Hệ điều hành windows 11

8004.info – Windows 11 sẽ xác định trình làng vào sự khiếu nại ngày 24/6của Microsoft. Điều người dùng quan tâm là thời điểmWindows 11 được tung ra trị trường.

Bạn đang xem: Hệ điều hành windows 11


*

Ảnh: Cnet


Windows 11 được sản phẩm công nghệ một loạt những tính năng lạ, bao hàm tài năng mua xuống cùng chạy các áp dụng Android bên trên PC, những bản cập nhật mang đến Microsoft Teams, thực đơn Start... Giao diện toàn diện của ứng dụng được làm mới văn minh, Gọn gàng cùng dễ nhìn hơn.

Dưới đấy là hàng loạt đông đảo báo cáo tiên tiến nhất về hệ quản lý và điều hành Windows 11, bao hàm túi tiền, kĩ năng tương xứng, ngày xây đắp, phương pháp thiết lập xuống, những tính năng lạ cùng hơn thế nữa nữa.

Windows 11 bao gồm phần lớn tính năng lạ nào?

Dưới đây là một vài tính năng lạ khá nổi bật trong Windows 11:

Giao diện new tương đương MacOS hơn

Windows 11 được thiết kế gọn gàng cùng với các góc bo tròn, với tont màu phấn xám làm chủ đạo, menu Start cùng Taskbar được đặt ngay thân screen.

Các ứng dụng Android tích hợp

Các ứng dụng Android sẽ có mặt trên Windows 11 cùng rất có thể cài đặt tự trong Microsoft Store bắt đầu. Nhờ việc hợp tác cùng với Amazon Appstore, Microsoft đã gửi được số đông ứng dụng Android lên gốc rễ hệ quản lý điều hành của chính bản thân mình.

Các ứng dụng được nâng cấp

Bao gồm cả vào phiên bản cập nhật Windows 10 vừa mới đây, giờ đây người dùng rất có thể truy vấn các ứng dụng trực tiếp tự Tkhô giòn tác vụ cùng cá nhân hóa bọn chúng giúp xem ngẫu nhiên thứ gì họ muốn.

Tích thích hợp Microsoft Teams

*

Ảnh: Cnet

Thương Mại Dịch Vụ gọi điện đoạn phim Teams đã nhận ra 1 loạt bản upgrade cùng sẽ được tích hợp trực tiếp vào tkhô nóng tác vụ của Windows 1một trong các sau này. Như vậy góp truy vấn dễ dãi hơn (tương đương FaceTime của Apple). Thương Mại & Dịch Vụ điện thoại tư vấn đoạn Clip này hiện cũng chuyển động đa căn nguyên người tiêu dùng trọn vẹn có thể truy cập vào Teams bên trên Windows, Mac, Android hoặc iOS.

Xem thêm: Châu Việt Cường Là Ai - Tiểu Sử, Năm Sinh, Chiều Cao Châu Việt Cường

Công nghệ Xbox để chơi trò giải trí xuất sắc hơn

Windows 11 sẽ sở hữu được một vài tài năng được upgrade, update trong bảng tinh chỉnh và điều khiển Xbox, như Auto lớn HDR với ​​DirectStorage, nhằm nâng cấp việc chơi game bên trên PC Windows của công ty.

Hỗ trợ thực hiện đa cửa sổ giỏi hơn.


Windows 11 đã mang đến phépngười dùng tùy chỉnh cấu hình 1 loạt các cửa sổ new theo cách dễ dàng rộng. Việc chuyển đổi thân những hành lang cửa số góp người dùng hoàn toàn có thể phục vụ đôi khi công việc, học tập, vui chơi... một giải pháp thuận tiện.

Tính năng Snap Groups cùng Snap Layout tăng công dụng làm cho việc

Hệ quản lý và điều hành mới bao hàm những công dụng được Điện thoại tư vấn là Snap Groups với Snap Layout sẽ tập thích hợp các vận dụng người tiêu dùng đang thực hiện trên tkhô hanh tác vụ giúp chúng ta có thể mở ứng dụng, phóng to lớn, thủ bé dại, thay đổi hỗ tương một bí quyết tiện lợi rộng đáng kể.

Xem cụ thể các anh tài được update bên trên Windows 11 trên trên đây.

Lúc như thế nào Microsoft sẽ phát hành Windows 11?

Windows 11 sẽ có sẵn bên dưới dạng bản beta cùng sẵn sàng chuẩn bị cho tất cả những người cần sử dụng sở hữu xuống, đề nghị vào tuần tới . Còn cùng với phiên phiên bản bằng lòng Microsoft sẽ xác nhận sẽ tung ra nó vào mùa lễ năm nay.

Máy tính của tớ gồm cân xứng cùng với Windows 11 không?

Để xem liệu PC chạy Windows 10 hiện giờ của người tiêu dùng bao gồm đủ điều kiện và để được nâng cấp miễn giá tiền lên Windows 11 hay không, hãy truy vấn Windows.com để thiết lập xuống áp dụng PC Health Check. Ứng dụng này để giúp người tiêu dùng dễ dàng biết được liệu vật dụng của mình gồm tương thích cùng với hệ quản lý điều hành mới hay là không.

Làm giải pháp làm sao để tải xuống Windows 11 sau khoản thời gian nó được xây cất bao gồm thức?

Sau Khi phiên bạn dạng Windows 11 xác định được thiết kế vào ngày lễ sinh hoạt Mỹ, có nghĩa là vào cuối năm 2021, người tiêu dùng rất có thể cài đặt xuống như các phiên bản cập nhật trên Windows 10.

Người cần sử dụng chỉ việc đi tới Cài đặt> Cập nhật & Bảo mật> Windows Update với nhấp vào Kiểm tra phiên bản cập nhật. Nếu lắp thêm của bạn được hỗ trợ vật dụng đã tồn tại thông báo Cập nhật anh tài đến Windows 11. Nhấp vào Tải xuống cùng Cài đặt. Thiết bị của bạn sẽ tự động hóa cài đặt xuống, bung file cùng khởi cồn lại, lúc đó máy tính của bạn sẽ được ctuyệt bên trên phiên phiên bản hệ điều hành tiên tiến nhất của Microsoft

Nâng cung cấp lên Windows 11 bao gồm miễn mức giá không?

Nếu chúng ta đã là người tiêu dùng của Windows 10 thì phiên phiên bản Windows 11 đang là một trong bản tăng cấp miễn tầm giá mang lại thứ của doanh nghiệp.