Phim Hàn Hay Năm 2016

Năm năm nhâm thìn rõ ràng là một trong năm tuyệt đối đối với fan ngưỡng mộ phim Hàn, vì bao gồm vô số bộ phim truyền hình kinh điển giới thiệu trong năm này. Không ít trong các chúng cho tới giờ đồng hồ vẫn là tựa phyên ổn yêu thích duy nhất của không ít người theo dõi, nlỗi 6 tập phim mà Cherry điểm tên sau đây. Trong thể loại DANtrả lời, Cherry đang trình làng cho các bạn nếu lỡ nlỗi bỏ qua mất hết sức phđộ ẩm thì rất có thể trỡ ràng thủ coi trong htrần này.

Bạn đang xem: Phim hàn hay năm 2016

*

Hậu Duệ Mặt Trời

*

Phát sóng từ tháng 2 cho tháng tư năm năm 2016, Hậu duệ khía cạnh trời nói về tình ái thân một quân nhân với 1 nữ bác sĩ. Họ phải thấu hiểu cho nhau để xong xuôi trọng trách của bản thân. Phyên win hơn 40 phần thưởng, trong những số đó có giải Grvà Prize trên Baeklịch sự Arts Awards 52nd, với được Korea Broadcasting Advertisement Corporation mệnh danh là tập phim gây sốt tốt nhất năm.

Mây Họa Ánh Trăng

*

Phim còn có tên không giống là Love in the Moonlight. Bộ phyên thuộc thể các loại vô tuyến dã sử, ngôn từ đề cập về hoàng thái tử Lee Yeong cùng tình thân của anh giành riêng cho Hong Raon, một cô bé mang trai để bảo đảm an toàn gia đình. Bộ phlặng đã chiến thắng giải Best Drama Series vào lễ trao giải Asian Television Awards 22nd cùng nam giới chị em chính số đông chiến thắng giải Popularity Awards trong lễ trao giải Baeklịch sự Arts Awards 53rd. Phyên ổn gồm sức ảnh hưởng nhiều đến nút có tác dụng mở ra thuật ngữ Moonlight Syndrome (hội chứng ánh trăng).

Lời Hồi Đáp 1988

*

Lời Hồi Đáp 1988 là phần vật dụng 3 trong loạt phyên ổn Reply, nói về team 5 bạn chúng ta hầu hết sinh sống và một khu phố, lưu lại cuộc sống của họ bước đầu từ năm 1988. Loạt phyên ổn nằm trong top 4 phlặng truyền hình tất cả tỷ suất bạn coi tối đa vào lịch sử vẻ vang truyền ảnh cáp Nước Hàn cùng win 19 phần thưởng vào năm năm 2016.

Yêu Tinh

*

Bộ phlặng còn mang tên điện thoại tư vấn không giống là Guardian: The Lonely & Great God. Cho tới nay, phim vẫn lọt top 5 phyên truyền ảnh gồm tỷ suất bạn xem cao nhất lịch sử dân tộc truyền ảnh cáp Nước Hàn. Yêu Tinc nói về Klặng Shin, một hồ ly bạt tử, lúc anh ta phân biệt số đông links thâm thúy cơ mà bản thân bao gồm với cô phụ nữ sinc Ji Eun-tak. Phyên ổn thẳng rất nhiều phần thưởng với biến đổi cơn bão béo trong văn hóa đại chúng Nước Hàn.

Xem thêm: Danh Sách Các Tỉnh Thành - Danh Sách 63 Tỉnh Thành Việt Nam

Another Miss Oh

*

Phyên ổn mang tên không giống là Another Oh Haeyoung. Sau Khi vị hôn thê khuất, Dokyung vô tình thân quen biết với cùng một tín đồ đàn bà khác tất cả thuộc tên với hôn thê số nhọ. Anh trngơi nghỉ nên thân thiết với những người đàn bà này. Sở phyên đã đạt kỷ lục về tỷ suất người theo dõi quan sát và theo dõi vào thời gian phim phát sóng cùng nổi tiếng đến mức có thêm 2 tập bổ sung cập nhật cùng 2 tập đặc trưng.

Signal

*

Signal – Dấu Hiệu là bộ phim truyện xếp trang bị 11 trong những các phyên ổn bao gồm tỷ suất bạn coi cao nhất xđọng Hàn, phyên chế tạo tuyệt hảo dạn dĩ với người mến mộ với giới phê bình. Nội dung phim triệu tập vào một tín đồ giữ làm hồ sơ vụ án ghẻ lạnh sinh sống nghỉ ngơi năm 2015 có khả năng tiếp xúc với 1 thám tử sinh sống sinh sống năm 1989. Cả hai đã góp nhau xử lý những vụ án cũ với ngăn chặn gần như vụ án bắt đầu xảy ra ngay lập tức từ đầu. Phyên vẫn chiến thắng những phần thưởng trong thời điểm năm 2016 với 2017. Đồng thời, phlặng cũng truyền cảm xúc cho các tác phđộ ẩm có tác dụng lại trên Nhật Bản và Trung Hoa.

Theo Cherry, Hậu Duệ Mặt Trời có lẽ là bộ phim truyện Hàn gây sốt bên trên Thị phần quốc tế duy nhất năm 2016. Phim không bỏ ra tất cả diễn biến mới lạ cơ mà còn có sự tyêu thích gia của hai tên tuổi phệ là Song Hye Kyo và Song Joong Ki. Đây cũng chính là tác phđộ ẩm tạo cho câu chuyện tình Song - Song và hôn lễ gắng kỷ, tuy nhiên tiếc nuối là chúng ta đang chia ly nhau. Ngoài ra, Goblin (Yêu Tinh) còn chế tạo nhiệt cùng với màn phối kết hợp bromance thân Gong Yoo với Lee Dong Wook khiến minh bắt buộc mê mệt.

Quý khách hàng ưa thích bộ phim truyện như thế nào trong những các phyên ổn giới thiệu vào năm 2016? Hãy share với Cherry trong phần phản hồi nhé.

*Bài góp sức của Cherry Lee gửi về 8004.info.

Đừng quên follow 8004.info nhằm cập nhật rất nhiều tin tức phyên hình ảnh cùng cthị trấn hậu trường nhanh, đúng đắn nhất!