Nước Tẩy Quần Áo Màu

Nước rửa bát dĩa Nước giặt, bột giặt Nước xả áo xống vệ sinh sàn, lau bếp Tẩy rửa phòng tắm phun phòng, sáp thơm Bình diệt côn trùng nhỏ
unilever
dọn dẹp vệ sinh nhà cửa Nước tẩy xống áo Nước rửa bát dĩa Nước giặt, bột giặt Nước xả áo quần lau sàn, lau nhà bếp Tẩy rửa nhà tắm xịt phòng, sáp thơm Bình diệt côn trùng nhỏ

Nước tẩy xống áo màu là gì?Với số đông vết dơ cứng đầu như lốt dầu nhớt, vết bút bi cùng vết thức ăn,... Bám trên xống áo màu, nếu như bạn chỉ áp dụng bột giặt cùng nước giặt thì cấp thiết nào xoá sạch mát được trọn vẹn các vết bẩn trên. Tuy nhiên, nếu như bạn sử dụng nước tẩy cho áo xống trắng cất chlorine, rất rất có thể quần áo color của bạn sẽ bị loang lổ, trông hết sức mất thẩm mỹ. Vì đó, để tẩy các vết dơ trên vải vóc màu và không để áo xống phải loang lổ, bạn có thể sử dụng nước tẩy oxygen giành cho quần áo màu. Nhờ tất cả thành phần bột nở cùng oxy già mà loại nước tẩy này hoàn toàn có thể làm sạch những vết bẩn bằng phương pháp giải phóng phân tử khí oxy, xoá không bẩn được các vết bẩn mà không làm cho mục vải vóc hay gây mùi khó khăn chịu. Nước tẩy áo quần màu là sản phẩm rất được yêu thích và tin cần sử dụng từ các chị em nội trợ.

Bạn đang xem: Nước tẩy quần áo màu

Cách sử dụng thuốc tẩy quần áo màu?Để sử dụng nước tẩy quần áo màu hiệu quả, bạn cần chú ý một số điều sau:

Chuẩn bị hỗn hợp nước tẩy bằng cách pha loãng nước tẩy cùng với nước theo tỷ lệ trên phía dẫn áp dụng của từng sản phẩm. Sau khi pha xong, chúng ta nên cẩn trọng kiểm tra lại bằng phương pháp lấy 1 giọt dung dịch bỏ lên 1 góc áo xống xem quần áo có thay đổi màu sắc hay không, nếu không thì bạn có thể sử dụng, nếu gồm thì rất cần phải pha loãng thêm nước nhé.

Giặt tay: Ngâm xống áo cần tẩy vào vào dung dịch đã pha loãng trong khoảng 15 phút rồi giặt lại cùng với nước giặt, bột giặt. Nếu như vết dơ cứng đầu hơn, bạn có thể ngâm quần áo khoảng 30 phút rồi mới ban đầu giặt. 

Giặt máy: Với máy giặt cửa ngõ trước thì bạn đổ 30ml nước tẩy rồi cho vào ngăn đựng dung dịch tẩy. Còn với trang bị giặt cửa ngõ trên thì đổ 90ml nước tẩy vào hộp đựng dung dịch tẩy, nếu trang bị giặt không có hộp đựng thuốc tẩy thì bạn pha loãng 90ml nước tẩy với 75ml nước rồi pha với xà phòng và cho vào máy giặt.

Lưu ý không nên đổ thẳng nước tẩy lên trên quần áo vì nó sẽ làm cho quần áo của chúng ta dễ bị hỏng hỏng. Nước tẩy áo xống màu tránh việc dùng cho áo quần bằng len, bởi lụa xuất xắc lông thú.

Ưu điểm, lỗi của nước tẩy áo xống màu?Ưu điểmNước tẩy xống áo màu vô cùng an ninh khi thực hiện cho xống áo màu. Bọn chúng giúp tẩy sạch những vết dơ cứng đầu một bí quyết nhanh chóng, an ninh mà không làm loang lổ tốt phai màu áo xống màu của bạn. Nhược điểmKhi sử dụng sản phẩm nước tẩy, bạn cần phải đeo áp lực tay để bảo đảm cho domain authority tay của bạn. Trước lúc sử dụng cũng đề nghị đọc kỹ lý giải sử dụng. Mặc dù cũng tránh việc quá liên tiếp tẩy áo xống vì nước tẩy rất nhiều sẽ làm tác động đến gia công bằng chất liệu và màu sắc của vải.

Xem thêm: Bidv Smart Banking Là Gì ? Cách Đăng Ký, Kích Hoạt Và Sử Dụng?

Các thương hiệu nước tẩy xống áo màu được ưa chuộng?Nước tẩy áo quần màu AXO, nước tẩy xống áo màu Vessi, nước tẩy xống áo màu Earth Choice,.... là đa số thương hiệu nước tẩy áo quần màu rất được ưa chuộng trên thị trường.Bạn có thể tham khảo một số sản phẩm nước tẩy áo quần màu như:Nước tẩy áo xống màu Vessi hương thơm anh đào 800ml: Đây là thành phầm nước tẩy xống áo màu với công thức bứt phá giúp đánh bay vết không sạch cứng đầu mà bột giặt thường chẳng thể làm sạch, trong khi còn không có tác dụng phai màu quần áo, duy trì quần áo luôn luôn như mới sau không ít lần tẩy.Nước tẩy áo xống màu AXO hương thơm tươi mát 800ml: Đây là phương án toàn diện cho các nàng giặt giũ từng ngày. Sản phẩm để giúp giặt sạch hơn so cùng với chỉ dùng nước giặt thông thường. Thành phầm giúp giữ lại màu vải luôn luôn như bắt đầu và diệt khuẩn quần áo hiệu quả.Nước tẩy lốt nấm mốc Hando 500ml: Giúp tẩy sạch những vết bẩn, vệt mốc cứng đầu trên áo quần mà xà bông không thể làm cho sạch được. Nước tẩy trắng tác dụng tức thì, không tốn các thời gian, sử dụng cho cả đồ vật và quần áo.Mua nước tẩy áo quần màu sinh hoạt đâu? Các chúng ta có thể tham khảo thiết lập các thành phầm nước tẩy xống áo màu trên Bách hoá XANH với nhiều thành phầm đến từ các thương hiệu uy tín không giống nhau cho chính mình thoải mái lựa chọn. Ngoài ra, tại Bách hoá XANH, giá thành niêm yết rõ ràng, mặt hàng hoá nhiều dạng, giao hàng tận nhà tiết kiệm ngân sách nhiều thời gian buôn bán cho gia đình bạn.