PHIM HAY TRUNG QUỐC 2016

Điểm danh đều tập phim Trung hay tốt nhất năm nhâm thìn hoàn hảo và tuyệt vời nhất chẳng thể bỏ lỡ. Đừng từ thừa nhận mình là "côn trùng phim" Hoa ngữ nếu bạn trước đó chưa từng xem qua đều tập phim này nhé.

Bạn đang xem: Phim hay trung quốc 2016


Với ngôn từ mới mẻ và lạ mắt, cốt truyện thu hút thuộc dàn diễn viên khả năng xinh đẹp, nhựng tập phim dưới đây đã ham mê sự quan tâm của hàng nghìn khán giả Châu Á.

Trong trong thời điểm quay trở lại phía trên nền điện hình ảnh China ngày càng phát triển, không chỉ là gói gọn trong nội dung cung đấu tuyệt tình thương phái mạnh đàn bà mà lúc này các "mối phim" hoàn toàn có thể tùy ý chọn lọc các tập phim làm sao là về tình huynh đệ - đồng đội, cảm tình gia đình đình, giỏi đa số bộ phim truyền hình linh cảm nguy hiểm, huyền huyễn cực kì thú vui.

Cùng điểm danh phần đa bộ phim truyền hình Trung được người theo dõi bên trên douban - website comment phim ảnh số 1 của Trung Quốc nhận xét cao trong vòng bố năm quay trở lại phía trên nhé.

1. Lang Gia Bảng (9.2 điểm)

Không hướng đến tình cảm tương đương phần nhiều các tác phđộ ẩm ngôn tình hiện nay, Lang Gia Bảng nói về thủ đoạn mánh lới, những phương pháp tnhãi đoạt vương quyền xoay quanh Mai Trường Tô (Hồ Ca). Với những tuyến đường nhân trang bị đan xen, câu chữ lôi kéo đã tạo nên sức hút đơn nhất mang lại tác phẩm,

*

Lang Gia Bảng nói về âm mưu âm mưu, phần đông chiêu trò tnhãi con đoạt sang trọng chuyển phiên quanhMai Trường Tô.

*
Sở phlặng xuất sắc đẹp đạt 9.2/10 điểm douban.

2. Điều tuyệt vời nhất tuyệt nhất của chúng ta (8.6 điểm)

Với văn bản thiết yếu đề cập về trong năm tháng cấp cho bố đầy ắp kỉ niệm của cô đàn bà sinh Chình họa Cảnh (Đàm Tùng Vận) với bạn các bạn thuộc bàn Dư Hoài (Lưu Hạo Nhiên), Điều tuyệt đối độc nhất của bọn chúng ta là câu chuyện cảm động về mọi kỉ niệm tuổi tkhô giòn xuân như trường học tập, hầu hết kì thi stress, số đông chiêu trò nghịch ngợm của tuổi học trò cùng gần như bài học cực hiếm về tình chúng ta, tình thầy trò... Bộ phyên ổn mang lại đều cung bậc xúc cảm rất là trong sạch, ntạo thơ được đông đảo thanh niên mếm mộ.

*
Điều hoàn hảo và tuyệt vời nhất tốt nhất của chúng ta là mẩu chuyện về đầy đủ kỉ niệm tuổi tkhô cứng xuân của cô ý cô bé sinh Chình họa Cảnhvới bạn các bạn cùng bàn Dư Hoài.

*

*
Bộ phim đem về phần đông cung bậc xúc cảm rất là trong sáng, ngây thơ được đông đảo thanh niên yêu dấu.

3. Ma thổi đèn Tinch hay cổ thành (8.5 điểm)

Thuộc chủ đề "trộm mộ", Ma thổi đèn Tinh tốt cổ thành là cuộc xiêu bạt ly kỳ, rùng rợn của bộ cha Hồ Bát Nhất, Shirley Dương Vương Khải Tuyền. Với sản xuất hình đẹp nhất, diễn xuất ổn định cùng ngôn từ lôi kéo, các người theo dõi cực kì "mãn nhãn" thích thú với những cốt truyện khiến cấn, phiêu bạt nguy hiểm của bộ phim. Dù chưa ngừng tuy nhiên ngày nay Ma thổi đèn Tinh tuyệt cổ thành đã được dân mạng ưu tiên cho 8.5 điểm bình chọn douban.

*

*
Ma thổi đèn Tinch tuyệt cổ thành là bộ phim "trộm mộ" nguy hiểm say đắm người theo dõi vị văn bản lôi cuốn, tình tiết khiến cấn, mạo hiểm.

