NỘI DUNG PHIM ĐỘC CÔ THIÊN HẠ

vào web drama “Độc Cô Thiên Hạ”, An Dĩ Hiên – Từ chính Khê vẫn khiến cặp đôi bạn trẻ chính Trương Đan Phong - hồ Băng Khanh trở đề xuất mờ nhạt.


Khi phát sóng từ những tập đầu tiên, website drama Độc Cô Thiên Hạ đã nóng bỏng được sự vồ cập của rất nhiều khán giả. Đặc biệt, trung tâm điểm của bộ phim này nằm ở chuyện tình của cặp đôi Độc Cô Bàn Nhược (An Dĩ Hiên) cùng Vũ Văn Hộ (Từ thiết yếu Khê). An Dĩ Hiên với đến đến khán giả một Độc Cô Bàn Nhược sắc sảo, tất cả dã trung khu và đủ tàn nhẫn. Từ thiết yếu Khê chinh phục người coi bằng một phái nam phụ Vũ Văn Hộ đầy mưu tế bào nhưng lại rất tê mê tình.

Bạn đang xem: Nội dung phim độc cô thiên hạ

Có thể do diễn xuất của nhì người thừa xuất sắc, cũng gồm thể bởi vì biên kịch đặc biệt ưu ái khi giành khá nhiều đất diễn đến cặp đôi hữu duyên vô phận này thể hiện, đến mức người coi gần như đã quên mất Độc Cô Già La và Dương Kiên vì chưng Hồ Băng Khanh cùng Trương Đan thủ vai mới là nhân vật chính của Độc Cô Thiên Hạ.Gần nửa chặng đường, Độc Cô Thiên Hạ đã vượt mốc 1 tỷ lượt coi online - trở thành một vào những tác phẩm được tìm kiếm xem nhiều nhất bên trên mạng vào Quý I/2018


Độc Cô Tín (Huỳnh Văn Hào) là đại thần khai quốc của Bắc Chu, vị quẻ bói của Hiếu Vũ Đế ở triều trước để lại "Đế tinh chưa rõ, tuy vậy độc cô thiên hạ" phải chủ động dẫn binh canh giữ ở biên cương, con trai ông cũng không một ai được giữ chức quan vượt cao. Ông có bố cô con gái là Bàn Nhược (An Dĩ Hiên), Mạn Đà (Lý Y Hiểu) với Già La (Hồ Băng Khanh), cả tía đều là tuyệt thế giai nhân, tài sắc vẹn toàn.Các nhân vật phụ đều tạo được dấu ấn mang lại riêng mình, nhưng nam nữ chính vẫn chưa có cơ hội để tỏa sáng


Trưởng nữ Độc Cô Bàn Nhược vẫn luôn luôn canh cánh trong tim về quẻ bói "Độc Cô thiên hạ", quyết chí phải ngồi lên ngai vị hoàng hậu để lời tiên tri ấy thành sự thật. Phụ nữ gặp được Vũ Văn Hộ, hai nhỏ người cùng khao khát quyền lực đem lòng yêu nhau, bí mật qua lại cùng mưu toan kế hoạch tranh quyền đoạt vị.Thế lực của Vũ Văn Hộ càng ngày càng lớn mạnh, thao bí cả triều đình, không coi ai ra gì. Hoàng đế Vũ Văn Giác không cam lòng bị đàn áp như thế, nhớ đến tời tiên đoán "Độc Cô thiên hạ", bèn triệu Độc Cô Tín hồi kinh, nhậm chức thừa tướng để tạo cần thế cân nặng bằng với thế lực của Vũ Văn Hộ.Độc Cô Tín được mệnh danh là ông bố vợ lợi hại nhất trong lịch sử


Ban đầu Độc Cô Tín còn phân vân, không muốn nhận chức vụ thừa tướng này, nhưng thuộc hạ của Vũ Văn Hộ tự ý bắt cóc Độc Cô Già La để uy hiếp ông, khiến ông tức giận. Vậy nên, Độc Cô Tín quyết định đứng về phía hoàng đế chống lại Vũ Văn Hộ. Độc Cô Bàn Nhược bởi vì việc này mà quyết định cắt đứt tình cảm với Vũ Văn Hộ.Đại tỷ Bàn Nhược với thái sư Vũ Văn Hộ là cặp đôi được mến mộ nhất vào "Độc Cô Thiên Hạ"


Biết khả năng mình sẽ mất mạng nếu đối đầu với Vũ Văn Hộ, Độc Cô Tín gấp rút sắp xếp việc hôn sự cho các cô bé gái. Độc Cô Tín vốn ko muốn gả bé mình mang lại người của hoàng tộc, nhưng Bàn Nhược kiên quyết thực hiện ước nguyện "Độc Cô thiên hạ" của mình, ông cũng chiều theo nàng, gả phụ nữ cho Vũ Văn Dục.


