Trực tiếp liveshow 1 giọng hát việt nhí: noo phước thịnh giúp học trò "lột xác"


Tối 17/09, liveshow trước tiên của Giọng hát Việt nhí ra mắt đầy thú vui với phần lớn phần biểu diễn tự tín, thu hút đến từ 9 thí sinch của 3 nhóm đào tạo và giảng dạy viên.

Bạn đang xem: Trực tiếp liveshow 1 giọng hát việt nhí: noo phước thịnh giúp học trò "lột xác"

Tuy nhiên, vào tối thi trực tiếp này, người theo dõi ko ngoài vướng mắc trong khi thấy HLV Đông Nhi nhảy khóc trước cùng sau phần thể hiện của bé Klặng Anh.

Đông Nhi rơm rớm nước đôi mắt thấy lúc nhỏ nhắn Kim Anh rụt rè bước ra sảnh khấu chuẩn bị đến phần thi của mình

Vì đang lên sóng trực tiếp và không muốn tác động mang đến niềm tin của bé nhỏ, chị em HLV rứa gượng gạo cười

 

Mở màn mang đến tối liveshow thứ nhất của Giọng hát Việt nhí, nhỏ xíu Klặng Anh đem về ca khúc “Ăn gì đây?” nhộn nhịp, kèm vũ đạo dễ thương. Vũ Cát Tường cũng đề nghị thốt lên rằng: “Lúc quan sát nhỏ bộc lộ, cô nhỏng đang thấy một “Đông Nhi phiên bạn dạng nhí!” Cô nhỏ xíu 12 tuổi tới từ Hà Thành cũng là thí sinc bị... dư luận ghét vì vượt đầy niềm tin.

Xem thêm: Tổng Bí Thư Chủ Tịch Nước Nguyễn Phú Trọng Đã Làm Việc Trở, Trang Thông Tin Điện Tử Văn Phòng Chủ Tịch Nước

Trình diễn đầy niềm tin, dễ thương, bé nhỏ Kim Anh được Vũ Cát Tường ví von là "Đông Nhi phiên phiên bản nhí"

Cô bé còn hạy xuống mời các HLV nhảy cùng mình

Sự lạc quan của bé xíu khiến Đông Nhi thấy sướng, im lòng, thanh nữ ca sĩ không xong xuôi động viên cho Kyên Anh

Trong tập 3 của Vòng giấu phương diện cuộc thi Giọng hát Việt nhí 2016, nhỏ xíu Klặng Anh xuất hiện cùng với cái váy đầm hồng, thể hiện ca khúc “Một phút ít giây” cùng chinh phục được 4 vị HLV chọn mình.

Ngay khoảng thời gian ngắn đưa ra quyết định chọn về đội của vị HLV như thế nào, nhỏ nhắn Klặng Anh ra lời “thách đố” đến hơn cả 4 người rằng: hãy đoán ra người HLV bé yêu mếm, ai là fan đoán thù trúng bé xíu đã chọn về nhóm của fan ấy. Lời “thách đố” trẻ con này của bé nhỏ vô tình làm người theo dõi Cảm Xúc thiếu thiện tại cảm vì chưng cho rằng nhỏ nhắn thừa sáng sủa, kèm Từ đó là không ít lời chỉ trích.

Cô bé nhỏ 12 tuổi từng bị chỉ trích vì chưng quá tự tin

HLV Đông Nhi từng đề xuất công bố do mức độ xay nhưng dư luận giành cho bé

Đông Nhi khóc nức nlàm việc sau phần trình diễn của Kim Anh

Đối cùng với phần thể hiện tự tin, đáng yêu và dễ thương vào tối liveshow lần này của Klặng Anh, Đông Nhi bật khóc nức nlàm việc khiến cho tình nhân Ông Cao Thắng cũng xót xa rơi nước mắt theo

Hiểu được nỗi lòng của bạn thân, Noo Phước Thịnh cố bạn báo cáo động viên bé Kyên ổn Anh, anh share sự cảm thông sâu sắc, an ủi khi tức thì từ đầu cô bé 12 tuổi này chịu đựng ít nhiều áp lực nặng nề từ bỏ phía dư luận mặt khác dành lời sử dụng nhiều về bản lĩnh trên Sảnh khấu của nhỏ xíu.

 

Sau Lúc công tác hoàn thành, Đông Nhi chia sẻ nguyên do khiến mình ko cố kỉnh được nước đôi mắt ngay trong khi thấy Kyên Anh bước ra trình diễn: “Nhi khóc vì chưng thương thơm mang lại Klặng Anh, nhỏ xíu còn vượt nhỏ tuổi cơ mà yêu cầu hứng chịu đựng ít nhiều lời chỉ trích, chê bai vì chưng sự lém nhẹm lỉnh, tinc nghịch rộng các các bạn đồng trang lứa. Bé không phải sợ hãi ai cả!

Bé đã đứng trước ngưỡng cửa đi mang lại khao khát, rất tươi đẹp mà lại bị vùi dập như vậy khiến cho em ngày càng mất lạc quan. Nhìn nhỏ nhắn đứng bên trên sảnh khấu giao lưu mà lại đã có phần ngần ngại, sợ hãi quánh hơn đối với tính bí quyết hoạt bát thường nhìn thấy, Nhi thấy cực kỳ đau lòng. Thương thơm bé bỏng quá tuy vậy chẳng biết làm thế nào nhằm nhỏ nhắn sút áp lực…”