Hậu Trường 50 Sắc Thái

Đóng thông thường với nhau những chình ảnh nóng bỏng tuy nhiên diễn viên của phyên ổn "50 sắc thái: Tự do" khẳng định họ không đóng góp phim khiêu dâm và ko khoả thân toàn cục trước bạn diễn.


Trailer 50 sắc đẹp thái tự do (Fifty Shades Freed) Phần cuối cùng vào loạt phyên ổn về mối tình đầy nhục dục giữa Anastasia Steele cùng Christian Grey.

Bạn đang xem: Hậu trường 50 sắc thái

Ngày 8/2, trả lời trong công tác của Conan O’Brien để quảng bá đến tác phẩmFifty Shades Freed(Năm mươi nhan sắc thái tự do), phái nam diễn viên chính Jaime Dornan, bạn thủ vai Christian Grey đã share mọi bí mật hậu ngôi trường phyên ổn.

Tài tử 35 tuổi nói các bạn diễn Dakota Johnson chính là fan đã hỗ trợ anh kết thúc động tác ân ái Một trong những cảnh sắc hệ rét phỏng.

“Dakota Johnson đang cho tôi phần đông lời khuim thậm chí là còn bổ ích hơn rộng cả các lãnh đạo của đạo diễn nhất là hồ hết cụ thể cơ mà chỉ gồm phái cô gái mới biết nlỗi phương pháp tháo dỡ nội y của thanh nữ sao để cho thiệt quyến rũ”, nam diễn viên kể.

*
Một chình ảnh rét trong phyên ổn giữa nhị nhân đồ dùng đó là Anastasia Steele vàChristian Grey.Ảnh:Universal Pictures.

Nam diễn viên cho biết cho dù trong 3 tập phim của 50 dung nhan thái, cả anh cùng các bạn diễn Dakota Johnson gần như nhiều lần đề nghị khoả thân với đóng góp chình ảnh lạnh cùng nhau. Tuy nhiên, cả nhị rất nhiều được thực hiện đầy đủ mức sử dụng và thủ thuật tránh nhằm lộ vùng mẫn cảm trước kẻ địch với ống kính.

“Chúng tôi không duy nhất thiết đề nghị lộ toàn bộ cơ thể đặc biệt là rất nhiều thành phần mẫn cảm, trường hợp điều đó không quan trọng. Bởi vày đây không phải là khiêu dâm nlỗi không ít người dân nghĩ”, Jamie Dornan xác định.

Trước kia, vào cuộc chất vấn cùng với tạp chíMarie Claire, người vợ diễn viên Dakota Johnson cũng bật mí cả hai đó đã thực hiện đa số qui định quan trọng đặc biệt nlỗi tấm miếng dán tuyệt cái đai thuộc color domain authority để đậy tủ vùng nhạy bén.

"Với phần đông tấm dán như thế, cho dù ko đau xuất xắc bị thương dẫu vậy nó vẫn khiến Cửa Hàng chúng tôi Cảm Xúc tức giận với hoàn toàn ko thoải mái", cô nói.

*
Jaime Dornan khẳng định cả nhì không hoàn toàn khoả thân trước ống kính cùng bạn diễn. Ảnh: Universal.

Xem thêm: J7 Prime Màu Nào Đẹp Trình Làng, Galaxy J7 Prime Màu Hồng Siêu Đẹp Trình Làng

Cô cũng trúc dìm Khi cù những cảnh ân ái cuồng sức nóng cùng với a ma tơ Jamie Dornan chưa hẳn là điều thuận lợi. "Thật sự hầu như cảnh sắc hệ trong phyên tương đối kỳ quặc và chẳng thú vui chút nào. Nó không còn đơn giản dễ dàng và khiến cho Cửa Hàng chúng tôi loay hoay khôn xiết nhiều", người đẹp 28 tuổi cho thấy.

Bất chấp đa số lời chê bai thậm tệ về ngôn từ, giống như các phần trước,50 dung nhan tháiphần cuối vẫn được dự đoán đã dẫn đầu chống vé Bắc Mỹ mùa lễ 14/2 và tiếp thu khoảng chừng 40 triệu USD vào tuần đầu tiên ra mắt.

Phyên thi công ngày 9/2 tại Mỹ cùng 13/2 tại toàn nước. Hai phần trước của phyên đều sở hữu lệch giá khách quan, theo lần lượt thu 571 triệu USD và 380 triệu USD, cùng với ngân sách đầu tư theo lần lượt là 40 triệu USD với 55 triệu USD. Thương hiệu phyên chống the này cũng sắp đến sửa chạm mốc 1 tỷ USD vào thời hạn tới.


Loạt phim phòng the ‘50 dung nhan thái’ sút sức hút tại phòng vé

Tuy phần cuối “Fifty Shades Freed” dẫn đầu chống vé Bắc Mỹ vào ngày cuối tuần qua với chữ tín mới cán mốc 1 tỷ USD, tuy vậy thực sự là người theo dõi đã dần quay sườn lưng cùng với loạt phim đưa thể.


hậu trường cảnh rét của 50 Sắc thái Fifty Shades Freed Năm mươi sắc thái thoải mái Dakota Johnson Jamie Dornan


01:10

*

Trailer bộ phim "The Cloverfield Paradox"

0 18

Tập trang bị ba của Vũ trụ Điện ảnh thú vật Cloverfield (hay nói một cách khác là Cloververse), được thành lập trực tiếp trên kênh Netflix.

*

‘Những kẻ bất bại’: Hành động bù đắp kịch phiên bản lan man, sáo mòn

0 18

“Den of Thieves” trầm trồ mất cân bằng trong tình tiết, thiết kế nhân đồ gia dụng. Nhưng một trong những phân chình ảnh hành động kịch tính rất có thể giúp người theo dõi tạm chấp thuận về bộ phim truyền hình.

*

Sebastian Stan mong Chiến binch Mùa đông sớm phát triển thành Captain America

1 -1 61

Giống nlỗi không ít người dân hâm mộ, ngôi sao 35 tuổi ước ao thấy sự khiếu nại sự thay đổi làm việc truyện tranh được Marvel Studtiện ích ios mau chóng gửi lên màn hình họa rộng lớn.