Những câu đố tiếng anh thú vị

“Why are dogs afraid khổng lồ sunbathe? – They don’t want to lớn be hot-dogs!”. quý khách tất cả hiểu cách chơi chữ của câu đố giờ Anh này không? “Tại sao phần nhiều chụ chó lại sợ hãi tắm rửa nắng? – Là vì bọn chúng không muốn thành hot-dog (thương hiệu một các loại bánh kẹp thịt)!”. Ngôn ngữ như thế nào cũng đều có kho từ vựng linch hoạt và nhiều chủng loại cho nên việc cần sử dụng câu chữ nhằm làm cho những câu đố thú vui không hề nặng nề. Cùng Step Up khám phá 70 câu đố giờ đồng hồ Anh đơn giản nhưng thú vị duy nhất dưới đây nhé! 


1. Câu đố giờ Anh là gì?

Trong giờ Anh, câu đố được điện thoại tư vấn là Riddle hoặc Riddles số những. Từ này còn có nghĩa là điều bí mật, điều khó khăn gọi. Hình như, vấn đề giải đố vào giờ đồng hồ Anh là To solve sầu a riddle.

Bạn đang xem: Những câu đố tiếng anh thú vị

 

Quý Khách rất có thể sử dụng mọi câu đố tiếng Anh với bằng hữu, hoặc trong các cuộc thi đố vui giờ đồng hồ Anh, đảm bảo đầy đủ fan đã bắt buộc nhảy cười cợt bởi vì độ hoàn hảo hồ hết câu đố mà các bạn mang về. 

*
*
*

Câu đố giờ đồng hồ Anh mang lại trẻ nhỏ về động vật

35) I’ ve sầu four legs. I live sầu in Africa. I’m big và gray. I live sầu in the river.

Đáp án: I’m a hippo.

36) I’m a large mammal. I live in the woods. I’ve sầu fur. I stvà up và growl when I’m angry.

Đáp án: I’m a bear.

37) Out in the field, I talk too much. In the house, I make much noise, but when at the table I’m quiet.

Đáp án: I’m a fly.

38) I hiss. I can be poisonous. I’m long. I’ve a forked tongue.

Đáp án: I’m a snake.

39) I eat vegetables. I can run fast. I can be a pet. I’ve long ears.

Đáp án: I’m a rabbit.

40) I can swyên và dive sầu. I’ve two legs. I’ve sầu wings. I quack

Đáp án: I’m a duck.

41) I eat insects. I live in the pond. I can hop. I’m green.

Đáp án: I’m a frog.

Xem thêm: Dàn Sao Nữ Hai Thế Hệ Trong ' Tháng Năm Rực Rỡ Cast, Tag: Tháng Năm Rực Rỡ

42) If I sit down I’m high; if I stvà up I’m low.

Đáp án: I’m a dog.

43) I’ ve four legs. You can ride me. I’ve sầu tusks. I’ve sầu a long nose.

Đáp án: I’m an elephant.

44) I’m ever eating garbage và waste

Đáp án: I’m a pig.

45) I eat other animals. I’ve a big mouth. I’m green. I live in the water

Đáp án: I’m a crocodile

46) I’m small. I can be scary. I’ve sầu eight legs. I spin the website.

Đáp án: I’m a spider.

47) I don’t wear a hat. Or fly like a bat. My name rhymes with flat

Đáp án: I’m a cat.

48) I live in Africa. I’m yellow & brown. I eat leaves. I’ve sầu a long nechồng.

Đáp án: I’m Giraffe.

49) I swim in a lake. While asleep & awake. My name rhymes with dish

Đáp án: I’m a fish.

Câu đố tiếng Anh cho trẻ nhỏ về cuộc sống xung quanh

50) What is easy to lớn get inlớn, but hard lớn get out of?

Đáp án: Trouble.

51) I’m not alive sầu, but I have 5 fingers. What am I?

Đáp án: A glove.

52) A girl was ten or her last birthday, và will be twelve on her next birthday. How is this possible?