Xem thêm: Giá Vàng Hôm Nay, Gia Vang Sjc Online, Giá Vàng 9999 Pnj Mới Nhất Hôm Nay

4. Kẻ Ngụy Trang (8.3 điểm)

Thuộc thể các loại bao gồm kịch kén chọn người coi thế nhưng kể từ lúc vạc sóng Kẻ Ngụy Trang luôn nhận được sự khen ngợi của khán giả cùng luôn cầm đầu bảng xếp hạng rating nhờ văn bản thu hút, tình tiết li kì tạo cấn.

*

*

*
Kẻ Ngụy Trang luôn nhận ra sự đánh giá cao của người theo dõi vì ngôn từ li kì và đạt 8.3 điểm douban.

5. Pháp sư Vô Tâm (8.3 điểm)

Pháp Sư Vô Tâm luân phiên xung quanh cuộc sống của nhân đồ gia dụng chính sở hữu tên Vô Tâm - một tín đồ có tác dụng thiên bẩm ko già đi, không bị tiêu diệt, huyết có thể trừ tà và không tồn tại tlặng. Vô Tâm khôngbiết bản thân là ai cùng tới từ đâu với cứ nạm mang phần đông năng lực ttránh phụ của chính mình theo chiếc thời hạn phiêu bạt khắp nơi. Nội dung mới lạ cùng dàn diễn viên trẻ đẹp khả năng, Pháp Sư Vô Tâm là 1 trong những giữa những bộ phim ăn khách của xã phyên ổn hình họa Hoa Ngữ trong thời gian 2015.

*

*

*
Với ngôn từ mới mẻ cuốn hút, Pháp Sư Vô Tâm là một trong Một trong những bộ phim truyện ăn khách của làng mạc phyên ổn ảnh Hoa Ngữ trong thời hạn 2015.

6. Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên ổn (8.3 điểm)

Được gửi thể từ bỏ đái ttiết Cthị xã Cũ Của Lịch Xuyên của phòng vnạp năng lượng Huyền Ẩn, câu chuyện tình cảm hễ của Tạ Tiểu Thu với Vương Lịch Xuyên ổn vẫn đem đi rất nhiều nước mắt của người theo dõi. Dù bộ phim truyền hình bị "ngâm giấm" những năm mà lại khi phát sóng Gặp gỡ Vương Lịch Xuyên vẫn nhận thấy sự quyên tâm ủng hộ của đông đảo khán giả, không ít dấn xét khen ngợi đã gửi đến hai nhân vật dụng thiết yếu của bộ phim truyền hình đặc biệt là Lịch Xuyên (Cao Dĩ Tường).

*

*
Câu chuyện tình yêu hễ của Tạ Tiểu Thu Vương Lịch Xuyên đang vướng lại dấu ấn sâu đậm trong thâm tâm người theo dõi.

7. Dũng sĩ chi thành (8.3 điểm)

Lấy toàn cảnh lịch sử trận đánh năm 1943, bộ phim Dũng sĩ chi thành kể về câu chuyện những hero yêu nước dẫn đầu là Hà Bình An (Chung Hán Lương) đấu dũng đấu trí với kẻ thù để đảm bảo an toàn Đường Đức thành. Cảnh tượng cuộc chiến tranh oanh liệt, diễn biến nkhô hanh kịch tính, tính cách nhân vật khá nổi bật, cảm giác chiến tranh chân thực với tạo thành hình nhân vật hoàn hảo nhất sẽ say mê người theo dõi vào từng tích tắc của bộ phim.

*

*
Dũng sĩ đưa ra thành nói về mẩu truyện các anh hùng yêu nước dẫn đầu là Hà Bình An (Chung Hán Lương) đấu dũng đấu trí cùng với quân thù nhằm bảo đảm Đường Đức Thành.

*
Bộ phlặng gợi cảm người theo dõi trong từng khoảng thời gian rất ngắn kịch tính, đạt 8.3 điểm douban.

8. Dư Tội 1 (8.2 điểm)

Cải biên tự cỗ đái tngày tiết cùng thương hiệu của Thưởng Tlỗi Hân, Dư Tội nói tới cậu học viên Học Viện Chình họa Sát tên Dư Tội cùng với tính biện pháp ranh mãnh, ngỗ ngược. Vì hoàn cảnh gửi đẩy, Dư Tội lâm vào mâu thuẫn thân cuộc sống thường ngày cùng thôn hội, về sau trở nên nằm vùng, trải qua hầu hết cthị trấn mạo hiểm. Dư Tội là 1 trong những bộ phim truyền hình chiếu mạng hot tạiTrung Hoa năm năm nhâm thìn.