An Dĩ Hiên cần sử dụng ánh mắt để nói mang lại bạn biết, Độc Cô Bàn Nhược ko đùa được đâuTừ bao gồm Khê hoàn toàn chinh phục khán giả với phái mạnh thái sư mưu tế bào đầy dã tâm, nhưng cũng khôn xiết si tình


Con gái thứ nhì Độc Cô Mạn Đà vốn được đính ước với Dương Kiên (Trương Đan Phong), sau vài lần gặp gỡ, nhị người nảy sinh ý tứ với nhau. Còn Độc Cô Già La được hứa hôn mang đến Lý Trừng, Già La vốn không phù hợp nhưng lệnh phụ vương khó cãi, đành miễn cưỡng chấp nhận. Mạn Đà luôn cảm thấy mình là con vợ thứ đề nghị bị coi thường, đồ vật gi cũng chiến bại kém nhị chị em còn lại - Bàn Nhược gả vào hoàng thất làm vương phi, tương lai sẽ thành hoàng hậu, Già La gả mang đến nhà họ Lý ở Lũng Tây, tuy không phải hoàng thất nhưng lại cực kì giàu có.


Độc Cô Mạn Đà là con vợ lẽ phải từ nhỏ đã cảm thấy bản thân bị thua thảm thiệt, dùng vẻ không tính tri thư đạt lễ để bịt đậy tính cách nhỏ nhen ích kỷ của mình


Già La là con gái út bắt buộc được lớn lên vào sự yêu thương thương bít chở của thân phụ và chị gái, thông minh, giỏi võ, ngây thơ, tinh nghịch


Mạn Đà mỗi lúc càng thấy Dương Kiên nhát cỏi, không thể có tác dụng mình nở ngươi nở mặt, cuối cùng đã nghe theo lời xúi giục của nhũ mẫu, lập mưu cướp vị hôn phu của Già La. Kế hoạch gặp chút trục trặc giữa đường, Mạn Đà phải gả mang lại người đáng tuổi phụ vương chú mình là Lý Bính – thân phụ Lý Trừng. Nhì chị em không thể thuộc gả đến hai thân phụ con, hôn ước của Già La và Lý Trừng cũng vị thế bị hủy bỏ. Về sau, Già La với Dương Kiên thành đôi với nhau.


Ba chị em đã chứng thực lời tiên đoán "Độc Cô thiên hạ - gồm được người bên Độc Cô là bao gồm được thiên hạ"


Tuy Độc Cô Bàn Nhược đã thỏa nguyện vọng làm cho hoàng hậu của mình, nhưng trời ưa thích trêu người, có tác dụng hoàng hậu chưa được bao lâu, bạn nữ đã qua đời vì sinh khó. Độc Cô Mạn Đà mặc dù không thiết yếu thức được có tác dụng hoàng hậu, nhưng nhờ có mặt Lý Uyên, người lập ra đơn vị Đường sau này, nhưng được phong làm quốc mẫu Đại Đường. Độc Cô Già La cùng Dương Kiên cưới trước yêu thương sau, hai người cùng thống nhất thiên hạ, trở thành hoàng đế với hoàng hậu khai quốc của công ty Tùy, lời tiên tri "Độc Cô thiên hạ" đã ứng nghiệm.


Cái giá chỉ phải trả để ngồi lên ngai vàng vị mẫu nghi thiên hạ này chính là tình yêu của nàng


Qua nội dung sơ bộ bao gồm thể thấy, biên kịch đặc biệt ưu ái đến cặp đôi Độc Cô Bàn Nhược với Vũ Văn Hộ lúc hơn nửa đầu bộ phim đều luân chuyển quanh chuyện tình của họ và quy trình Bàn Nhược leo lên ngai vị mẫu nghi thiên hạ. Trong những lúc đó, cặp đôi chính là Độc Cô Già La cùng Dương Kiên không có quá nhiều cơ hội để thể hiện, đất diễn ít, nhân vật chưa tất cả điểm nhấn, khiến đến khán giả có cảm giác họ chỉ là nhân vật phụ trong phụ của bộ phim. Công bằng mà nói, diễn xuất của các diễn viên vào phim ko hề tệ, họ đều hoàn thành vai trò của mình một giải pháp tròn trịa, nếu trách, chỉ bao gồm thể trách biên kịch thiên vị thôi.


