Ô HAY GÌ THẾ NÀY TẬP 2

Mỗi tập Ô tuyệt gì cố kỉnh này vẫn bao hàm những phần: Khoa học tập tuyệt ảo thuật, thiệt xuất xắc mang cùng giải mã bí ẩn. Tại mỗi phần, những hiện tượng bí hiểm sẽ được lồng ghép vào hồ hết tiểu phẩm vui nhộn. Từ trên đây, lời thách đố sẽ tiến hành chỉ dẫn cùng các người nghệ sỹ khách hàng mời cần tìm kiếm lời giải qua sự "tư vấn" của Đại Nghĩa và Diễn Viên Hari Won.

Bạn đang xem: Ô hay gì thế này tập 2

Quý khách hàng vẫn xem: ô hay gì ráng này tập 2Diễn viên:Trường Giang, Diễn Viên Hari Won, Đại Nghĩa, Trương Thế Vinch, Elly Trần, Lâm Khánh Chi, Huỳnh Lập, Thúy Ngân

Lấy bối cảnh một phiên tòa xét xử thực trúc. Thđộ ẩm phán Hồng Vân và nhị phép tắc sư Việt Hương, Danh Hài Trấn Thành thuộc tđam mê gia phân xử, bảo hộ cho người tham mê gia

Với tiêu chuẩn vạn niềm vui - triệu nụ cười, Kỳ Tài Thách Đấu quay trở về cùng với Trường Giang, Hari Won, Lâm Vỹ Dạ, Mạc Văn Khoa.

Kỳ Tài Thách Đấu là công tác giải trí thư giãn với việc thách đấu đái phđộ ẩm hài cùng các trò nghịch tải thân gia chủ với nghệ sĩ khách hàng mời

Từ một bạn luôn khinh thường thiếu phụ, ông Trí buộc phải làm quen cùng chào đón cùng với thân phận hân oán đổi" Khi lũ ông là số 0".

Giọng Ca Bí Ẩn – Mùa 2 là 1 trong lịch trình ca nhạc hầm hố phối hợp trò đùa đấu trí kịch tính, với sự dẫn dắt của Trấn Thành cùng Hari Won

Bộ phlặng Đứa Em Thừa Kế nói tới mẩu truyện 3 đồng đội liên tục xẩy ra bất hòa Khi cần dấn nuôi một đứa em gái cùng phụ vương khác mẹ sau khoản thời gian phụ vương qua đời.

Đội nghệ sỹ vẫn tuyên chiến và cạnh tranh hàng trăm ngàn người theo dõi trường cù để xử lý những câu đố của chương trình với việc dẫn dắt của Trường Giang.

Xem thêm: Học Cách Nấu Gà Ác Hầm Hạt Sen, Cách Nấu Gà Ác Hầm Hạt Sen Thơm Ngon Bổ Dưỡng

Chọn Ai Đây Mùa 2 sẽ chính thức quay lại cùng MC Trường Giang và dàn người nghệ sỹ siêu hài hước: Lý Nhã Kỳ, Diễn Viên Hari Won, Võ Hoàng Yến, Khả Nlỗi, S.T Sơn Thạch, Lê Dương Bảo Lâm, Hoàng Rapper, Will, Mạc Vnạp năng lượng Khoa

Đưa Em Về Nhà là phiên bản Việt của gameshow nổi đình nổi đám Drive Me trang chủ, với sự dẫn dắt của danh hài Trường Giang.

Người Bí Ẩn – Mùa 6 là lịch trình hài thực tế dựa theo Odd One In. Trong từng số, team gia chủ cùng các khách hàng mời đang thi nhau tìm thấy những người dân túng thiếu ẩn

Phi hổ cực chiến 2 đề cập về trận chiến phòng phạm nhân đầy nguy khốn của đội phi hổ, mặt khác còn khai quật tinh vi tư tưởng những thành viên trong nhóm.

Chương thơm trình Bí Kíp Vàng Mùa 3 với format trọn vẹn new hứa hẹn những điều bất ngờ và độc đáo. Cmùi hương trình siêng về gần như mẹo vặt cực giỏi liên quan tới các chủ thể rất gần gũi với quan trọng trong cuộc sống sẽ giúp mang đến người theo dõi trau dồi thêm gần như kỹ năng sinh sống hoàn hảo nhất rộng.

Thank God You Are Here phiên phiên bản Việt đem về các bất thần, phần đông giờ cười thật tươi. Sự ứng thay đổi của tín đồ nghịch được biểu thị qua các góc cửa chứa nhiều mẩu truyện bất thần, độc đáo.