Nghệ sĩ lê vũ cầu

Đạo diễn Phước Sang, Tuấn Anh và một số nghệ sĩ Việt vẫn tới tha ma viếng mộ Lê Vũ Cầu trong mùa giỗ lần trang bị 11 của phái nam diễn viên vượt cố.

Bạn đang xem: Nghệ sĩ lê vũ cầu


Sáng ngày 23/9, vào dịp giỗ lần thiết bị 11 của người nghệ sỹ Lê Vũ Cầu, hầu hết người bạn bè thiết của ông thuở sinh tiền như đạo diễn Phước Sang, Lê Tuấn Anh... Xuất hiện tại nghĩa trang, tưởng niệm người diễn viên thừa cố. Họ cùng thắp hương, tổ chức đám giỗ ngay tại nơi Lê Vũ ước được để xuống.

Nghệ sĩ Lê Tuấn Anh xúc động phân chia sẻ: "11 năm vội cấp tốc qua.Sao dời thứ đổi mãi là anh em". Các năm qua, vào thời gian giỗ của diễn viên Lê Vũ Cầu,những người chúng ta nghệ sĩ lại chạm chán nhau và ôn lại đáng nhớ cũ.

*
Đạo diễn Phước Sang tưởng nhớ diễn viên Lê Vũ Cầu.

Trong giới nghệ sĩ, tài tử Lê Tuấn Anh, Phước Sang, Lê Vũ cầu là phần đông người đồng bọn thiết nhiều năm qua. Nhị nghệ sĩ cũng là những người dân ở sát bên Lê Vũ Cầu trong số những ngày cuối đời.

"Tấm lòng của Cầu so với người, với đời ra làm sao đã được bội phản chiếu lại qua sự ngọt ngào của gần như người dành cho Cầu từ thời điểm lâm căn bệnh đến khi qua đời", tài tử Lê Tuấn Anh chia sẻ.

Nghệ sĩ Lê Vũ ước (tên thiệt là Lê Bửu Cầu) sinh vào năm 1956 trên Cà Mau. Ông từng làm những nghề nhưhậu đài, rà vé, vào vai phụ... Trước lúc đến với sảnh khấu.Từ sau năm 1975, phái mạnh diễn viên bắt đầu chuyển qua sảnh khấu kịch và trở thành trong những cây hài khét tiếng tại miền nam bộ lúc bấy giờ.

Ông được biết đến trải qua nhiều vở kịch nổi tiếng: Khuất Nguyên, Vũ Như Tô, Chí Phèo, Người đàn bà đức hạnh, vk thằng Đậu.

Xem thêm: So Giáo Dục Tp Hcm - Sở Giáo Dục Đào Tạo Tphcm

.. Kế bên ra, ông còn là một đạo diễn của các tác phẩm: Con gái ngài giám đốc, Chuyện lạ, con ai.... Nghệ sĩ Vũ cầu được đồng nghiệp, đồng đội quý mến bởi tính bí quyết gần gũi, hiền lành hậu.

*
Các nghệ sĩ Việt tổ chức triển khai đám giỗ đến diễn viên Vũ mong ngay tại nghĩa trang.

Trong đám tang, nhiều người dân thân, người cùng cơ quan và bạn bè đã mang lại thắp hương, tiễn diễn viên Lê Vũ ước về vị trí chín suối.


Kim Chi, Phước sang trọng và các nghệ sĩ tới viếng mộ Lê Công Tuấn Anh

Diễn viên Kim Chi, Phước Sang, Nhật Cường, danh hài Hữu Nghĩa sẽ tới nghĩa trang dâng hương tưởng ghi nhớ Lê Công Tuấn Anh trong đợt giỗ lần thứ 22 của tài tử vượt cố.


Tường Bách

Ảnh: FBNV


tưởng nhớ ngày mất người nghệ sỹ vũ cầu phước thanh lịch lê tuấn anh người nghệ sỹ vũ ước


Kim Chi, Phước quý phái và các nghệ sĩ tới viếng chiêu tập Lê Công Tuấn Anh

1 1 31

Diễn viên Kim Chi, Phước Sang, Nhật Cường, danh hài Hữu Nghĩa sẽ tới nghĩa trang dâng hương tưởng lưu giữ Lê Công Tuấn Anh trong dịp giỗ lần lắp thêm 22 của tài tử quá cố.

*

Angelina Jolie tất cả đang tận dụng con để PR phim?

0

Việc để các con xuất hiện quá nhiều trước công chúng khiến cho Angelina Jolie bị chỉ trích, độc nhất vô nhị là giữa thời điểm cô đã trong cuộc chiến giành quyền nuôi con căng thẳng với Brad Pitt.

*

‘Titane’ - bộ phim truyện thử thách sức chịu đựng đựng bạn xem

0

Gây sốc là cách mà Julia Ducournau đưa khán giả vào bộ phim truyền hình về phụ nữ vũ công quan hệ tình dục với xe cộ hơi, trước khi lộ diện một ngã rẽ khó lường cho câu chuyện.