Nam bao gồm Dương Kiên xuất hiện với hình tượng công tử ăn chơi nông cạn, không làm cho được việc lớn, tuy vậy chỉ là đóng kịch nhằm qua mắt Vũ Văn Hộ


Vì lí vày ít cơ hội xuất hiện phải khán giả cạnh tranh lòng nắm bắt được, nam đó là người thế nào


Trong lúc An Dĩ Hiên tạo ấn tượng với người xem ngay khi vừa xuất hiện với khí thế mạnh mẽ vào từng ánh mắt với cử chỉ, Lý Y Hiểu thành công khiến khán giả chán ghét một Mạn Đà tham hư vinh, ngoài mặt tri thư đạt lễ bên phía trong nhỏ nhen ích kỷ. Nữ chủ yếu Hồ Băng Khanh vẫn mải sắm vai cô em út ít lớn lên vào tình thương của phụ thân và sự bít chở của chị, ngây thơ hồn nhiên đáng yêu đến mức nhạt nhòa.

Xem thêm: Vũ Khí, Khí Tài Hiện Đại Do Việt Nam Sản Xuất Siêu Tên Lửa Brahmos Sau Khi Nga


Đất diễn của nam chủ yếu Trương Đan Phong lại càng ít ỏi hơn, Dương Kiên xuất hiện với hình tượng công tử ăn chơi, rụt rè không có chí lớn, thỉnh thoảng lại lộ ra vẻ trung ương tư sâu xa, chỉ giả vờ ngây ngô để bít giấu một kế hoạch lớn lớn làm sao đó. Sau thời điểm gặp Mạn Đà liền vẹo vọ lòng trước sắc đẹp và vẻ không tính dịu dàng của nàng.

Âu cũng bởi hero khó qua ải mỹ nhân đề xuất dù nhiều lần Mạn Đà để lộ tính khí nhỏ nhen, Dương Kiên vẫn bỏ qua, vẫn mê nàng như điếu đổ. Thậm chí sau thời điểm Mạn Đà thất thân với Lý Bính, Dương Kiên vẫn hứa sẽ thương yêu chị em như ngày đầu. Tiếc là người ta vốn đâu cần mảnh tình sắc son ấy, vẫn dứt áo theo chồng già. Câu hỏi lớn nhất nhưng mà Dương Kiên đặt ra mang đến khán giả đó là: Một người như thế, lấy gì để trở thành khai quốc hoàng đế của công ty Tùy? Đành phải đợi các tập tiếp theo xem nhân vật này sẽ gồm tiến triển như thế làm sao thôi.


Nửa cuối phim, họ hứa hẹn sẽ có đến một chuyện tình bắt đầu từ cuộc hôn nhân chính trị, cưới trước yêu sau


Chuyện tình cảm của Độc Cô Già La với Dương Kiên dường như cũng bị bỏ quên, cả chặng đường từ oan gia đến bằng hữu, rồi đến cuộc hôn nhân gia đình chính trị cưới trước yêu thương sau lâu năm đằng đẵng là thế, ấy vậy mà sau gần 30 tập phim, họ mới chỉ dừng ở quan tiền hệ bằng hữu. Hai người chị lần lượt xuất giá rồi, Già La mới bắt đầu học cách trưởng thành, cửa hàng xuyến mọi việc lớn nhỏ trong nhà, còn Dương Kiên bận rộn đắm ngập trong nỗi đau mất vị hôn thê. Tức là họ sẽ phải cưới nhau, yêu thương nhau, rồi dắt nhau đi thống nhất thiên hạ trong khoảng hai chục tập phim tiếp theo để ngừng nhiệm vụ "Độc Cô thiên hạ".


