Nữ sinh phan đình phùng

xinh đẹp trong tà áo dài trong thời gian ngày khai giảng, nàng sinh trường Phan Đình Phùng đích thị là hình tượng "cô gái năm ấy bọn họ cùng theo đuổi" của hồ hết chàng trai.


Bạn đang xem: Nữ sinh phan đình phùng

Đến hẹn lại lên, cứ đến khai giảng là người ta lại chờ hình ảnh về những cô nữ sinh duyên dáng, rạng rỡ trong tà áo dài. Cùng năm nào cũng vậy, spotlight gần như luôn luôn thuộc về trường Phan Đình Phùng bởi vì, gái xinh chính là "đặc sản" của ngôi trường này mà!

Kể tên những cô bé xinh đẹp nổi tiếng của trường Phan Đình Phùng thì nhiều lắm. Làm sao là Á hậu Tường San rồi hot girl Quỳnh Anh Shyn, hot girl trâm Anh.Và các thế hệ nữ sinh tiếp theo của trường cũng ko bao giờ có tác dụng dân mạng thất vọng ở mặt trận nhan sắc.Nhiều người còn đùa nhau là nếu đạo diễn như thế nào muốn làm phim về đề tài tx thanh xuân vườn trường thì cứ đến trường Phan Đình Phùng cơ mà casting thì chắc chắn sẽ search được "cô gái năm đó mà họ cùng theo đuổi" thôi đấy!*
*

Cô bạn mang tên Thu Ngân này là người đã chiếm trọn mọi sự chú ý trong buổi lễ khai giảng năm nay. Chuẩn nữ chủ yếu trong phim tx thanh xuân vườn trường là đây chứ đâu!


*
*

Áo dài trắng + tóc nhiều năm thướt tha: full bộ khiến mọi phái mạnh trai liêu xiêu là đây!


*
*

Xem thêm: Thu Vũ Nói Tiếng Anh Khiến Khán Giả Cười Ồ Là Ai? Hoa Hậu Thu Vũ Nói Tiếng Anh: Họ Cũng Tệ Như Tôi

Trường Phan Đình Phùng ko bao giờ thiếu những bóng hồng xinh đẹp. Trang điểm nhẹ nhàng nhưng thế này là đủ để cô bạn Hiền Phương lôi cuốn rất nhiều ống kính của phóng viên.


Những gái xinh giúp trường Phan Đình Phùng giữ vững danh hiệu trường tất cả nhiều cô nữ giới xinh đẹp nhất Hà Nội


Mỹ Anh là cựu học sinh Phan Đình Phùng. Lễ khai giảng năm ngoái cô bạn cũng gây sốt với loạt khoảnh khắc cực kỳ cuốn hút


Tương tự như Mỹ Anh, cô bạn này đã khiến bão bởi một khoảnh khắc xinh đẹp trong ngày khai giảng năm 2018.


Nữ sinh này thì bị chụp lén cũng không bớt xinh đi chút nào


Theo Helino

Copy links
links bài cội Lấy liên kết
Thuý Vi - 4 năm quăng quật học lên sài thành mua nhà mua xe: Nếu cha là chủ tịch tập đoàn thì đang vui vẻ du học, còn nghèo nên... Thành lập sớm!
xem theo ngày ngày một 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21 22 23 24 25 26 27 28 29 30 31 tháng mon 1 tháng 2 mon 3 tháng tư Tháng 5 mon 6 mon 7 tháng 8 tháng 9 tháng 10 mon 11 mon 12 20212020201920182017 xem