HÌNH ẢNH VỀ QUÊ HƯƠNG ĐẤT NƯỚC

*
Tình yêu quê hương nước nhà luôn nồng dịu trong lòng mỗi người con đất Việt. Mọi hình ảnh về cánh đồng, về dòng sông hay nhỏ diều đều khiến bọn họ bồi hồi. Cùng ngắm nhìn và thưởng thức những hình ảnh đẹp thiên nhiên của quê nhà Việt Nam chúng ta để thêm yêu đất nước Việt Nam mình nhé!Lượt xem: 45,052 lượt

*

Hình ảnh dòng sông với những con thuyền trong khi đã gắn liền với tuổi thơ của nhiều người. Êm đềm hiền khô hòa như vỗ nuôi dưỡng những người dân con khôn bự và ngôi trường thành. Hình ảnh thiên nhiên rất đẹp đẽ, thân cận khiến những người dân con xa quê lại muốn 1 lần được tìm về.

Bạn đang xem: Hình ảnh về quê hương đất nước

*

Những ruộng bậc thang trong mùa lúa chín đá quý sẽ in đậm vào kí ức quan trọng nào quên. Phần đông hình hình ảnh đẹp thiên nhiên chốn núi rừng với lại xúc cảm bình yên, giúp đỡ bạn quên đi đa số xồ ý trung nhân trong cuộc sống thường ngày hàng ngày.

*

Để đã có được một bức hình ảnh tuyệt đẹp như vậy này yên cầu phải bao gồm sự đam mê và tình yêu thương thiên nhiên sâu sắc của bạn nhiếp ảnh. Để khắc ghi cảnh tượng hùng vĩ của thiên bạn phải băng rừng, vượt suối, và bắt buộc nhờ một chút như ý mới đạt được khung ảnh tuyệt đẹp.

*

Chỉ là những chiến thuyền đậu bên trên sông, dẫu vậy lại gợi cho người xem xúc cảm lâng lâng cạnh tranh tả.

*

*

*

Quê mùi hương Việt Nam gắn sát với hình hình ảnh của con trâu, cây lúa, cánh cò, loại sông,... Toàn bộ những yếu tố trên tạo cho một bức vẽ thôn quê chân thực nhưng lãng mạn, lặng bình.

Xem thêm: '5 Anh Em Siêu Nhân' Sẽ Sớm Được Làm Mới Trong Tương Lai!

*

*

*

Những bạn nhỏ vùng quê vẫn nô nghịch với nước...

*

... Hay nằm ngủ trên lưng trâu...

*

hoặc nô đùa bên chiếc xe thô sơ...

*

Hình ảnh mộc mạc của vùng quê lại càng khiến những fan con sống xa quê cảm giác khó tả.

*

Chắc hẳn mỗi chúng ta sau lúc xem những hình ảnh thiên nhiên đẹp nhất về quê hương Việt Nam đều thấy có chút bổi hổi xúc đụng xen lẫn tự hào lúc được xuất hiện và mập lên giữa 1 nước nhà tươi đẹp giàu tình thương yêu - quê hương Việt Nam.