PHIM CHIẾN TRANH NGA ĐỨC

Trước lúc Liên Xô tung chảy vào năm 1991, nước Nga đã từng qua không hề ít trận đánh tma lanh phệ bé dại. đa phần bộ phim truyền hình đã Ra đời nhằm mục đích ca ngợi những hero chiến trận


1. Giới hạn cuộc sống – The Edge (2010)

*

Vào cuối Chiến tranh con Thế giới sản phẩm hai, hàng chục ngàn cựu binh chiến tranh Xô Viết được hồi hương thơm từ Đức. Họ bị Lãnh tụ Stalin đầy tới Siberia để cải tạo. The Edge là một trong những trại cải tạo như vậy, nằm ở vị trí rìa một khu rừng rậm rậm.

Bạn đang xem: Phim chiến tranh nga đức

Dù từng là nhân vật mặt trận, nhưng tài xế xe pháo lửa Ignat lại bị đầy tới trại cải tạo sau khoản thời gian phá hủy loại tàu hỏa nkhô nóng tuyệt nhất của Liên Xô sau một cuộc đua ấu đau trĩ nội trĩ ngoại.

Tại trại tôn tạo, anh phát chỉ ra một mặt đường ray xe pháo lửa đã trở nên hư hai. Lần theo con đường ray này bơi lội qua sông, anh phát chỉ ra Elsa, một bạn thanh nữ Đức mất ông xã và phải tồn tại bằng cách săn uống bắt hái lượm trong cả các năm. Từ sự không tương đồng ngữ điệu, họ dần dần hợp tác và ký kết cùng nhau nhằm sửa đầu thiết bị xe cộ lửa.

Tuy nhiên, khi trở về được trại tôn tạo, họ lại bị xa lánh vị dư vang thù hằn với những người Đức từ cuộc chiến tranh, rồi lại tiếp tục đề nghị đối mặt với cùng 1 thương hiệu bao gồm ủy viên gian ác.

2. 4 ngày tháng Năm – 4 Days in May (2011)

*

Bộ phlặng diễn tả đông đảo ngày sau cuối trước lúc Phát xít Đức đầu sản phẩm trong tháng 5-1945. Bối thước phim ra mắt sinh sống bãi tắm biển Baltic, Pomerania. Một đơn vị chức năng Quân nhóm Xô Viết bao gồm 7 fan bọn ông vị đội trưởng Gorynych chỉ đạo làm cho trọng trách đi trinh thám buổi giao lưu của những người dân Đức. Một đội quân Đức trú ở sát đó, mong chờ di tán mang đến Đan Mạch, vị trí họ sẽ đầu mặt hàng Anh.

Cả nhì phe đầy đủ hiểu rõ rằng cuộc chiến tranh chuẩn bị xong cùng không thích khiến sự, nên chọn lựa giải pháp chờ đón. Tuy nhiên có những người dân Đức trẻ tuổi được truyền tay tứ tưởng ko đầu mặt hàng, cùng đông đảo vị chỉ huy Hồng quân lại ko duy trì được đạo đức nghề nghiệp chính trực.

3. Cọp Trắng – White Tiger (2012)

*

Bộ phyên ổn cuộc chiến tranh Nga tuyệt tuyệt nhất này dựa trên cuốn tiểu tngày tiết thuộc thương hiệu ở trong nhà văn Ilya Boyashov.

Một bác tài lái tăng suôn sẻ sống sót sau một trận chiến xe cộ tăng vào mùa hè năm 1943. Dù bị bỏng 90% cơ thể tuy thế anh vẫn hồi phục diệu kì nhưng mà ko vướng lại dấu tích gì. Tuy nhiên, anh bị náo loạn tâm trí cùng lần khần bản thân là ai. Vì cụ anh được đặt cái tên Ivan Naydyonov với quay lại mặt trận.

Ivan tin rằng mình có khả năng tiếp xúc với xe pháo tăng với bị ám ảnh vì chưng một loại xe tăng vô địch của Đức quốc xóm. Anh quyết trọng tâm dò kiếm tìm với tiêu diệt dòng xe tăng bí ẩn nhưng lính Hồng quân Call là Cọp Trắng. Quân team Xô Viết sẽ thiết kế một chiếc xe tăng T-34 mãnh lực khác người và lãnh đạo anh hủy hoại Cọp Trắng.

