009, khi sự nghiệp vẫn tiến triển tốt, Anh Đào ra quyết định đi du học Singapore. Sau bố năm, cô quay trở lại và thường xuyên gắn bó cùng với diễn xuất. Cô đóng nhiều phim như "Tường Vi cánh mỏng", "Nơi tình thương bắt đầu", "Phận lũ bà", "Hoa nắng"... Mặc dù nhiên, những vai này phần lớn không đem về cho cô thành công như "Kính vạn hoa". Hiện nay, ở tuổi 30, cô làm núm vấn chuyên ngành sale tại TP HCM.

Diễn viên Ngọc Trai xuất hiện xuyên suốt trong cả tía phần của tập phim dành mang lại tuổi học trò. Anh vào vai Quý "ròm" - thần đồng những môn Toán, Lý, Hóa của trường, được thầy cô, bạn bè yêu quý. Mặc dù nhiên, nhược điểm của cậu là hay nôn nóng, vì chưng vậy dễ làm hỏng việc. Sau khi phim kết thúc, Ngọc Trai trợ thì nghỉ để học hành rồi tiếp tục góp mặt trong nhiều bộ phim truyền hình như "Những nụ hôn rực rỡ", "Giải cứu vớt thần chết", "Hoa ngũ sắc", "Tấm Cám chuyện không kể"... Mà lại những bộ phim sau kia của Ngọc Trai cần thiết giúp anh thừa qua được mẫu bóng lớn của vai Quý. 

Sau này, Ngọc Trai gần như mất tích trên màn ảnh, chỉ từ làm MC, lồng tiếng phim... Thời điểm cuối năm 2018, Ngọc Trai và bạn gái đón nhỏ đầu lòng, tên ở trong nhà là Búp. Diễn viên share cuộc sinh sống anh đổi khác hoàn toàn kể từ thời điểm có con. Anh sống lừ đừ hơn, yêu thương thương mái ấm gia đình hơn và không còn ham đùa nữa. 

Tham gia thẩm mỹ sân khấu từ lúc lên ba, Vũ Long là trong số những gương phương diện sáng giá của đội kịch Tuổi Ngọc TP HCM. Nhưng buộc phải đến "Kính vạn hoa" , anh new được biết đến rộng rãi. Trong phim, anh đóng vai Tiểu Long - chàng trai khủng mạp, nhân từ lành, gồm chút khờ khạo, trái ngược hẳn với tính phương pháp của Quý "ròm". Tính phương pháp này khiến cho anh bị Quý lấn át còn chỉ huy. Vũ Long từng demo sức trong nhiều vai trò như diễn viên, MC, nhiếp hình ảnh gia... Sau này, anh rút khỏi showbiz.

Angela Phương Trinh nhập vai em gái Quý "ròm", bị ông anh rét tính ăn hiếp nhưng cũng khá thương anh. Mặc dù không có rất nhiều đất diễn, nét đáng yêu và dễ thương và mưu trí giúp Angela Phương Trinh có thời cơ góp phương diện trong tập phim "Mùi ngò gai" (2005), tiếp đến là "Bà người mẹ nhí" (2006). Nhì vai này gần như được nhận xét là "để đời" vào sự nghiệp diễn xuất của cô.