Phượng hoàng lửa sài gòn

Gần đây cộng đồng mạng xôn xao một album siêu tương đương phượng hoàng lửa xuất hiện thêm ở TPHCM vậy Phượng hoàng lửa mở ra là điềm gì theo phong thủy? mời các bạn xem chi tiết vào nội dung bài viết này nhé.

Bạn đang xem: Phượng hoàng lửa sài gòn

Phượng hoàng lửa lộ diện là điềm gì?

PHƯỢNG HOÀNG LỬA XUẤT HIỆN Ở SÀI GÒN. CHUYỆN GÌ SẮPhường. XẢY RA?

Chiều hôm 30.07.20đôi mươi Phượng Hoàng Lửa mở ra lúc phương diện ttránh lặn ngay ở Sài Gòn. Nếu quan sát góc độ công nghệ đây chỉ nên hình hình họa vô tình của đám mây hình bé chyên ổn phượng hoàng được mặt ttách chiếu sáng tuy nhiên góc độ phong thủy dịch học thì đó là hình tượng chyên phụng hoàng lửa vào thần thoại cổ xưa từ lộ diện tối thiểu 03 lần sống Việt Nam vừa mới đây. Là năm 1955, 1994 với trong ngày hôm qua.

Trước Lúc phân tích sâu hơn nữa thì mang thông số của ngày ngày hôm qua nlỗi sau:


1) Hôm qua là ngày Giáp Tuất, tháng Quý Mùi, năm Canh Tý nhằm mục tiêu ngày 10.06 âm định kỳ là ngày Bạch Hổ Đầu (ngày Hổ Trắng). Hành Sơn Đầu Hỏa (Lửa trên núi).

2) Giờ xuất hiện rơi vào khung giờ Dậu cũng là giờ Hỏa ở trong cung Ly.

3) TP. Sài Gòn nằm hướng Nam phải cũng là cung Ly.

4) Trong 04 phương cung ttách Đông Tây Nam Bắc thì (Rùa Đen Huyền Vũ ở hướng Bắc, Phuợng Hoàng Lửa ở Hướng Nam, Hổ trắng hướng Tây với Rồng Xanh phía Đông). Xem ra Phượng Hoàng lửa xuất hiện thêm đúng địa điểm rồi.

Xem thêm: Các Nhân Vật Trong Tây Du Ký, Những Yêu Quái Tuyệt Sắc Trong Tây Du Ký


*

5) Trong Tứ đọng Linh (Long, Lân, Quy, Phượng) mặc dù Phượng hoàng đứng cuối tuy vậy thế lực thì lại chỉ che khuất Rồng. Nếu Long là sự việc THIẾT LẬP.., Lân là sự việc PHÁT TRIỂN, Quy là sự việc BỀN VỮNG, thì Phượng là việc TÁI SINH.

6) Chyên ổn phượng hoàng là một trong những trong các đông đảo yếu tố chủ yếu trong ngoài hành tinh học tập của phương Đông. Theo truyền thuyết phương Đông, sau khoản thời gian vị thần Bàn Cổ nổ bay ra từ “quả trứng” to đùng của việc lếu láo loàn, tư linh vật không giống vẫn theo ông tồn tại. Đó là long (rồng), ly (kỳ lân), quy (rùa), với phụng (phượng hoàng). Những sinh vật dụng tuyệt vời nhất này, được Gọi là Tđọng Linch (tứ vị thần linh), đang hợp sức với (thần) Bàn Cổ nhằm tạo ra trái đất.

Chúng sử dụng thần thông của bản thân mình nhằm tạo ra tử vi ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa với thổ), tạo nên 5 mùa (xuân, hạ, thu, đông, với cuối hạ) với phân tách thế giới thành 5 quần thể (bắc, phái nam, đông, tây với trung tâm).


Mỗi sinh đồ gia dụng vào Tđọng Linh này này Chịu trách nhiệm đối với 1 phần năm chế tác hóa, trong các số ấy chyên phụng hoàng cai quản lửa (hỏa), ngày hè với phía nam. Lưu ý là 05 mùa chứ chưa hẳn 4 cùng chủ yếu Phượng Hoàng Lửa là sinh thiết bị phân tách mùa Hạ có tác dụng song đầu Hạ (đốt cháy) cùng cuối Hạ (tái sinh).

PHƯỢNG HOÀNG LỬA là biểu tượng phục hồi trường đoản cú đống tro tàn. Trong truyền thuyết thì loài phụng hoàng này còn có tuổi tchúng ta 500 năm và bất diệt bởi loại TÁI SINH. Cho cần Phượng Hoàng Lửa là sinh đồ dùng văng mạng. Vòng đời của chúng không lúc nào hoàn thành. Lúc bị tmùi hương nặng nề hoặc Cảm Xúc mình thừa già yếu ớt (không dưới 500 tuổi), phụng hoàng vẫn từ bỏ xây một chiếc tổ bằng lông của chính mình, rồi trường đoản cú thiêu bằng chính nguồn sức nóng của bạn dạng thân. Và, từ trong đám tro tàn, nó đang tái sinch bên dưới mẫu mã một cánh chyên ổn rực lửa sẽ cất cánh lên. Vì tài năng tái sinch này mà lại phượng hoàng là hình tượng của tất cả sự sống cùng mẫu chết…


Hình ảnh chiều qua có để thấy trọn vẹn cân xứng từ thời gian mang đến địa điểm là một trong điềm trời tái sinh trường đoản cú mọi bĩ cực khó khăn lâu nay.


Với kỹ năng và kiến thức Phong thủy và Kinc dịch tiêu giảm của bản thân mình thì Trạng Tèo hoàn toàn có thể xác minh rằng: MỌI THỨ SẼ BÌNH YÊN VÀ TIỀN HUNG HẬU KIẾT Lúc biểu tượng suôn sẻ với tái sinc mở ra đúng thời khắc dịch bệnh stress. Hình như, còn tồn tại một thông tin tuyệt ho sắp đến… À cơ mà thôi! Thiên cơ không nên nói các.

Các bạn có thể tin hoặc không tin cho việc khiếu nại này. Nhưng hóng coi vì Phượng hoàng lửa là sinc đồ vật thứ 4, cung Ly là cung vật dụng 4, Pmùi hương phái nam là phương sản phẩm 4. Cho nên:

1) Sau đúng 03 ngày đang có 1 tin tốt.2) Sau đúng 03 mon đã có 1 tin tuyệt.3) Sau đúng 03 năm đang có một chuyển biến new.4) Sau đúng 30 năm sẽ có một nước Nam hùng cường…

VẬY NHÉ! TIN HAY KHÔNG TUỲ MỌI NGƯỜI!

Cẩn bút