DÀN DIỄN VIÊN "NHẬT KÝ VÀNG ANH" SAU 13 NĂM

Hoàng Thùy Linch, Vân Nany, Tkhô giòn Vân Hugo... là đầy đủ diễn viên tạo nên lốt ấn vào bộ phim truyện Nhật cam kết Vàng Anh. Sau 14 năm tiếng chúng ta ra sao?


Hoàng Thùy Linch, Vân Nany, Thanh khô Vân Hugo... là phần nhiều diễn viên tạo ra dấu ấn trong tập phim Nhật ký Vàng Anh. Sau 14 năm giờ đồng hồ họ ra sao?

Nhật ký kết Vàng Anh là bộ phim truyện truyền hình thúc đẩy giành cho người trẻ tuổi, luân chuyển xung quanh phần nhiều mẩu truyện của tầm tuổi new mập. Phim lên sóng vô tuyến tự 2006 mang đến mon 10.2007 với hai phần.

Bạn đang xem: Dàn diễn viên "nhật ký vàng anh" sau 13 năm

Hoàng Thùy Linh: Mạnh mẽ trở về sau biến hóa nuốm

Hoàng Thùy Linh tđê mê gia phần 2 của Nhật cam kết Vàng Anh, cùng với vai đàn bà thiết yếu. Cô gấp rút được thanh niên yêu thích.

Tháng 10.2007, Lúc tập phim vẫn phân phát sóng, Hoàng Thùy Linc bất thần dính cần scandal. Những tưởng con phố nghệ thuật và thẩm mỹ của cô ấy sẽ ngừng, dẫu vậy nhờ sự nỗ lực cố gắng cùng với nghề nhưng mà Hoàng Thùy Linc quyết định quay lại showbiz cùng với album Hoàng Thùy Linc năm 2010.

Sau kia, phần đa đặn các năm Hoàng Thùy Linh tung ra những sản phẩm music. Hiện cô là ca sĩ giá đắt của dòng nhạc dance pop cùng với hình hình ảnh sexy, nhộn nhịp.

Hoàng Thùy Linh. Ảnh: Cắt clip

Mới phía trên, cô chiếm những phần thưởng cùng với album Hoàng. Cùng cùng với kia, các MV như: Để mị nói đến nhưng mà nghe, Kẻ cắp gặp bà già... của Hoàng Thùy Linc còn được đánh giá cao với tạo trover vào giới trẻ.

Không chỉ nên ca sĩ được yêu dấu, Hoàng Thùy Linh còn quay trở về phim ảnh sống cả điện hình ảnh lẫn vô tuyến. Mới nhất là cô tđê mê gia phyên truyền hình Mê cung cùng tiếp đây cô vẫn đóng góp thiết yếu phyên năng lượng điện ảnh Trái tyên quái thú.

Về tình duyên, cô từng bị đồn yêu thương Vĩnh Thụy Lúc cả nhì tiếp tục bị phát hiện đi tầm thường. Tuy nhiên, cả nhì im thin thít không bằng lòng. Mới trên đây độc nhất, Hoàng Thùy Linch bị tín đồ hâm mộ phạt hiện nay liên tiếp đi chung với chúng ta đồng giới Giu Lê. Tuy nhiên, cả hai đó đã báo cáo từ chối tin đồn thổi tán tỉnh và hẹn hò.

Minc Hương: Hạnh phúc viên mãn

Minh Hương đảm nhận vai Vàng Anh trong phần một Khi mới 20 tuổi. Sau kia, cô vẫn liên tục tham gia các tập phim truyền họa lâu năm tập nhỏng Lời ru ngày đông, Tình yêu thương ko hứa trước, Vệt nắng nóng cuối trời...

Minc Hương. Ảnh: Cắt clip

Năm 2009, Minh Hương kết bạn. Đến nay, cuộc sống thường ngày của vợ ck cô vẫn đang hạnh phúc cùng thêm kết nối lúc gồm hai cục cưng nhỏ. Hiện tại, Minch Hương làm cho MC thời sự của một kênh vô tuyến với gồm cuộc sống như ý.

Xem thêm: Liên Hợp Lọc Hóa Dầu Nghi Sơn Khẳng Định Vị Thế Và Sức Hút Đầu Tư Bằng Mọi Giá

Thanh hao Vân Hugo: Có bạn trai sẽ sau ly hôn

Vân Hugo tmê say gia phần một của phyên ổn cùng với vai Minc - đồng bọn của Vàng Anh. Nữ diễn viên phụ trách vai này Khi vẫn là sinc viên Học viện Ngoại giao. Sau đó, cô nổi tiếng cùng với vai trò MC hơn là diễn xuất. Đặc biệt, cô ghi dấu ấn Lúc làm cho MC Đường lên đỉnh Olympia.

Từng có tầm khoảng thời gian chạm mặt khó khăn vì chưng bệnh tật, Vân Hugo vẫn cố gắng, nỗ lực hết bản thân trong sự nghiệp.

Tkhô hanh Vân Hugo. Ảnh: Cắt clip

Về tình duyên, Tkhô cứng Vân Hugo hôn phối năm 2008 nhưng mà ly hôn năm 2012. Cô với ông xã cũ có phổ biến một cậu đàn ông. Hiện tại, cô đang đưa vào TP..Hồ Chí Minh nhằm sinh sống cùng với các bạn trai sẽ. Mới phía trên, cô còn công khai hình hình họa người yêu cùng với công bọn chúng.

Hồng Đăng: Sự nghiệp và tình duyên ổn viên mãn

Trong số các diễn viên nam giới thì Hồng Đăng là cái thương hiệu vẫn còn duy trì được sức hút cùng với công chúng. Hồng Đăng góp phương diện trong Nhật ký Vàng Anh 2 với vai Huy - tình nhân Vàng Anh.

Nam diễn viên sinh năm 1984 gồm sự nghiệp diễn xuất thành công. Anh hiện nay là một Một trong những ngôi sao sáng phyên ổn vô tuyến của miền Bắc với rất nhiều bộ phim truyện như Cầu vồng tình cảm, Nhà có không ít cửa sổ, Chỉ hoàn toàn có thể là yêu thương, Tuổi thanh khô xuân... Và nhất là bộ phim Hoa hồng trên ngực trái, phái nam diễn viên ghi dấu ấn ấn khỏe khoắn với công chúng.

Hồng Đăng. Ảnh: Cắt clip

Hồng Đăng kết thân năm 2008, hiện nay là bố của hai bé. Nam diễn viên chia sẻ cuộc sống thường ngày hạnh phúc của gia đình khiến cho tín đồ hâm mộ yêu thích.

Vân Navy: Rút khỏi showbiz

Vào vai Hằng vào Nhật ký Vàng Anh 2, Vân Navy được tương đối nhiều người chú ý sau bộ phim. Cô cũng là hot girl đời đầu của thanh niên thời bấy giờ đồng hồ.

Sau bộ phim truyền hình, Vân Navy chuyển làn thanh lịch ca hát và chế tác. Sau đó, Vân Navy liên tiếp test mức độ với cùng một vài ba bộ phim truyền hình, trong đó tất cả cả 5S Online danh tiếng. Tuy nhiên, bộ phim truyền hình cũng quan trọng danh tiếng của cô ý được phần đông fan chăm chú như ngày nào.

Vân Navy. Ảnh: Cắt clip

Sau kia, Vân Navy ra quyết định rút khỏi showbiz để vào TP HCM lập nghiệp marketing. Hiện, Vân Navy đang có cuộc sống thỏa mãn mặt ông chồng.