Phố đi bộ hội an

Kể từ 18/11, Hội An sẽ chính thức tái khởi động phố đi bộ, phố đêm và mở cửa các làng nghề truyền thống để phục vụ khách tham quan sau một thời gian dài đóng cửa vì dịch Covid -19 và bão lũ.

Bạn đang xem: Phố đi bộ hội an


Thông tin phố cổ Hội An hoạt động trở lại

Sau thời gian ngừng hoạt vì dịch Covid -19 và mưa lũ kéo dài, phố cổ Hội An sẽ chính thức mở cửa trở lại để đón khách du lịch. Vậy là sau nhiều tháng mong đợi mòn, giờ là lúc bạn có thể lên kế hoạch khám phá phố cổ Hội An. Sau nhiều đợt ngâm mình trong nước lũ, Hội An nay đã đượ dọn dẹp sạch sẽ, thay lớp áo mới để chờ đợi đón khách quay trở lại. Toàn bộ các tuyến đường đã được người dân và chính quyền chủ động làm sạch, đầu tư cây xanh, trả lại cho phố cố vẻ đẹp yên bình và cổ kính.

*
*
*
*
Hội An mùa này cũng là mùa bông lau nở rộ.

Xem thêm: Cha Chồng Lấy Nàng Dâu Bị Bố Chồng Lên Án, Bố Chồng Nàng Dâu ❤ Chồng Điên

Kinh nghiệm du lịch Hội An mùa mưa bão?

Dù vắng bóng khách du lịch hơn so với các tháng mùa hè nhưng du lịch Hội An vào mùa mưa bão cũng là một điều gì đó rất thú vị. Không ồn ào, không vội vã, khám phá phố Hội vào thời gian này là cơ hội để du khách sống chậm hơn, từ đó cũng cảm nhận rõ nét hơn vẻ đẹp cổ kính, yên bình của phố cổ. Một Hội An vẫn còn đâu đó loáng thoáng những cơn mưa bất chợt, những trận ngập úng cả những con đường. Lúc này, bạn có thể thuê một chiếc ghe nhỏ, chở 3-4 người tham quan vẻ đẹp của Hội An mùa nước lũ, cũng là một trải nghiệm rất độc đáo khó tìm thấy ở bất cứ đâu.

Để có những trải nghiệm trọn vẹn nhất về nơi lưu trú, các điểm vui chơi, sống ảo hay ăn uống, các bạn nhớ note lại những kinh nghiệm du lịch Hội An, dự là sẽ rất cần thiết dù là đi tour hay đi tự túc.

Hội An, sau bao ngày mong đợi cũng đã mở cửa trở lại, giờ thì bạn lên kế hoạch đi là vừa. Bạn có thể đi du lịch tự túc hoặc theo tour, hãy liên hệ ngay tour du lịch Đà Nẵng để đặt lịch trải nghiệm Hội An thôi nào.