PHÍA ĐÔNG VƯỜN ĐỊA ĐÀNG FULL THUYẾT MINH CỦA FUNNY TV

vn2 Vietsub Thuyết minh Lồng giờ đồng hồ Phim Phia Dong Vuon Dia Dang tap 84-End HD


Bạn đang xem: Phía đông vườn địa đàng full thuyết minh của funny tv

PhimPhía Đông vườn Địa ĐàngVTV3 trọn cỗ thuyết minh trong thời điểm đầu những năm 60, Lee Ki Chul là fan lãnh đạo phong trào học viên đấu tranh. Anh trai của tình nhân Ki Chul sẽ hi sinh tính mạng của con người để bảo vệ anh. Có mặc cảm tội lỗi, Ki Chul đang tới làm cho công nhân tại một mỏ than ngơi nghỉ Kang Won...

*

Tại đây, anh chạm mặt Shin Tae Hwan – chủ mỏ than và là một người vày tiền bỏ mặc thủ đoạn. Lee Ki Chul đã tổ chức triển khai công đoàn để ngăn ngừa những hành vi bất hợp pháp của Tae Hwan. Shin Tae Hwan đã thay ý tạo thành một vụ nổ, hại bị tiêu diệt Ki Chul. Lee Dong Chul – con trai lớn của Ki Chul vẫn tận mắt tận mắt chứng kiến thảm cảnh đó cùng thề đã giết Shin Tae Hwan để trả thù cho cha.

*

Thời niên thiếu, Dong Chul từng tìm giải pháp đốt đơn vị Shin Tae Hwan tuy thế không thành, cùng bị Tae Hwan rước nhốt vào trại cải tạo. Kế tiếp anh trốn quý phái Hồng Kông. Trải qua bao khó khăn, anh đang tình cờ gặp gỡ và biến hóa trợ thủ tâm đầu ý hợp ông quấn cờ bạc nước hàn Shin Tae Hwan. Cuối cùng, anh trở thành fan đứng đầu tổ chức mafia trên châu Á.

*

Mi Ae – một thanh nữ y tá ở khám đa khoa Tae Baek đã bị Shin Tae Hwan quăng quật rơi. Để trả thù Shin Tae Hwan, cô sẽ tráo đàn ông mới sinh của mình với đàn ông của Lee Ki Chul. Vày vậy, bé ruột của Lee Ki Chul – Myung Hoon được đào trên trở thành người kế thừa tập đoàn lớn Shin Gia. Còn nhỏ của Shin Tae Hwan lại biến đổi Lee Dong Wook, em trai Lee Dong Chul, lớn lên theo nghiệp quy định sư. Cũng tương tự anh trai, Dong Wook khát khao báo thù Shin Tae Hwan.Thân ráng của Dong Wook và Myung Hoon dần dần được hé lộ, Dong Wook gần như là sụp đổ còn Myung Hoon cuồng loạn che giấu sự thật…


Xem phim Phía Đông sân vườn Địa Đàng tập 84-End nước hàn vn2 HD

Phim Phia Dong Vuon Dia Dang cảm xúc - vietsub thuyết minh lồng giờ đồng hồ hay


Xem thêm: Những Biệt Thự Mũi Ông Đội Phú Quốc, Biệt Thự Mũi Ông Đội

Use Google Chrome browser for the best experience on vn2, Click here khổng lồ install
Sử dụng trình chăm chú Google Chrome để sở hữu trải nghiệm tốt nhất trên 8004.info, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
Khi tìm kiếm kiếm trên Google, vui vẻ thêm "vn2" hoặc "8004.info" vào sau thương hiệu phim bắt buộc tìm kiếm. Thanks !