PHẦN MỀM TẢI VIDEO YOUTUBE CHO ANDROID

Trong nội dung bài viết này, 8004.info đang gửi cho bạn danh sách những ứng dụng tải clip trên Youtube miễn phí tổn và dễ áp dụng nhất.


YouTube là một trong kho tàng video khổng lồ với vô số đoạn phim thuộc nhiều thể loại cực kỳ hấp dẫn. Để rất có thể tải đoạn clip YouTube về điện thoại hoặc tải đoạn phim YouTube về máy tính, chúng ta cũng có thể sử dụng một vài phần mềm như list có trong bài viết này. Chỉ cách một vài thao tác làm việc đơn giản, cả gắng giới đoạn clip có trên YouTube sẽ hối hả thuộc về bạn.

Bạn đang xem: Phần mềm tải video youtube cho android

TOP 5 ứng dụng tải video trên Youtube dễ sử dụng nhất

1. Freemake video Downloader

*

Freemake là trình tải clip YouTube về laptop cực kì quality với vận tốc nhanh và đồ họa thân thiện. Phần mềm này vốn được hãng sản xuất Freemake nổi tiếng với 1 loạt các phần mềm liên quan tiền đến music và đoạn phim hoàn toàn miễn giá thành làm ra. Bạn chỉ cần dán đường links YouTube vào cùng bấm nút download là xong. Freemake video clip Downloader chất nhận được bạn sở hữu về video clip YouTube với vận tốc tối đa là 4MB/s, số lượng clip được thêm vào list chờ mua của lịch trình này là không giới hạn.

2. ATube Catcher

*

Bạn hoàn toàn có thể sử dụng aTube Catcher để đổi khác các đoạn phim tải xuống sang một vài định dạng phổ biến, sau đó bạn có thể chỉnh sửa tệp tin một giải pháp dễ dàng. Chúng ta có thể tải về đồng thời nhiều file cùng lúc. Thậm chí còn aTube Catcher còn rất có thể giúp chúng ta quay đoạn clip màn hình, giảm ghép nối video clip và ghi đĩa.

3. Any đoạn clip Converter Free

*

Cũng như ứng dụng trên, Any đoạn phim Converter Free chất nhận được bạn tải về một loạt các video clip từ YouTube và biến đổi định dạng của chúng. Ko kể ra, ứng dụng miễn giá tiền này còn tồn tại thêm một tính năng cao cấp nữa là được cho phép bạn thêm cảm giác vào clip ngay khi tải về. Tức file bạn nhận được đã nhận thêm sẵn hiệu ứng bạn chọn, tiết kiệm được thời gian chỉnh sửa đoạn phim nếu cần.

Xem thêm: Nghệ Sĩ Chánh Tín Mất - Ước Nguyện Cuối Đời Của Nguyễn Chánh Tín

4. Không lấy phí YouTube Download

*

Phần mềm không tính phí YouTube Download hoàn toàn có thể tiêt kiệm không hề ít thời gian của doanh nghiệp với tính năng auto Download: chỉ việc copy và dán links YouTube vào là tự động tải về video. Các bạn sẽ không rất cần được tốn thêm bất cứ thao tác như thế nào khác. Ứng dụng này phù hợp cho đa số ai nên tải ngay nhiều video clip từ YouTube một cách lập cập và luôn thể lợi.

5. ClipGrab

*

Có thể nói ClipGrab là ứng dụng “cao cấp” độc nhất trong list này, nó có thể chấp nhận được bạn cài đặt về tự động hóa video bên trên YouTube ngay khi chúng ta chọn copy link. Ngoại trừ ra, trong phần mềm còn tồn tại sẵn một trình tra cứu kiếm video, chỉ việc gõ từ khóa, chọn đoạn phim và định dạng, sau đó bấm sở hữu về những clip này thẳng từ YouTube mà không nhất thiết phải mở trình duyệt.

Hướng dẫn tải đoạn clip YouTube về điện thoại thông minh Android

Tải video clip YouTube về sản phẩm tính dễ dàng là vậy, núm còn smartphone Android thì sao? Vẫn như vậy, bạn không phải lo lắng gì nhiều vì vận dụng này được xã hội người sử dụng Android rất là ưa bằng lòng và tin cần sử dụng trong suốt thời gian qua. Cách triển khai như sau:

Sau khi thiết đặt và chạy ứng dụng, hãy tìm kiếm đến video clip mà bạn muốn tải về năng lượng điện thoại.Bấm vào hình tượng tải clip hình mũi tên greed color lá cây sinh hoạt phía trên.

*

Chọn unique video mà bạn có nhu cầu tải.Tiếp tục nhấn vào biểu tượng mũi tên màu xanh lá cây lá cây.

*

Bấm vào vệt 3 chấm ở góc cạnh trên bên bắt buộc để truy cập vào danh sách đoạn clip đã được sở hữu về.