4. Phyên ổn cuộc chiến tranh Nga xuất xắc nhất hầu hết thời đại: Nữ xạ thủ – Battle for Sevastopol (2015)

*

Trong những bộ phyên chiến tranh Nga tốt tuyệt nhất yêu cầu nói đến Nữ xạ thủ. Phim kể về Lyudmila Pavlichenko, một cô nàng tphải chăng dấn mình vào Hồng quân Liên xô và trsinh hoạt trành một trong những tay thiện xạ phun tỉa xứng đáng gờm nhất vào Thế chiến sản phẩm công nghệ nhị.

Năm 1941, Lyudmila Pavlichenko vừa new trúng tuyển ĐH cùng để nạp năng lượng mừng, cô đi chơi đột kích với các bạn. Tài năng của cô ấy được Hồng quân chú ý với tuyển tuyển mộ. Lyudmila được kết phù hợp với tay súng bắn tỉa thâm nám niên Makarov và lấy lòng yêu thương anh này, dẫu vậy anh ko đáp lại. Khi võ thuật làm việc thị trấn Odessa, cô bị thương thơm và được Makarov kéo mang lại nơi an toàn, mặc dù vậy anh sẽ tử trận.

lúc trở về mặt trận Sevastopol, Lyudmila được kết hợp với một phái nam xạ thủ không giống là Leonid. Cô ban đầu hủy hoại được rất nhiều kẻ thù và phát sinh tình yêu với Leonid. Nhưng Leonid tiếp đến cũng tử chiến vì chưng bị phục kích, trù trừ Lyudmila đang sở hữu thai nhỏ mình.

5. 28 quyết tử quân – Panfilov’s 28 Men (2016)

*

Sở phim cuộc chiến tranh Nga hay nhất những thời đại này dựa vào lịch sử một thời về một một nhóm bộ đội quyết tử 28 bạn sẽ chặn lại cùng hủy hoại những xe cộ tăng của Đức quốc thôn sẽ tiến về Moscow.

Vào thời điểm cuối tháng 11-1941, dưới sự lãnh đạo của Tướng Ivan Panfilov, 28 lính tráng Hồng quân ở trong Sư đoàn Súng trường 316 đã chặn lại 54 xe tăng của Đức tiến tấn công vào Moscow.

Xem thêm: Hà Giang Dinh Thự Vua Mèo Vương Chính Đức Và Bản Hòa Ước Với Pháp

Dù chỉ được sản phẩm công nghệ những loại trang bị hoàn toàn ăn hại so với xe tăng nlỗi súng ngôi trường cỗ binc Mosin-Nagant, súng sản phẩm DPhường. cùng PM-M1910, lựu đạn chống tăng RPG-40 và súng ngôi trường kháng tăng PTRD-41 không được tiêu chuẩn, cơ mà 28 người lính kiêu dũng đang hành động không xong xuôi ngủ, không tắt hơi phục nhằm đảm bảo Moscow cùng non sông.

6. Những bộ phim cuộc chiến tranh Nga xuất xắc nhất: Vượt ngục tù trại tử thần – Sobibor (2018)

*

Sở phyên ổn miêu tả cuộc nổi dậy vào khoảng thời gian 1943 tại Sobibor, vùng khu đất Ba Lan bị Đức quốc làng mạc chỉ chiếm đóng góp. Nhân vật dụng đó là tín đồ lính Xô Viết – Do Thái Alexander Pechersky, anh là một trong những trung úy ở trong Hồng quân Liên Xô. Vào tháng 10-1943, anh bị trục xuất đến vùng đất chết chóc Sobibor, địa điểm những người Do Thái bị làm thịt chết trong hầm chứa khí gas.

Chỉ trong tầm 3 tuần, Pechersky đang lên planer cho 1 cuộc nổi dậy cùng với phần nhiều tù nhân binc từ Ba Lan với những địa pmùi hương khác sống Tây Âu. Cuộc nổi dậy thành công xuất sắc một phần, giúp 300 tù túng nhân trốn bay, trong đó khoảng tầm 60 tín đồ đã sinh tồn qua chiến tranh.

