CÁCH ĐỔI MẬT KHẨU FACEBOOK TRÊN ĐIỆN THOẠI IPHONE, ANDROID

Facebook là mạng xã hội lớn nhất hành tinh, là địa điểm giao lưu, gắn kết mọi người lại với nhau. Có những người dân "ăn cùng Facebook, ngủ cùng Facebook", coi Facebook vươn lên là vật "bất ly thân".
*
Facebook
*
Facebook mang đến Android
*
Facebook cho iOS
*
Facebook đến Windows PhoneTuy nhiên, trong quy trình sử dụng các bạn vô tình để tín đồ khác biết mật khẩu Facebook của mình, thì hãy mau lẹ đổi mật khẩu ngay để bảo đảm an toàn tính riêng bốn cho thông tin tài khoản của mình. Các bạn từng đổi mật khẩu Facebook trên sản phẩm tính, nhưng mà trên điện thoại cảm ứng giao diện hơi khác, mời các bạn cùng theo dõi nội dung bài viết dưới phía trên để biết phương pháp thực hiện:

Hướng dẫn chuyển đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại

Bước 1: tại giao diện chủ yếu của ứng dụng Facebook, bấm vào biểu tượng 3 gạch ốp ngang ở góc trên thuộc bên cần màn hình, rồi bấm vào mục Cài đặt và Quyền riêng tư. Kế tiếp nhấn vào Cài đặt.

Bạn đang xem: Cách đổi mật khẩu facebook trên điện thoại iphone, android

Bước 2: trên mục Bảo mật, nhấp vào Bảo mật cùng đăng nhập, rồi nhận tiếp vào Đổi mật khẩu.

Xem thêm: Utah: Chị Em Họ Yêu Nhau - Muốn Tiểu Bang Cho Phép Đám Cưới


Bước 3: hành lang cửa số Đổi password xuất hiện, bạn chỉ việc nhập mật khẩu hiện nay tại, mật khẩu new và nhập lại mật khẩu bắt đầu vào, rồi thừa nhận nút Lưu ráng đổi. Để bao gồm một password mạnh, bạn cần đặt phối hợp cả số, chữ viết hoa, viết thường và cam kết tự đặc trưng để tăng mức độ bảo mật cho thông tin tài khoản Facebook của mình. Không nên đặt mật khẩu dễ dàng nhớ, thực hiện ngày sinh làm cho mật khẩu.Sau khi thay đổi mật khẩu thành công, tích chọn Kiểm tra máy khác, rồi thừa nhận Tiếp tục để đảm bảo an toàn cho tài khoản của bạn. Tránh trường hợp ai đó biết password cũ, thì cực tốt bạn đề xuất đăng xuất khỏi đa số thiết bị.
Bước 4: nhấp vào Đăng xuất khỏi tất cả các phiên, rồi nhận tiếp Đăng xuất nhằm thoát thông tin tài khoản Facebook khỏi toàn bộ các thiết bị đã từng đăng nhập.

Video phía dẫn chuyển đổi mật khẩu Facebook trên điện thoại


Vậy là các bạn đã thay đổi mật khẩu Facebook thành công xuất sắc rồi, nỗ lực bảo mật mật khẩu đăng nhập này để đảm bảo an toàn cho tài khoản Facebook của bản thân bạn nhé!

Facebook đến iOS612.794 lượt tảiFacebook cho Android1.549.933 lượt tải
*
Facebook cho iPad57.481 lượt tải
*
Facebook cho Windows Phone216.959 lượt tải