Danh Sách Các Bộ Phim Truyền Hình Thái Lan

"Bí mật dậy thì" luân phiên quanh chủ đề ttốt vị thành niên tò mò giới tính, có khá nhiều chình ảnh cũng giống như lời thoại ám chỉ tình dục.

Bạn đang xem: Danh sách các bộ phim truyền hình thái lan

Nhân vật dụng chính vào 15+ Coming of Age (Bí mật dậy thì) là cậu mối sách 15 tuổi Chaladlert (Yongsin Wongpanitnont). Cậu phải lòng Cherry (Lita Janvarapa) - cô bạn hot girl được nhiều fan chăm chú. Để chiếm tình yêu của cô, Chaladlert cần minh chứng được sự trưởng thành bằng cách thành công cuộc thi phân tích khoa học.

Đối thủ thiết yếu của cậu vào cuộc thi là Sudarat (Ploy Sornarin) - cô cô bé lớp trưởng tài giỏi tuy vậy khó khăn ngay gần, thời gian nào cũng giữ đúng khuôn phxay. Hai người đồng bọn bày kế cho Chaladlert tán tỉnh Sudarat để cô phân chổ chính giữa, nhưng cậu dần thiệt sự nảy sinh cảm tình. Sudarat cũng ngầm bao gồm cảm tình cùng với Chaladlert từ trước.

* Phlặng Thái "Bí mật dậy thì"


Các học viên bước đầu tò mò dục tình.

Xem thêm: Chồng Cũ Sắp Lên Chức Bố Lần 4, Diệp Bảo Ngọc Lấy Chồng Cũ Để Con Hạnh Phúc'

Các diễn viên Thái - cũng đang sinh hoạt lứa tuổi trung học tập - ko khó khăn biểu thị những cung bậc cảm giác của nhân vật. Dù chủ thể luân chuyển quanh dục tình, phyên gồm một trích đoạn đáng yêu và dễ thương về cảm xúc tuổi học trò khi Chaladlert với Sudarat cùng mọi người trong nhà đi về nhà sau giờ học tập. Sự ngây ngô của diễn viên nam giới với nụ cười mỉm của diễn viên thiếu phụ trong chình họa này chiếm phần thiện tại cảm người coi, gợi nhớ về thời còn cắp sách Lúc các nam giới trai thường xuyên "chậm rãi hiểu" rộng bạn nữ.

Với nhãn C16 chđọng không phải C18 (cấm bạn bên dưới 18 tuổi), tác phđộ ẩm ko đi sâu biểu lộ chình họa "nóng" bởi hình hình họa. Trên thực tiễn, phyên ổn gồm một tình huống quan hệ giới tính phái mạnh người vợ mà lại được diễn đạt qua thủ thuật ẩn dụ. Tuy nhiên, Bí mật mới lớn tràn trề những chi tiết nhạy cảm như chú ý bên dưới váy bạn gái, những nam sinh bàn thảo về hình thể bạn học tốt đầy đủ tiếng lóng ám chỉ thành phần sinch dục.

Lớp trưởng Sudarat trải qua biến đổi phệ trong phyên.

Dù tầm nhìn về dục tình của phyên sát với suy xét của học sinh, một vài tình tiết hài được thiết kế quá đà rất có thể gây bội nghịch cảm, vượt trội nlỗi câu hỏi thổi tốc váy bạn nữ được tái diễn các lần nhưng mà không tồn tại ý nghĩa sâu sắc cụ thể gì. Trong trích đoạn táo tợn tốt nhất phlặng, nhóm Chadladlert cho các bạn nữ nạp năng lượng vật dụng chua cùng tương tác mang đến xúc cảm yêu thích của nữ giới Lúc quan hệ. Loạt biểu cảm của các diễn viên sinh hoạt chình họa này có thể khiến cho một số trong những khán giả thấy ngượng.

Sau tình huống bước ngoặt Lúc Chaladlert "thừa rào" với một bạn gái, tác phẩm xoay quanh tâm lý của hai học sinh lúc đang trót tạo hậu quả. Tuy nhiên, từ bỏ phía trên kịch bản lộ điểm yếu đối chọi điệu, thiếu hụt những nút ít thắt cần có. Cao trào cuối phyên được giải quyết và xử lý nhanh chóng tạo tiếc nuối khi sứ mệnh hướng dẫn trẻ em của bạn Khủng và công ty trường tương đối mờ nphân tử. Tại hồi ba, một vài tình huống hài thậm xưng lại phản nghịch chức năng do phá vỡ lẽ mạch cảm xúc nghiêm nghị cần có.