PHIM CÔ NÀNG CỬ TẠ TẬP 12

Kim Bok Joo, một cô gái trẻ luôn chống chọi mang lại lẽ nên với ngăn chặn lại sự bất công. Ẩn sau vẻ ngoài vạm vỡ của một chuyển vận viên cử tạ là một trong những Kyên ổn Bok Joo với trái tlặng mỏng mảnh manh dễ dàng tan vỡ, một Kyên Bok Joo biết yêu thương với tình ái đầu đầy và ngọt ngào cùng trong sáng. Jung Joon Hyung, một nhân tài lượn lờ bơi lội, bạn cùng lớp ĐH cùng với Kyên ổn Bok Joo. Là một phái mạnh trai gồm tính giải pháp trẻ trung và tràn đầy năng lượng cùng đầy tham vọng, song Jung Joon Hyung lại luôn luôn bị một tai nạn ngoài ý muốn vào thừa khđọng giam giữ năng lượng. Mối quan hệ tình dục thân anh cùng Kyên ổn Bok Joo kha khá phức hợp và liên tiếp xẩy ra xung đột nhiên...

Bạn đang xem: Phim cô nàng cử tạ tập 12Cô Nàng Xinh Đẹp nói về Sung Joon lúc còn ttốt rất thiếu thẩm mỹ tuy thế béo lên anh dần có dung mạo rất là đắm đuối, còn Hye Jin thì trở lại với anh.


​Oan gia phòng cấp cho cứu vớt là câu chuyện tình yêu trong giới y học của cô phụ nữ Chuyên Viên dinh dưỡng Jin Hee với Đấng mày râu sinh viên ngành y Chang Min.


Vẻ Đẹp Đích Thực cùng với cỗ cha cực phẩm như Cha Eun-woo, Moon Ga-young và Hwang In-yoeb sẽ đưa về đa số cảnh phim chân thật về tầm tuổi học trò.


Penthouse Cuộc Chiến Thượng Lưu 2 có tương lai kịch tính rộng Lúc cô giáo Seo Jin ngày dần lừng danh với gồm một tình cảm đầy niềm hạnh phúc cùng với Ju Dan Tae.


Vẫn mãi tuổi 17 nói đến chàng trai đơn độc Woo Jin. Vì tổn thương thơm đã trải qua 13 năm kia nhưng anh không thích bao gồm quan hệ với người không giống giới nữa.


"Pinocchio" - Vietsub chuyển phiên quanh câu chuyện tình cảm cùng công việc của không ít giới trẻ mới vào nghề có tác dụng phóng viên báo chí.


Gặp buộc phải tai nạn ngoài ý muốn giao thông chết bạn, Ji Hyun bao gồm thời cơ được sống lại ví như kiếm được ba giọt nước mắt tinh khiết trong vòng 49 Ngày.


Nhà tôi là tuyệt nhất luân chuyển quanh mẩu truyện của ​Oh Bom và Kang Maru thuộc mất bố mẹ trong một ngày vày tai nạn ngoài ý muốn.


Đánh cắp niềm hạnh phúc luân phiên xung quanh nhị người mẹ sinch song Ruby cùng Rumãng cầu gồm tính phương pháp trọn vẹn trái ngược nhau.


Nội chiến mẹ kế cùng con dâu kể về 2 người thanh nữ Remãng cầu và Hee Ra trở thành“kẻ thù ko khoan nhượng” khi sống tầm thường một đơn vị.


Danh Y Vượt Thời Gian luân chuyển quanh Jin Hyuk là 1 trong những nhà giải phẫu thần khiếp kỹ năng. Bỗng một ngày, Jin Hyuk bị dịch chuyển ngược về 150 năm kia.


Ván bài bác tội vạ nhắc về bố bạn bè Dong Soo, Dong Chul và Dong Woo chạm chán biến chũm lúc tín đồ thân phụ khuất vì chưng tai nạn đáng tiếc, những cậu đi tìm bà bầu với thất lạc nhau.

Xem thêm: Luat Giao Thông Đường Bộ Mới Nhất Và Văn Bản Hướng Dẫn, Luật Giao Thông Đường Bộ


Nữ hoàng Seon Deok nhắc về giai thoại của nàng tiểu thư Deokman là con gái hoàng đầu tiên trong lịch sử hào hùng Nước Hàn.


Ông Hoàng Khách Sạn chuyển phiên xung quanh Cha Jae Wan ko bao giờ quên được vệt thương thơm lòng với luôn luôn rứa giấu đi quá khđọng đau buồn của bản thân với tất cả tín đồ.


Lời hồi đáp 1988 luân phiên quanh cuộc sống đời thường của 5 gia đình trong một thành phố của Ssangmundong với sự ấm áp, tình thân của gần như bạn share và quyên tâm cho nhau.


Tìm lại bao gồm mình là mẩu chuyện nhắc về Do Hyun trực thuộc cố hệ tài phiệt thứ 3 tuy thế lại bị nhiều nhân cách, với 7 tính giải pháp khác biệt.


Bác Sĩ John rước toàn cảnh làm việc khoa gây mê, nói về Giáo sư Yo Han và bác sĩ thực tập Si Young thuộc tìm thấy nguyên ổn nhân gây đau buồn ở các bệnh nhân nan y.


Để cái chết của Siêu Nhân không tổn phí hoài, Người Dơi thuộc Nữ thần Chiến binh lên kế hoạch mộ một nhóm người cường điệu hóa để đảm bảo nhân loại ngoài tai hại kinh khủng tiếp đây.


Người phụ vương vô hình dung nói về Son Il Gun sau khi chết đã mượn xác anh chàng Cha Seung Hyo trong vòng 49 ngày để âu yếm đàn bà.


Người Thầy Y Đức 2 đề cập về chưng sĩ tài năng lập dị, Boo Yong Joo (thầy giáo Kim) được đặt vào toàn cảnh của cơ sở y tế Doldam.


Thuộc thể nhiều loại phyên ổn thanh xuân, Bất Chợt Tìm Thấy Cậu luân phiên quanh Eun Dan Oh cùng hành trình chuyển đổi cuộc đời trường hợp tìm thấy đàn ông trai khiến cho cô rung rượu cồn.


Tìm bà xã cho bà luân phiên quanh chàng trai thương hiệu Long hào hoa lãng tử. Do thiếu thốn nợ, anh lập planer hôn phối trả hòng lừa bà nội để được vượt kế kân hận gia sản lớn tưởng.


Bị kết tội thịt tín đồ, anh phạt chỉ ra bản thân gồm một đứa đàn bà bệnh tật ung tlỗi máu. Trong nhì tuần, anh phải đấu tranh nhằm cứu vớt sống đàn bà mình.


Không Thể Rời Mắt là mẩu chuyện nóng lòng về nhị bà bầu Thúy Ngân và Jaông chồng, mặc dù phía bên ngoài châm chọc tập nhau dẫu vậy lại hết lòng bảo đảm an toàn nhau.


Phlặng Mặt Trăng Ôm Mặt Ttách nhắc về kể về tình yêu thân Lee Hwon – vị vua của triều đại Joseon cùng với Yeon Woo – đàn bà của Đại Đề Học.