7. Cậu nhỏ bé tín đồ lính – Soldier Boy (2019)

*

Bộ phim dựa vào cuộc sống thiệt của fan bộ đội trẻ nhất trong Thế chiến sản phẩm công nghệ II, Sergei Aleshkov. Tấm hình quyết liệt của chiến tranh được phản chiếu qua hai con mắt nkhiến thơ của một đứa ttốt khiến cho bạn xem cảm thấy cực kì thương thơm chổ chính giữa.

Cậu bé nhỏ new 6 tuổi nhưng mà đã không còn không còn gia đình trong cuộc chiến tranh, may mắn cậu được một trung đoàn tương trợ. Sau kia Seryozha/Sergei Aleshkov được vị chỉ huy dấn nuôi và biến bầy tớ nhỏ tuổi độc nhất vô nhị trong Chiến ttrẻ ranh Thế giới thứ II.

8. Phlặng cuộc chiến tranh Nga hay nhất: Chiến tăng huyền thoại – T-34 (2019)

*

T-34 là một trong đời xe tăng cỡ trung bình được Liên Xô sử dụng trong Thế chiến thứ 2. Bộ phyên diễn đạt cuộc sống của Thiếu úy Hồng quân Nikolay Ivushkin, một chỉ huy xe tăng bị quân Phát xít Đức bắt giữ lại.

Ba năm tiếp theo, anh cùng rất 3 tội phạm nhân không giống bị yêu cầu tinh chỉnh một chiến tăng T-34/85 bởi vì quân Đức bắt duy trì, với mục tiêu là rèn luyện kỹ năng kháng tăng mang lại quân nhóm phát xkhông nhiều.

Cùng với sự giúp sức của thiếu nữ thông ngôn viên Anya, anh thuộc team của chính mình đang lên chiến lược cho 1 cuộc quá ngục tù phi thường. Đây là 1 trong số những bộ phim truyền hình chiến tranh xuất xắc độc nhất của Nga.

9. Biên giới cuối cùng – The last frontier (2020)

*

Dựa trên phần đa sự khiếu nại có thật, bộ phim kể về sự quyết tử gan góc của các học viên Podolsk vào Trận chiến Moscow trong tháng 10-1941.

Những thanh khô niên ttốt tuổi được đào tạo và giảng dạy vào ngôi trường quân sự chiến lược với chưa bao giờ thực chiến. Nhưng Lúc chống con đường sau cùng bị rình rập đe dọa cùng một đoàn xe tăng Đức đang áp sát Moscow, các học viên nên ra tiền tuyến đường chiến tranh cùng Sư đoàn 43 để nhốt kẻ thù trước khi tiếp viện tới. Hàng nđần tkhô hanh niên đã hy sinh trong cuộc chiến kéo dãn dài 2 tuần, nhưng bọn họ đã xong xuôi nhiệm vụ.

10. Những tập phim chiến tranh hay nhất của Nga: AK-47 – Kalashnikov (2020)

*

Đây là tập phim tiểu truyện đề cập về mọi thử khám phá của Mikhail Kalashnikov, fan sáng tạo ra khẩu súng ngôi trường AK-47.

Từ nhỏ tuổi anh đang thích thú với cùng một khẩu súng trường vật dụng nghịch. Đến năm 1941, Mikhail đã trở thành sĩ quan liêu điều khiển xe pháo tăng của Hồng quân. Trong trận đánh Bryansk, anh bị tmùi hương nặng trĩu lúc thực hiện khẩu súng phòng tăng của Đức quốc thôn và bị gửi khỏi chi phí tuyến đường.

Khi đang được mang đến phía hậu phương thơm, anh chạm cần một tổ bộ đội Đức. Sau lúc chứng kiến khẩu pháo tè liên của người bè lũ bị lỗi ngay vào thời khắc chủ đạo, anh đang quyết vai trung phong sáng tạo ra một tranh bị auto new mang đến quân team Xô Viết. Phim xứng danh là một trong trong rất nhiều bộ phyên cuộc chiến tranh Nga xuất xắc độc nhất.

Chiến tnhãi nhép đang qua đi mà lại hầu như hồi ức và nỗi nhức vẫn còn đó kia. 10 tập phim cuộc chiến tranh Nga tốt nhất hầu hết thời đại nói trên sẽ giúp các bạn gọi phần nào rất nhiều tàn ác của chiến tranh và lòng kiêu dũng của nhỏ bạn Lúc gánh bên trên vai sự an nguy của giang sơn.