PHIM THẤT SƠN TÂM LINH LỊCH CHIẾU

(8004.info) -Sau khi trình chiếu được nhì ngày, Thất sơn vai trung phong linh đã đạt được thỏa thuận phát hành phê chuẩn tại 2 thị trường là Malaysia cùng Campuchia. Theo đơn vị phát hành, phim cũng nhận thấy sự đon đả từ bathị trường Thái Lan, Singapore, Lào.

Bạn đang xem: Phim thất sơn tâm linh lịch chiếu


*

VIDEO Phim 'Thất sơn trung tâm linh' tung trailer ám ảnh rợn người


Ngay sau khi chào làng ngày khởi chiếu chấp thuận 9/10, ngay mau lẹ Thất sơn trung khu linh trình làng trailer hé lộ số đông cảnh tảo đầy ám ảnh.
Tại Malaysia, phim sẽ vì GSC phân phát hành, dự kiến ra rạp vào ngày 17/10 với tên gọi Kumanthong.GSC là khối hệ thống rạp lớn số 1 Malaysia.
Ở thị trường quốc tế, GSC cũng là đơn vị phát hành thế giới có giờ trong quanh vùng Đông phái nam Á, rất chuyên nghiệp hóa trong bài toán lựa phim với là đối tác doanh nghiệp đã mang các kinh điển Thái như: Bad Genius, The Promise, Friendzone … và Train khổng lồ Busan gây ra tại các nước Đông nam Á.

Xem thêm: Điện Thoại Htc Desire 326G Dual Sim, Đánh Giá Htc Desire 326


*
"Thất sơn tâm linh" được tạo ra tại Malaysia ngày 17/10 với tên "Kumanthong"
Tại Campuchia, phim sẽ vị WML (Westec truyền thông Limited) phát hành. WML là đơn vị phát hành mạnh nhất Campuchia đang phát hành chính cho những hãng to như Universal Studios, Paramount Pictures Corporation, 20th Century Fox, Walt Disney Studios, Sony Pictures Entertainment, Warner Bros Entertainment… với trên 90 phim 1 năm. Dự con kiến phim vẫn được giới thiệu vào mon 12.
Thất sơn trung ương linh chính thức được đưa vào sản xuất từ thời điểm cuối năm 2017. Phim được bấm máy trong thời điểm tháng 6/2018 và bởi vì Galaxy Studio phát hành, reviews khán giả vào trong ngày 9/10.
Phim gồm sự gia nhập của dàn diễn viên: quang Tuấn, Hoàng Yến Chibi, Đinh Y Nhung, Thanh Tú, Thanh Mỹ, La Thành...
Sau haingày ra mắt, bộ phim truyện đã tạo nên sự vồ cập lớn tự dư luận, ngày chiếu sớm vẫn phá phần nhiều kỷ lục phim nước ta với lợi nhuận 6,8 tỷ đồng cho những suất chiếu tự 19h.
*
*

*

*

BÁO ĐIỆN TỬ THỂ THAO & VĂN HÓA - TTXVN