NHỮNG BỘ PHIM HAY NHẤT HIỆN NAY

Những bộ phim truyện làm mê say bao nuốm hệ trẻ thì quan yếu không nói tới phim ngôn tình trung quốc hiện đại hay tuyệt nhất hiện nay. đều câu chuyện tình yêu đầy và lắng đọng và lãng mạn, dàn diễn viên đẹp nhất như mơ cùng nhiều cung bậc cảm giác khác nhau, với các câu chuyện tình cảm đầy ngọt ngào và lãng mạn, là những gì người coi được trải nghiệm. Hôm nay Top 10 tra cứu Kiếm đã điểm danh những bộ phim truyện đã làm mưa làm gió trên thị trường phim ảnh, tốn không ít giấy mực của báo chí, hãy cùng shop chúng tôi tìm hiểu Top 55 phim ngôn tình trung quốc cổ trang, tiến bộ hay tốt nhất hiện nay nhé!

Top 55 phim ngôn tình china cổ trang, văn minh hay tuyệt nhất hiện nay

Tam sinh tam thế, thập lý đào hoa

Bộ phim ngôn tình Trung Quốc từng nổi loạn trên truyền ảnh và các trang mạng thôn hội; lấy đi không hề ít nước mắt của khán giả.

Bạn đang xem: Những bộ phim hay nhất hiện nay

Nội dung chuyển phiên quanh chuyện tình yêu của nhị cặp đôi: Bạch Thiển (Dương Mịch đóng) – Dạ Hoa (Triệu Hựu Đình đóng); Phượng Cửu (Địch Lệ Nhiệt cha đóng) – Đông Hoa (Cao Vỹ quang đóng).

Tình yêu thương của Bạch Thiển với Dạ Hoa yêu cầu trải qua 3 kiếp mới đến được cùng với nhau. Tuy thế Phượng Cửu và Đông Hoa thì khác, mặc dù đã nỗ lực nhưng họ vẫn hữu duyên vô thực. Cùng xem phim để trải nghiệm các cung bậc cảm xúc khó quên này nhé.

Xem thêm: Một "Trùm Giang Hồ" Bị Tạt Axít Giữa Trung Tâm Sài Gòn By Vũ Quang Hùng

*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*
*

Bí mật bị thời gian vùi lấp

Đây là thành tích được gửi thể từ đái thuyết cùng tên của Đồng hoa, một thiếu nữ văn sĩ tài hoa với tương đối nhiều tác phẩm lừng lẫy.

Bộ phim này còn có sự tham gia của rất nhiều diễn viên tiềm năng như Trương Quân Ninh (vai đánh Mạn), tầm thường Hán Lương (vai Lục Lệ Thành), trả Nãi Lượng (vai Tống Dực)…

Nữ chính Tô Mạn sẽ theo đuổi con trai trai láng rổ Tống Dực năm 17 tuổi. Chỉ vày câu nói “anh chờ em sống Thanh Hoa” mà Tô Mạn đã theo đuổi suốt 10 năm. Kề bên cô gồm một Lục Lệ Thành đam mê tình với yêu solo phương khiến người xem cần thổn thức.