ĐƯỜNG SƠN ĐẠI ĐỊA CHẤN

Status:Sub ViệtĐạo diễn:Phùng tè CươngDiễn viên:Chương Tử Di, trần Đạo MinhThể loại:Phim giáo dục đào tạo gia đình, tâm lý - Tình cảmSản xuất:Huayi Bros PicturesThời lượng:120 PhútNăm phạt hành:2010Lượt xem:979.662

Đường tô đại địa chấn | Aftershock


Tờ Đông Phương nhật báo cung cấp tin bộ phim điện ảnh mới nhất ‘Đường đánh đại địa chấn’ của đạo diễn Phùng tè Cương, với kế hoạch ra mắt vào ngày 28-7 mọi Châu Á, đang được trình chiếu tại Bắc Mỹ vào thuộc thời điểm.Tin cũng cho thấy hiện vẫn chưa xác định được liệu phim dành được trình chiếu rộng thoải mái hay không.

Bạn đang xem: Đường sơn đại địa chấn

Đoạn phim quảng cáo thiết yếu thức trước tiên sẽ trình làng khán giả tại các rạp chiếu phim phim IMAX của trung quốc và Mỹ trong tháng 3.

‘Đường đánh đại địa chấn’ đang là tập phim điện hình ảnh IMAX thứ nhất của Trung Quốc. Tuy nhiên, điều này không tồn tại gì biệt lập đối với đạo diễn Phùng tiểu Cương.

Ông mang đến biết: “Quá trình con quay phim vẫn không có gì khác. Tất cả những gì tôi đề xuất làm là cung cấp một phiên bản sao những tài liệu cho tập đoàn lớn IMAX sau khoản thời gian quay xong, tiếp đến họ sẽ thêm vào phiên phiên bản IMAX của phim vào một tháng.”

*

Đường sơn đại địa chấn | Aftershock

Đạo diễn tiết lộ hiện phim đang trong thừa trình kết thúc giai đoạn hậu kỳ.

Lấy đi sinh linh của ít nhất 240.000 fan và có tác dụng bị yêu thương nặng rộng 164.000 người, trận cồn đất trên được xem như là trận cồn đất thảm khốc độc nhất của nắm kỷ 20.

Trong tiệc tùng, lễ hội Phim Cannes vừa qua, tấm poster khá tuyệt hảo cùng một văn bản xúc động khó khăn tả trong bộ phim truyền hình Đường Sơn, Đại Địa Chấn (Aftershock) của điện hình ảnh Hoa ngữ vẫn thực sự kiếm được điểm tại phim ngôi trường quốc tế.

Xem thêm: Bi Rain Tiết Lộ Điều Thất Vọng Nhất Trong Cuộc Hôn Nhân Với Kim Tae Hee Và Chồng

Đường tô đại động đất | Aftershock

Vào năm 1982, vai diễn người bà bầu sống trong trại tầy Đức quốc xã bị bắt buộc phải chọn lựa và cứu vãn chỉ một trong các 2 đứa con của mình đã mang đến cho Meryl Streep một tượng tiến thưởng Oscar giành cho nữ diễn viên chính xuất sắc độc nhất vô nhị trong phim Sophie’s Choice. Còn trong thời gian 2010, một kịch bạn dạng gần tựa như như vậy vào Đường sơn đại động đất được dự kiến sẽ lấy đi ít nhiều nước đôi mắt khán giả.

Sau một thảm hoạ hễ đất, đối mặt với 2 người con sinh đôi tuy thế chỉ hoàn toàn có thể cứu được một, người mẹ buộc nên trở đề xuất vô tình và giới thiệu một gạn lọc dã man. Một tờ báo Trung Quốc đánh giá Từ Phàm (vai Lý Nguyên Ninh) đã kết thúc vai một bà-mẹ-vô-tình-xuất-sắc: “Từ Phàm là linh hồn của cục phim, một diễn xuất ko thể hoàn hảo và tuyệt vời nhất hơn. Ở cách tuyển lựa chọn diễn viên chúng tôi đã kỳ vọng rất nhiều ở từ Phàm, cơ mà thực sự mọi cảm hứng vẫn vỡ lẽ oà, cô ấy làm cho được hơn cả điều cửa hàng chúng tôi mong đợi.”


Trong tấm poster mà lại đoàn có tác dụng phim đưa theo quảng bá ở nước ngoài, hình ảnh Lý Nguyên Ninh ôm chặt cậu đàn ông Phương Đạt, nhờ cất hộ tới người xem nỗi thông cảm vô hạn. Gạn lọc trong giây khắc của người bà mẹ sẽ mãi mãi biến đổi gia đình cũng giống như số phận của đứa con gái, sàng lọc trong 23 giây đã là nỗi nhức suốt 32 năm sau hay không dừng lại ở đó nữa của một bé người.

Sự thương tổn ấy cấp thiết phai mờ, nhưng trong form cảnh bi thiết ở tất cả những tấm poster thì một tia sáng nào này vẫn le lói. Gió lốc qua đi, dư vang duy nhất còn lại là tình thân, tình thương, chúng ta đủ kiêu dũng và mong muốn để sống tiếp cũng chính nhờ thứ tình yêu tưởng mỏng manh tuy thế lại rất khỏe mạnh ấy. Triết lý này là điều tập phim muốn truyền sở hữu tới khán giả.

Phim về thảm hoạ thường chăm chút hiệ tượng hơn nội dung, Đường đánh đại động đất vẫn sẽ tái hiện chân thật nhất sự tàn phá nặng nại của trận hễ đất năm 1976, tuy nhiên một diễn biến xúc hễ mới là vấn đề mà đạo diễn Phùng Tiểu cương hướng tới.

Ngoài cảm nhận bởi thị giác, đạo diễn ý muốn giúp người theo dõi chạm tới được tận cùng nỗi đau của các người dân xấu số. Khi bị thiên tai để ý đường cùng, sự vỡ vạc và tuyệt vọng nhanh chóng chiếm hữu con tim.


Nỗi nhức như dao cứa đó không chỉ có thoáng qua như lúc trận động đất diễn ra, cũng không chỉ thương cảm như khi mất đi bạn thân, thành tích mà đó còn được xem là ám hình ảnh về sau của rất nhiều người may mắn sống sót. Là đạo diễn của một tập phim đầy tính nhân bản như thế, đạo diễn Phùng tiểu Cương lôi kéo mọi người đi xem với cùng một lòng tôn kính, còn nếu muốn giải trí thì chính xác là một sự vô lễ với bộ phim.