Đây là nhân vật được khán giả kêu gọi "phát lương cho về" nhiều nhất phim


Ngoài ra, ko thể bỏ qua những nhân vật bên lề mang tính chất mấu chốt như Vũ Văn Giác (Lý Thụy Siêu) – hoàng đế vô dụng đáng ghét nhất - bất mãn vày bị Vũ Văn Hộ đàn áp, nhưng lại không có gan chống lại Vũ Văn Hộ, chỉ gồm thể buông bỏ giận lên những người xung quanh, đặc biệt là em trai Vũ Văn Ung.


Khán giả ủng hộ cặp đôi Bàn Nhược với Vũ Văn Hộ từng nào thì Vũ Văn Dục lại càng đáng thương bấy nhiêu


Vũ Văn Dục (Trâu Đình Uy) – người chồng vợ không nên đâu đi đó, cũng là ông chồng đáng thương nhất - một người thiếu chủ yếu kiến, nghe theo Bàn Nhược một biện pháp vô điều kiện. Sau thời điểm lên làm cho hoàng đế, cánh mày râu ta bắt đầu tìm bí quyết diệt trừ Vũ Văn Hộ, nhưng lại không xuất xắc biết mình đã bị Vũ Văn Hộ hạ độc trong một thời gian dài.


Vũ Văn Ung từng bị anh trai ngược đãi, bị đuổi ra khỏi ghê thành, bị bắt xuất gia, cuối thuộc lại là người thành công giết chết Vũ Văn Hộ, trở thành hoàng đế tất cả quyền lực thật sự vào tay


Vũ Văn Ung (Ứng Hạo Danh) - người gồm sức chịu đựng giỏi nhất – thường xuyên bị Vũ Văn Giác coi là đối tượng trút bỏ giận. Sau thời điểm biết mình ko sống được qua tuổi 30 liền chôn giấu tình cảm giành cho thanh mai trúc mã của mình là Già La vào lòng, về sau kế vị Vũ Văn Dục với bày kế giết chết Vũ Văn Hộ.


Tuy chỉ xuất hiện vào vài phân cảnh, Lục Trinh vẫn khiến người coi xao xuyến trước sắc đẹp của mình


Trong thời điểm Già La đang suy sụp vày áp lực từ việc cáng đáng gia đình sau khi hai người chị lần lượt xuất giá, tự trách vì chưng đã gián tiếp khiến mang lại thanh mai trúc mã Vũ Văn Ung bị buộc xuất gia, Lục Trinh (Lữ Nhất) đã xuất hiện răn dạy giải giúp con gái lấy lại tinh thần. Mặc dù chỉ gồm vài phân cảnh ngắn ngủi, Lữ Nhất vẫn khiến khán giả xao xuyến trước sắc đẹp dịu dàng cùng khí chất lững lờ của mình.


Tuy chỉ là một vai nhỏ, nhưng khí thế của Trương Tây ko hề thua thảm kém An Dĩ Hiên


Mạn Đà sau khi đến Lũng Tây mới biết hóa ra Lý Bính là một người đa tình, bao gồm rất nhiều tiểu thiếp và con cái. Tính biện pháp nóng nảy, lại ko biết chú ý xa, Mạn Đà không thể đấu lại được những tiểu thiếp kia, dần dần mất đi sự sủng ái của chồng. Đang lúc bí quẩn thì hay tin Bàn Nhược đã lên có tác dụng hoàng hậu, bèn nhờ xin giúp đỡ từ chị gái. Vương nữ sử (Trương Tây) được Bàn Nhược phái đến để giúp Mạn Đà củng cố lại địa vị chủ mẫu của mình.

có thể nói Vương Thị qua sự thể hiện của nữ diễn viên Trương Tây là nhân vật có khí thế bức người nhất sau Độc Cô Bàn Nhược, lời lẽ sắc bén, chỉ một ánh mắt thôi cũng khiến người ta phải run sợ, vừa ra mặt đã khiến cho cả dàn tiểu thiếp phải an phận, quả xứng với câu nói: Gừng càng già càng cay.


Cho đến hiện tại, nếu không thật xét đường nét đến vấn đề ai chính ai phụ, đất diễn phân bổ ra làm sao thì Độc Cô Thiên Hạ là một bộ phim đáng để theo dõi. Tạo hình đẹp, diễn xuất của dàn diễn viên tốt, nội dung hấp dẫn. Tác phẩm gồm 55 tập với thời lượng 45 phút/tập, được trình chiếu trên trang Tencent từ thứ 5 đến thứ 6 mặt hàng tuần.