Phim cung tỏa liên thành

vn2 Vietsub Thuyết minc Lồng giờ Phlặng Cung Toa Lien Tkhô nóng tap 1 HD


PhimCung Tỏa Liên Thànhlà phần 3 trong series phim vô tuyến cổ trang vềhậu cungbên Tkhô hanh của phòng biên kịch tphải chăng Vu Chính, sauCung tỏa chổ chính giữa ngọccùng Cung tỏa châu liêm.

Bạn đang xem: Phim cung tỏa liên thành

*

Sau Khi 3 tập đầu tiên ra mắt trên sóng Đài tivi Hồ Nam vào ngày 8/3, Cung lan Liên Thành đã ngay lập tức mau chóng leo lên địa chỉ bộ phim truyện chạy khách độc nhất vô nhị vạc sóng vào buổi tối, mặt khác tùy chỉnh kỉ lục bạn coi với cùng 1.518 điểm, con số ấn tượng so với một bộ phim new phát sóng tự các tập đầu bên trên sóng của một đài vô tuyến địa phương thơm. Hình như, Cung lan Liên Thành cũng mê say được hơn 10 triệu lượt fan nhìn qua internet.

*

Trước Cung lan Liên Thành, Cung tỏa chổ chính giữa ngọc cùng Cung lan châu liêm đa số là hai phần phyên ổn hết sức chạy khách, đưa Vu Chính biến chuyển một trong những bên biên kịch tphải chăng bậc nhất China hiện giờ.

*

Palace 3: The Lost Daughter Không những xoay xung quanh mọi cuộc tình hữu tình, trắc trở, gần như âm mưu rạm sâu vùng cung cấm nlỗi các bộ phim truyền hình cổ trang khác, Vu Chính đã hình thành sự biệt lập – chính là chế tạo phần đông mẩu truyện trả tưởng, đan xen thân thực tại và vượt khứ.

Xem thêm: Quan Hệ Tình Dục Bị Chảy Máu, Quan Hệ Xong Ra Máu Có Nguy Hiểm Không

*

Điển hình tốt nhất là Cung tỏa trung khu ngọc (2011), câu chuyện về cô sinc viên khảo cổ Lạc Tình Xulặng, vô tình bị cuốn nắn về thời Khang Hy, vẫn thành công vang dội tại Trung Hoa. Ngoài câu hỏi được nhận xét là 1 trong trong những bộ phim truyện cổ trang ăn khách nhất vào vài ba năm quay lại đây, Cung lan vai trung phong ngọc còn PR thành công xuất sắc bốn gương mặt trẻ là Phùng Thiệu Phong, Dương Mịch, Hà Thịnh Minch cùng Đồng Lệ Á đổi thay các ngôi sao sáng hạng A của buôn bản giải trí Hoa ngữ.

Phần 3 của series “Cung tỏa” – Cung lan Liên Thành” (2014), dường như sẽ tái diễn thành công vang lừng nlỗi Cung tỏa trọng tâm ngọc từng làm được trước kia. Phlặng nói tới mối tình éo le của cô nàng tên Liên Thành và phái mạnh trai thương hiệu Hằng Thái. Liên Thành vốn được hình thành trong một gia đình phú quý cơ mà ngay sau thời điểm chào đời, chị em thay đã lấy thay đổi để nhận về một đứa bé xíu trai không rõ nguồn gốc, khắc tên là Hằng Thái. Trớ true chũm, khi lớn lên, Liên Thành với Hằng Thái đã chạm chán và đem lòng yêu nhau. Cuộc tình của mình chạm chán không hề ít sóng gió, chạm chán sự phản nghịch đối tự gia đình, nhất là lúc thân phận của Liên Thành bị bại lộ.

Nếu nlỗi Cung lan châu liêm là bộ phim ktương đối mào mang đến trào giữ tẩy ctuyệt nàng diễn viên Viên San San bên trên màn ảnh, vị cô đã được Vu Chính o bế cùng xưng tụng quá đà đối với dung nhan với khả năng nhã nhặn của cô ý, thì tới Cung tỏa Liên Thành, đa phần người theo dõi phần đông tương đối không thể tinh được so với sự đột phá của Viên San San. Sự cứng cáp về diễn xuất của cô đang đóng góp thêm phần góp câu chuyện tình cảm trong phyên ổn góp phần ttiết phục.


Xem phyên ổn Cung Tỏa Liên Thành tập 1 Trung Hoa vn2 HD

Phyên Cung Toa Lien Tkhô hanh Cổ Trang Tổng Hợp - vietsub tngày tiết minh lồng tiếng hay


Sử dụng trình xem xét Google Chrome để có kinh nghiệm tốt nhất có thể trên phimvn2, thiết lập Google Chrome bấm (vào đây)
lúc tìm kiếm bên trên Google, vui miệng thêm "vn2" hoặc "phimvn2" vào sau tên phyên ổn yêu cầu tìm kiếm kiếm. Thanks !