Phim người hầu gái của hàn quốc

Xem phyên Cô hầu Gái – The Handmaiden năm nhâm thìn vietsub HD

Cô hầu Gái là 1 trong những trong số những bộ phim truyền hình quan yếu làm lơ của màn hình ảnh Nước Hàn trong năm năm nhâm thìn.

Bạn đang xem: Phim người hầu gái của hàn quốc

Sở phyên được chỉ huy do đạo diễn đầy danh tiếng Park Chan Wook, một đạo diễn gồm đậm cá tính cực trẻ trung và tràn đầy năng lượng. Sự thành công xuất sắc của bộ phim là một chiếc kết gồm hậu lúc cơ mà ông vẫn vứt tương đối nhiều tận tâm và thời gian cùng với mong ước nó sẽ là 1 trong những tác phđộ ẩm để đời của chính mình.

Xem thêm: Á Hậu Hoàng Thuỳ Miss Universe 2019, Hoang Thuy Full, Mia Hoang (@Hoangthuy_Official)

Quả thiệt, đông đảo số lượng vẫn tạo nên toàn bộ, tức thì trong thời gian ngày thứ nhất công chiếu vẫn bao gồm 289496 lượt khán giả cho tới rạp, và Cô Hầu Gái đang đồng ý vượt qua Inside Men nhằm biến hóa phyên năng lượng điện ảnh Hàn Quốc bao gồm giới hạn độ tuổi đắm đuối không ít người tới rạp độc nhất trong thời gian ngày khởi chiếu. Chưa hết, tổng doanh thu bộ phim truyền hình thu về cũng đạt một con số kỉ lục nặng nề tin là 28,2 triệu USD. Đó thực sự là 1 trong những thành công trên cả muốn hóng của đoàn làm cho phyên.

*
*
*
*

Với rất nhiều gì bộ phim đã biểu lộ qua những số lượng những thống kê, nó đã chứng tỏ đến người theo dõi thấy, Cô Hầu Gái xứng đáng là một trong số những bộ phim truyện của thời đại cùng trường hợp các bạn đang đầy đủ tuổi cùng trọng điểm lí thì bộ phim này chắc chắn rằng là một trong sản phẩm gì đấy siêu thú vị. Chúng tôi vẫn cập nhật links và công bố về bộ phim liên tục, hy vọng các bạn ghé thăm liên tiếp để hiểu biết thêm nhiều hơn thế về bộ phim.